Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

  Đối với doanh nghiệp, việc quản lý chấm công mỗi ngày cho nhân viên của mình rất quan trọng, để giảm tình trạng nhân viên đi trễ về sớm, làm việc không đúng giờ giấc mà mỗi doanh nghiệp đã sắm cho mình một chiếc máy chấm công vân tay để kiểm soát nhân viên của mình được dễ dàng hơn. Đấy là vấn đề chấm công, còn đối với việc làm sao để kiểm soát lượng người ra vào công ty, chỉ có những nhân viên trong công ty mới được quyền ra vào tự do, còn với người ngoài thì cần được sự cho phép của lễ tân hay quản lý.

  Vậy có thiết bị nào có thể đáp ứng được cả 2 yếu tố vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ? Nên mua thiết bị loại nào phù hợp dùng cho khu văn phòng, kiểu dáng sạng trọng bắt mắt, tính năng đầy đủ mà độ ổn định lại cao?

  Công ty cổ phần Fitech chuyên phân phối lắp đặt máy chấm công chính hãng giá rẻ xin giới thiệu đến các bạn máy chấm công, kiểm soát ra vào được người sử dụng đánh giá cao và lựa chọn nhiều trong những năm vừa qua

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào bán chạy

Nói đến thương hiệu Ronald Jack không thể nào không nhắc tới dòng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào F18

  • Thiết bị được người dùng đánh giá là 1 sản phẩm máy chấm công kiểm soát ra vào giá rẻ tốt nhất hiện nay
  • Thiết kế sang trọng đầy tinh tế nên được sử dụng nhiều cho các khu văn phòng hay khu trung tâm thương mại
  • Bộ nhớ lên đến 3000 vân tay và 200.000 bản ghi chấm công cùng tốc độ đọc vân tay cực nhạy ~1s
  • Có thể chấm công kiểm soát bằng vân ty, quẹt thẻ hay mật mã. Để kiểm soát được người ra vào
  • Thiết bị chấm công F18 sẽ được kết nối thêm với 1 khóa cửa điện tử thả chốt đối với cửa kính hoặc khóa hút nếu cửa là gỗ, nhôm
  • Nút exit cảm ứng để mở cửa hoặc có thể kết nối thêm thiết bị đầu đọc phụ theo chuẩn RS485 hay Wiegand để kiểm soát người từ trong ra.

  Thiết bị có thể kết nối trực tiếp với máy tính thông qua mạng LAN để kiểm tra và xuất xử liệu chấm công – vào ra trong ngày hay trong 1 tháng một cách chi tiết thông qua phần mềm chấm công miễn phí kèm theo máy.

  Liên hệ trực tiếp cho Fitech qua Hotline: 090 858 2968 để được tư vấn và bán thiết bị chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack kèm bộ sản phẩm kiểm soát cửa với giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *