Thiết bị kiểm soát cầu thang máy chuyên nghiệp

Cùng với sự thay đổi cảnh quan đất nước, sự tiến bộ của công nghệ, các thiết bị thông minh cảm ứng ra đời bắt đầu thay thế dần thuận tiện cho việc quản lý hoạt động của con người thuận tiện, nhanh gọn nhất, người ta có câu ‘ tấc đất tấc vàng’ thì trên thành phố các mọc lên rất nhiều khu chung cư, nhà tầng, tòa nhà cao chọc trời, vấn đề đặt ra giải pháp nào hạn chế số lượng người ngoài ra vào trong các tòa nhà đó. Giải pháp nhanh gọn nhất chính là lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh thắt chặt bảo vệ tòa nhà.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị kiểm soát câu thang máy

Thiết bị kiểm soát thang máy là một hệ thống kiểm soát ra vào đi lên đi xuống của cầu thang máy trong tòa nhà, khu chung cư. Nó giúp việc quản lý việc ra vào trong mỗi tầng được theo dõi nghiêm ngặt hơn, đồng thời đảm bảo việc an ninh tránh xảy ra trộm cắp, phát tờ rơi,… cho tòa nhà. Đầu đọc chuyên dụng như đầu lọc chuyên dụng, vân tay, khuôn mặt. Dữ liệu được lưu và nhớ trong thiết bị tại mỗi cầu thang được truyền về phần mềm quản lý dữ liệu, theo dõi chi tiết các hoạt động.

Thứ nhất tòa nhà có nhiều đối tượng, nhiều tầng, diện tích rộng, muốn dễ quản lý và kiểm soát việc ra vào thuận tiện hơn.

Thứ hai là một số tòa nhà các tầng có các mặt hàng bán, kho hàng, công ty, siêu thị,… muốn quản lý từng tầng kiểm soát kỹ lượng một cách đơn giản, dễ dàng hơn.

Loại thứ nhất kiểm soát nhóm tầng: Ví dụ trong thực thế, một tòa nhà có 8 tầng chủ nhà ở tầng 6,7,8 cho thuê tầng 1 đến tầng 5 thì họ làm sao quản lý chặt chẽ được 5 tầng cho khách thuê.
Trường hợp này biện pháp sử dụng thiết bị kiểm soát thang máy đơn giản giá rẻ từ 1 triệu đến 6 triệu, dễ dàng sử dụng, quản lý chặt chẽ, ứng dụng này thường được sử dụng nhiều và phổ biến trong các tòa nhà.

Loại thứ hai kiểm soát theo tầng: Đơn giản như một khu nhà cơ cao cấp hiện đại sang trọng họ muốn sự được bảo đảm an ninh cho chặt chẽ nhất và tiện quản lý nhất người ra vào muốn lên tầng phải có thẻ từ ra vào được đăng ký với quản lý của tòa nhà mới được phép hoạt động cầu thang máy của tầng đó. Ứng dụng này đem lại ưu điểm lớn quản lý sát sao hơn hoạt động của người ra vào, đảm bảo nghiêm ngặt, khắc khe cho tòa nhà cao cấp hiện đại đó nhược điểm là chỉ được lên 1 tầng duy nhất.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị kiểm soát câu thang máy

Ngoài công dụng chức năng nó còn có thêm một công cụ khóa cửa thông minh bảo vệ căn nhà tổ ấm riêng của mình, bạn an tâm đi xa, lâu dài, hoạt động này cho phép điều khiển từ xa do phần mềm thiết kế sẵn được quản lý qua kết nối với hệ thống mạng trong nhà nên mở cửa cho đối tượng nào đó khi bạn vắng nhà.

Tin tức liên quan:

Thiết bị thông minh kiểm soát cửa ra vào chống trộm.

Ứng dụng của kiểm soát vân tay trong ngành giáo dục.

Nhận dạng máy chấm công chính hãng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *