Giải pháp quản lý bán vé tự động sử dụng cửa Flap barrier và thẻ cảm ứng cho khu du lịch – vui chơi – giải trí

Out of stock
KS-GT
Giải pháp quản lý bán vé tự động sử dụng cửa Flap barrier và thẻ cảm ứng

Liên Hệ

Yêu cầu hệ thống:

- Đầu đọc thẻ cảm ứng.

- Các thẻ từ cảm ứng.

- Cửa flap barrier.

- Phần mềm quản lý quầy bán vé tự động.

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế – xã hội thì nhu cầu vui chơi giải trí của người dân ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự đầu tư có bài bản và đa dạng của...
hotline Fitech

Miền Bắc: Mr Đông

Miền Nam: Mr Tài

Toàn quốc: Ms Yến

Phân phối - Dự Án

Kỹ thuật - bảo hành

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế – xã hội thì nhu cầu vui chơi giải trí của người dân ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự đầu tư có bài bản và đa dạng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý vận hành hệ thống kiểm soát ra vào nói chung và việc quản lý vé bán nói riêng đang bộc lộ rất nhiều hạn chế do vẫn còn sử dụng cách quản lý vé bằng giấy truyền thống, việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý là lựa chọn thông minh của các nhà quản lý. Fitech Việt Nam xin gửi tới bạn giải pháp quản lý bán vé tự động sử dụng công nghệ thẻ cảm cứng (RFID) kết hợp với cửa Flap Barrier cho khu du lịch – vui chơi – giải trí.

1. Tại sao cần phải áp dụng hệ thống?

Sẽ hạn chế được nhiều nhược điểm của mô hình bán vé truyền thống:

Với mô hình bán vé bằng giấy truyền thống, bạn sẽ phải mất chi phí in vé, chi phí lương cho nhân viên soát vé. Việc quản lý vé sẽ không thực sự chặt chẽ, không thể biết chính xác thực tế có bao nhiêu người sử dụng dịch vụ thông qua lượng vé bán ra. Áp dụng giải pháp bán vẻ bẳng thẻ cảm ứng hoặc kết hợp mã vạch (barcode ) sẽ giúp bạn giải quyết được những hạn chế trên, toàn bộ vé bán ra cũng như thu về sẽ được phần mềm quản lý chặt chẽ thông qua hệ thống đầu đọc và barrier.

Tạo ra sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong cách quản lý:

Cảm giác về sự chuyên nghiệp và sang trong là điều mà khác hàng của bạn cảm nhận được khi bạn áp dụng giải pháp quản lý bán vé tự động sử dụng công nghệ thẻ cảm cứng (RFID) cho khu du lịch – vui chơi – giải trí của Fitech vào hệ thống của bạn. Quá trình bán vé và soát vé sẽ được quản lý bới hệ thống phần mềm kết hợp với hệ thống đầu đọc thẻ theo phương pháp quản lý vòng kín, từ đó việc quản lý lượng vé bán ra, lượng khách hàng đi qua cửa soát vé sẽ được phần mềm tổng hợp và xuất báo cáo nhanh chóng và chính xác.

Tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành hệ thống:

Chỉ cần bỏ ra 1 lượng chi phí đầu tư ban đầu là hệ thống mới sẽ hoạt động lâu dài và ổn định. Sẽ tiết kiệm được chi phí trả lương cho nhân viên soát vé hàng tháng, ngoài ra các thẻ cảm ứng bán ra sẽ được quay vòng để tái bán ra, bạn sẽ không phải mất chi phí in vé khi bán vé cho khách hàng sử dụng

2. Mô hình hệ thống

Mô hình hệ thống Hệ thống sử dụng các đầu đọc thẻ cảm ứng để đọc thông tin thẻ, các cửa flap barrier hoặc tripod barrier tại các lối vào đóng vai trò như một nhân viên soát vé, nó sẽ cho phép 1 người qua khi vé được xác minh là hợp lệ và gửi thông tin thẻ về phần mềm để vô hiệu hóa thẻ vừa xác nhận (1 vé chỉ sử dụng một lần, muốn sử dụng lại phải kích hoạt lại), tại quầy bán vẽ sẽ lắp đặt một đầu đọc để kích hoạt thẻ lên hệ thống và thẻ chỉ sử dụng được một lần sau mỗi lần kích hoạt. Máy tính có nhiệm vụ lấy thông tin các lần xác nhận tại điểm soát vé về xử lý và xuất ra các báo cáo cần thiết.

Như vậy để hệ thống có thể hoạt động cần phải có: đầu đọc thẻ cảm ứng, các thẻ từ cảm ứng, cửa flap barrier, phần mềm quản lý quầy bán vé tự động

3. Quy trình hoạt động

Quy trình bán vé

Tại quầy bán vé, nhân viên bán vé tiến hành thu tiền và quẹt thẻ qua đầu đọc để kích hoạt thẻ lên hệ thống, thẻ sau khi được kích hoạt sẽ được nhân viên bán vé giao lại cho khách hàng sử dụng.

Quy trình soát vé và thu hồi vé

Sau khi khách hàng mua thẻ tại quầy bán vé, khách hàng đến khu vục soát vé đút thẻ vào khe xác nhận hoặc đưa thẻ cho nhân viên soát vé quẹt thẻ lên đầu đọc, nếu thẻ hợp lệ đầu đọc sẽ gửi thông tin lên hệ thống để vô hiệu hóa thẻ và kích hoạt barrier cho phép 1 người đi qua.

4. Những lợi ích hệ thống đem lại:

Sử dụng hệ thống quản lý mới áp dụng thẻ cảm ứng sẽ đem đến rất nhiều lợi ích trước mắt cũng như lâu dài:

Giúp kiểm soát chặt chẽ và chính xác số lượt khách hàng sử dụng dịch vụ do vé chỉ có tác dụng một lần sau mỗi lần kích hoạt và mỗi lần quẹt thẻ sẽ tự động nhảy số trên phần mềm.

Tất cả những dữ liệu soát vé sẽ được phần mềm tổng hợp lại và đưa ra các báo cáo nhanh chóng và chuẩn xác, có thể lọc theo ngày, tuần, tháng, quý rất tiện lợi.

Tổng chi phí cho hệ thống không quá cao, sử dụng đơn giản, tối ưu hóa tối đa con người giúp giảm chi phí quản lý và vận hành hệ thống. Thêm nữa hệ thống hoàn toàn có thể mở rộng thêm trong tương lai dễ dàng.

5. Ứng dụng của giải pháp

Giải pháp bán vẻ tự động sử dụng cửa Flap barrier và thẻ cảm ứng có thể ứng dụng cho rất nhiều mô hình như: ở các công viên, khu vui chơi, giải trí, khu nghỉ dưỡng, nghỉ mát, các rạp chiếu bóng, sân vận động, khu thể thao hoặc các nhà ga, tàu điện ngâm, sân bay, bến tàu…

None

Sản phẩm cùng loại

Khách hàng cũng mua

Có thể bạn quan tâm

Thật tốt để biết

Hàng HOT trong tuần

Gọi 090 858 2968