Máy chấm công Hàn Quốc

Suprema BioStation BST OC

Máy chấm công Hàn Quốc được dùng phổ biến hiện nay bởi nó luôn đi kèm với sự đảm bảo chất lượng, hỗ trợ nhiều chức năng cao, tính chính xác, ổn định.

Suprema BioStation BST OC

Máy chấm công hàn quốc được nhập khẩu trực tiếp, được sử dụng phổ biến nhất như: Máy chấm công Virdi, Suprema, Idteck. Giá thành khá cao nhưng chất lượng tuyệt đối, được cài cài đặt, cấu hình phần mềm chấm công tự động, nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ, hỗtrợ camera 1.3M Pixecl đối với máy Virdi AC – 6000, hầu như tất dòng máy chấm công hàn quốc lưu trữ 12.500 ảnh, thiết kế độc đáo, màn hình nhiều màu, tốc độ xử lý <0.1 giây trên một lần nhận diện, lưu trữ 500.000 giao dịch khi OFF – Line, bộ nhớ quản lý được 100.000 user như 100.000 mẫu vân tay, 100.000 thẻ, khả năng ở rộng lên 200.000 user (512MB FLASH), hỗ trợ kết nối với hệ thống video. Đầu dò báo sự cố cháy hoặc cả hệ thống cháy, rò rỉ nước, nhận dạng được vân tay giả làm từ scan, film, ca su, silicon, hiển thị tên, khuôn mặt của người dùng khi đặt vân tay lên đó cũng là những thông tin ngắn gọn về máy chấm công Hàn Quốc.

Máy chấm công vân tay của hàn quốc

Một số ưu điểm của máy chấm công Hàn Quốc đó là xử lý nhanh và linh hoạt trong khâu tính toán công, khấu trừ ngày nghỉ hay thay đổi ca luân phiên, tuân tủ một quy tắc chuẩn mực luôn có tính chính xác cao tuyệt đối. Đặc biệt người dùng luôn yêu cầu tính bảo mật cao thì nó đã được kiểm duyệt nhiều lần và kiểm tra dữ liệu trong máy thì kết quả cho thấy máy vẫn được ghi nhớ dữ liệu nhanh và chuyển vào bộ nhớ, ngay khi mất điện máy vẫn hoạt động bình thường vì trong thân máy được hỗ trợ Pin siêu khủng duy trì được 1 tuần, tự động cập nhật dữ liệu, danh sách nhân viên và chuyển trực tiếp vào hệ thống máy tính, nhớ kết nối với máy tính dễ dàng kiểm soát quản lý nhân viên được sát sao hơn, hệ thống chuông âm thanh nhạc ê dịu. Tuy nhiên đầu tư chi phí cũng tương đối lớn so với dòng máy chấm công giá rẻ bình thường. Tóm lại nó không phụ lòng mong mỏi của người dùng vì lợi ích nó mang lại quá lớn, giảm công việc, tiết kiệm tiền của của công ty.

Tin tức liên quan:

Máy chấm công Ronald Jack DG600 – Công nghệ mới 2015 – Giá rẻ nhất – Chính hãng.

Máy chấm công chính hãng giá rẻ.

Phần mềm chấm công mới nhất miễn phí hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *