Giải pháp kiểm soát cho các phòng tập thể hình

Sẵn hàng
KS-TH
Giai phap kiem soat phong tap the hinh

Liên Hệ

Các thiết bị của hệ thống:

- Cửa Flap Barrier hoặc Tripod Turnstiles: Ngăn hội viên chưa đăng ký đi qua.

- Đầu đọc vân tay trên cửa: Xác nhận các hội viên đã đăng ký với hệ thống quản lý câu lạc bộ.

- Đầu đọc lấy mẫu vân tay: Lấy mẫu vân tay cho hội viên khi đăng ký.

- Máy tính và phần mềm: Dùng để quản lý dữ liệu vào ra.

Phòng tập của bạn đang cần một hệ thống kiểm soát ra vào chuyên nghiệp, tiết kiệm, nhưng hiệu quả và giảm chi phí nhân lực? Hãy đọc bài viết này để hiểu về hệ thống và qua đó hiểu hơn về giải pháp của...
hotline Fitech

Miền Bắc: Mr Đông

Miền Nam: Mr Tài

Toàn quốc: Ms Yến

Phân phối - Dự Án

Kỹ thuật - bảo hành

Phòng tập của bạn đang cần một hệ thống kiểm soát ra vào chuyên nghiệp, tiết kiệm, nhưng hiệu quả và giảm chi phí nhân lực? Hãy đọc bài viết này để hiểu về hệ thống và qua đó hiểu hơn về giải pháp của chúng tôi có thể cung cấp cho câu lạc bộ của bạn.

Hiện nay có ba loại cửa cơ bản để kiểm soát cho các câu lạc bộ, các khu vui chơi giải trí, và ngay cả các nhà máy, xí nghiệp cũng sử dụng ba loại cửa này. Đó là cửa Flap Barrier và Tripod Turnstile (cửa tay quay 3 chấu) và Swing Barrier.

 Cửa Flap Barrier

 Cửa Flap Barrier, 3 trụ hai lối vào/ra

Cửa Tripod Turnstile

Cửa Tripod Turnstile 2 chân

Cửa Swing Barrier

Cửa Swing Barrier

Với cửa các loại của này có khác nhiều mẫu mã phù hợp với yêu cầu về thẩm mỹ và thiết kế lối đi cho các khu vui chơi giải trí hiện nay. Khi các bạn kết hợp các cửa này với đầu đọc vân tay (reader) các bạn đã có một hệ thống kiểm soát hội viên. Tại sao bạn lại sử dụng đầu đọc vân tay mà không phải là đầu đọc thẻ? Mỗi loại đầu đọc có ưu nhược điểm riêng như sau:

+ Với đầu đọc thẻ các thành viên có thể cho mượn thẻ khi họ không đi tập, chi phí đầu tư thẻ, thẻ có thể do hội viên làm mất, làm hỏng, học viên đi tập có thể quên thẻ, gây phiền phức cho hội viên. Tuy nhiên đầu đọc thẻ có giả thành giẻ hơn so với đầu đọc vân tay.

+ Về đầu đọc vân tay thì khắc phục được hầu hết các nhược điểm của đầu đọc thẻ, tuy nhiên giá thành của đầu đọc vân tay lại cao hơn so với đầu đọc thẻ.

Yêu cầu thiết bị hệ thống:

 • Cửa Flap Barrier hoặc Tripod Turnstiles: Có chức năng ngăn hội viên chưa đăng ký đi qua.
 • Đầu đọc vân tay trên cửa: Có chức năng xác nhận các hội viên đã đăng ký với hệ thống quản lý câu lạc bộ.
 • Đầu đọc lấy mẫu vân tay: Đầu đọc này có chức năng lấy mẫu vân tay cho hội viên khi đăng ký tại quầy lễ tân, mà không phải đăng ký trên đầu đọc vân tay được gắn trên cửa (chú ý: đầu đọc này là tùy chọn thêm cho hệ thống).
 • Máy tính và phần mềm: Phần mềm quản lý này để chuyển thông tin từ cơ sở dữ liệu phần mềm được cài trên máy tính xuống đầu đọc vân tay trên cửa. Bên cạnh đó phần mềm này của chúng tôi còn có thể kiểm tra được số lượng hội viên, hội viên đã hết hạn, hội viên xắp hết hạn, báo cáo vào/ra hằng ngày,tháng. Và có thể tính được doanh thu trong tháng, và có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

Cách thức hoạt động và kết nối của hệ thống:

Sơ đồ hệ thống 

Sơ đồ kết nối hệ thống các loại cửa

 • Tại đầu đọc lấy mẫu vân tay ở quầy đăng ký hội viên, đầu đọc vân tay này kết nối với máy tính để đăng ký vân tay cho hội viên.
 • Sau khi đăng ký xong, thì mẫu vân tay được lưu vào cơ sở dữ liệu của phần mềm trên máy tính,lúc này dữ liệu vân tay được phần mềm chuyển xuống đầu đọc vân tay tại cửa Flapy Baries, hoặc Tripod Turnstsile.
 • Học viên lúc này có thể vào tập mà không cần phải check in tại quầy lễ tân mỗi lần đi tập nữa, mà sẽ check in tại cửa vào.
 • Để tránh việc gây phiền phức cho hội viên khi check in, hệ thống của chúng tôi có thể check vân tay có sẵn trên cơ sở dữ liệu tại đầu đọc, trên máy tính hoặc cả đầu đọc và máy tính (Phòng trừ trường hợp kết nối đầu đọc tới máy tính gặp trục trặc).
 • Với giải pháp này bạn có thể kiểm soát được đa điểm, tức là kiểm soát được nhiều chi nhánh của câu lạc bộ, trên một máy tính sever, cơ sở dữ liệu được đồng bộ giữa các câu lạch bộ.

Những lợi ích mang lại:

 • Bạn sẽ giảm chi phí về nhân lực, kiểm soát hội viên được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
 • Dựa vào các báo cáo có thể kiểm tra nhanh chóng chính xác doanh thu, số lượng hội viên, hội viên thân thiết….
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho hội viện, kiểm tra chính xác nhanh chóng, rút ngắn thời gian check in để hội viên có thể tham gia buổi tập nhanh chóng.

Hệ thống này không chỉ áp dụng cho phòng tập Gym, mà còn có thể áp dụng cho các khu vui chơi, giải trí như bể bơi, rạp chiếu phim. Bạn cũng có thể thay đổi phương pháp xác nhận vân tay bằng phương pháp xác nhận thẻ cảm ứng. Và hệ thống này cũng có thể thiết kế theo yêu cầu của khách của bạn.

None

Sản phẩm cùng loại

Khách hàng cũng mua

Có thể bạn quan tâm

Thật tốt để biết

Hàng HOT trong tuần

Gọi 090 858 2968