Giải pháp kiểm soát ra vào tại các bãi đỗ xe

Out of stock
KS-BDX
Giai phap kiem soat bai do xe

Liên Hệ

Các thiết bị cơ bản:

- Trạm barrier: đóng vai trò ngăn không cho xe không được phép đi qua.

- Đầu đọc Soyal: đọc thông tin xác nhận thành viên (thẻ cảm ứng, vân tay, mật khẩu).

- Bộ điều khiển trung tâm Soyal (tùy chọn sử dụng): đóng vai trò điều khiển các đầu đọc trên các trạm barrier.

- Converter: đóng vai trò chuyển đổi tín hiệu RS485 sang USB hoặc TCP/IP để giao tiếp máy tính.

Tại bài viết Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị soyal chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về Soyal technology Co, Ltd. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa thêm 1 giải pháp nữa cũng sử dụng thiết bị...
hotline Fitech

Miền Bắc: Mr Đông

Miền Nam: Mr Tài

Toàn quốc: Ms Yến

Phân phối - Dự Án

Kỹ thuật - bảo hành

Tại bài viết Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị soyal chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về Soyal technology Co, Ltd. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa thêm 1 giải pháp nữa cũng sử dụng thiết bị kiểm soát Soyal. Giải pháp kiểm soát ra vào dành cho bãi đỗ xe.

Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe sử dụng thiết bị Soyal

- Hệ thống kiểm soát ra vào bãi đỗ xe sử dụng thiết bị Soyal là giải pháp sử dụng các barrier chặn các lối vào ra của bãi đỗ xe. Bình thường các barrier sẽ được hạ xuống và ngăn không cho các xe đi qua. Khi muốn qua trạm, các thành viên phải xác nhận thông tin nhận diện thành viên, các thông tin này phải được đăng ký trước đó (có thể là thẻ cảm ứng, vân tay hoặc mật khẩu), nếu thành viên này đủ điều kiện qua trạm (thẻ đã được đăng ký, được phép ra vào trong vùng thời gian đã khai báo…) đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo cho barrier biết để nâng thanh barrier lên. Giải pháp kiểm soát sử dụng barrier này phù hợp với nhu cầu kiểm soát một khoảng không gian nào đó nhưng bãi gửi xe, lối ra vào tòa nhà, lối ra vào công ty…
- Các thiết bị cơ bản:
Trạm barrier: đóng vai trò ngăn không cho xe không được phép đi qua.
Đầu đọc Soyal: đọc thông tin xác nhận thành viên (thẻ cảm ứng, vân tay, mật khẩu).
Bộ điều khiển trung tâm Soyal (tùy chọn sử dụng): đóng vai trò điều khiển các đầu đọc trên các trạm barrier, dữ liệu về thành viên và các bản ghi sẽ được lưu tập trung trên bộ điều khiển này, các đầu đọc sẽ đóng vai trò đọc thông tin xác nhận thành viên và gửi về bộ điều khiển trung tâm xử lý.
Converter: đóng vai trò chuyển đổi tín hiệu RS485 sang USB hoặc TCP/IP để giao tiếp máy tính.
- Các loại báo động:
Báo động cạy lắp thiết bị: xảy ra khi thiết bị bị gỡ ra khỏi nơi lắp đặt, báo động này tắt khi thiết bị được lắp trở lại vị trí.

Chú ý: Các phương thức xác nhận trên thiết bị soyal.
- Xác nhận bằng vân tay: người dùng sẽ sử dụng vân tay để xác nhận, vân tay phải được người quản lý đăng ký trước đó.
- Xác nhận bằng thẻ cảm ứng: người dùng sẽ sử dụng thẻ cảm ứng (RFID card) để xác nhận, mỗi thẻ sẽ có một mã số khác nhau và mã số thẻ này phải được đăng ký trước đó.
- Xác nhận bằng mật khẩu: người dùng sẽ sử dụng bàn phím trên đầu đọc để nhập mật khẩu xác nhận. Có 2 cách xác nhận bằng mật khẩu là nhấn ID trước và nhấn mất khẩu sau và chỉ cần nhấn mật khẩu.
- Chế độ đa xác nhận: là chế độ sử dụng từ 2 cách xác nhận trở lên, như người dùng phải quẹt thẻ rồi bấm mật khẩu mới được mở cửa …

None

Sản phẩm cùng loại

Khách hàng cũng mua

Có thể bạn quan tâm

Thật tốt để biết

Hàng HOT trong tuần

Gọi 090 858 2968