Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị Soyal

Out of stock
KS-SOYAL
Giai phap kiem soat su dung thiet bi soyal

Liên Hệ

Các thiết bị cơ bản:

- Soyal controller reader: đầu đọc chính.

- Soyal wiegand reader: đầu đọc phụ đọc thẻ cảm ứng.

- Push button: nút bấm mở cửa.

- ME look: khóa điện.

- Door sensor: cảm biến cửa.

- Breakglass (emergency button): nút thoát khẩn cấp.

- Alarm buzzer: còi báo động.

- Converter: thiết bị chuyển đổi RS485 sang USB hoặc TCP/IP.

- Soyal technology Co, Ltd được thành lập vào năm 1993, là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh lực sản xuất các thiết bị an ninh giám sát. Với những sản phẩm có tính năng đa dạng, hoạt động ổn định, giá...
hotline Fitech

Miền Bắc: Mr Đông

Miền Nam: Mr Tài

Toàn quốc: Ms Yến

Phân phối - Dự Án

Kỹ thuật - bảo hành

- Soyal technology Co, Ltd được thành lập vào năm 1993, là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh lực sản xuất các thiết bị an ninh giám sát. Với những sản phẩm có tính năng đa dạng, hoạt động ổn định, giá thành cạnh tranh đã được thị trường đón nhận và hưởng ứng mạnh mẽ. tính đến hiện tại thương hiệu Soyal là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng khi nói về các thiết bị kiểm soát an ninh, ở thị trường Đài Loan Soyal chiếm 70% thị phần thiết bị kiểm soát vào ra.
- Hiện tại các thiết bị của Soyal được ứng dụng rất rộng rãi, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kiểm soát vào ra, kiểm soát thang máy, chấm công, quản lý phòng khác sạn…Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về giải pháp kiểm soát cửa ra vào có sử dụng thiết bị Soyal

Mô hình giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị Soyal

- Với giải pháp kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị Soyal, khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính, khi muốn mở cửa các thành viên phải xác nhận tư cách thành viên tại đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận bạn đã cài đặt mà phương thức xác nhận thành viên có thể là vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu. nếu thành viên đó đã được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa. Giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian ra vào của từng thành viên, các bản ghi này sẽ được đầu đọc lưu lại và được máy tính download về từ đầu đọc, xử lý và đưa ra các báo cáo tương ứng. Bạn có thể phân quyền ra vào cho từng thành viên, thời gian được phép mở cửa, cửa được mở cho từng thành viên, khai bao thông tin thành viên, mã số thẻ… trên phần mềm và chuyển thông tin xuống đầu đọc. Giải pháp này phù hợp với việc kiểm soát các cửa ra vào như phòng làm việc, cửa ra vào công ty, cửa tự động…
- Các thiết bị cơ bản:
Soyal controller reader: đầu đọc chính có thể là đầu đọc vân tay hoặc thẻ cảm ứng (RFID). Thiết bị này có nhiệm vụ điều khiển khóa điện, lưu các thông tin người dùng, điều khiển hệ thống báo động và giao tiếp máy tính.
Soyal wiegand reader: đầu đọc phụ đọc thẻ cảm ứng, đầu đọc này có nhiệm vụ đọc mã số thẻ và chuyển mã số thẻ đọc được sang đầu đọc chính để xác nhận tư cách thành viên.
Push button: nút bấm mở cửa, nút này được gắn bên trong phòng với nhiệm vụ báo tín hiệu cho đầu đọc phát tín hiệu mở cửa.
ME look: khóa điện. có nhiệm vụ cố định cửa ra vào không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính.
Door sensor: cảm biến cửa.Có nhiệm vụ báo trạng thái hiện tại của cửa.
Breakglass (emergency button): nút thoát khẩn cấp. được lắp trong phòng, dùng khi có sự cố và phải mở cửa khẩn cấp.
Alarm buzzer: còi báo động.
Converter: thiết bị chuyển đổi RS485 sang USB hoặc TCP/IP.
- Các loại báo động:
Báo động cửa mở quá lâu: loại báo động này xảy ra khi cửa mở vượt thời gian mà bạn đã đặt trước đó, báo động chỉ được tắt khi cửa đóng trở lại.
Báo động cửa mở cưỡng bức: xảy ra khi cửa bị mở ra trong khi đầu đọc không phát tín hiệu mở cửa, báo động chỉ được tắt khi nhập tín master code hoặc khởi động lại đầu đọc chính.
Báo động mở lắp thiết bị: xảy ra khi thiết bị bị gỡ ra khỏi nơi lắp đặt, báo động này tắt khi thiết bị được lắp trở lại vị trí.

Chú ý: Các phương thức xác nhận trên thiết bị soyal.
- Xác nhận bằng vân tay: người dùng sẽ sử dụng vân tay để xác nhận, vân tay phải được người quản lý đăng ký trước đó.
- Xác nhận bằng thẻ cảm ứng: người dùng sẽ sử dụng thẻ cảm ứng (RFID card) để xác nhận, mỗi thẻ sẽ có một mã số khác nhau và mã số thẻ này phải được đăng ký trước đó.
- Xác nhận bằng mật khẩu: người dùng sẽ sử dụng bàn phím trên đầu đọc để nhập mật khẩu xác nhận. Có 2 cách xác nhận bằng mật khẩu là nhấn ID trước và nhấn mất khẩu sau và chỉ cần nhấn mật khẩu.
- Chế độ đa xác nhận: là chế độ sử dụng từ 2 cách xác nhận trở lên, như người dùng phải quẹt thẻ rồi bấm mật khẩu mới được mở cửa …

None

Sản phẩm cùng loại

Khách hàng cũng mua

Có thể bạn quan tâm

Thật tốt để biết

Hàng HOT trong tuần

Gọi 090 858 2968