Thiết bị chấm công giải pháp được sử dụng cho các khu công nghiệp

Thiết bị chấm công hay chính là máy chấm công là dòng sản phẩm công nghệ được thiết kế với khả năng ghi nhận, quản lỹ và theo dõi các thông tin của con người. Nhằm ứng dụng tại các doanh nghiệp, trong khu công nghiệp giúp đưa ra các giải pháp quản lý nhân sự một cách chính xác và tiện lợi.

Thiết bị chấm công bao gồm những dòng cơ bản nào?

Thiết bị chấm công được phân thành nhiều loại tương ứng với các chức năng khác nhau bao gồm những dòng cơ bản như sau:

–         Đầu đọc dấu vân tay: Thiết bị này sẽ dựa trên vân tay khai báo để kiểm soát thông tin của nhân viên.

–         Đầu đọc thẻ từ: Nhằm xác thực các thông tin dựa trên những dữ liệu thu được sau khi nhận diện thẻ.

–         Đầu đọc khuôn mặt: Xác thực khuôn mặt để đưa ra các thông tin chính xác nhất.

Giải pháp hiệu quả nhất cho các khu công nghiệp dùng máy chấm công

Đặc thù của các khu công nghiệp thường tập chung lượng nhân viên ra vào đông và thường có nhiều ca làm việc khác nhau, ngoài khối văn phòng thì còn nhiều bộ phận và phòng ban khác nhau. Do đó mà cần phải có giải pháp quản lý nhân viên một cách chặt chẽ và chính xác nhất.

Những phương pháp thủ công như trước đây không còn phù hợp với các khu công nghiệp, việc lựa chọn thiết bị chấm công nên chọn những dòng máy có bộ nhớ lớn. Tùy thuộc vào loại hình hoạt động của mỗi doanh nghiệp mà có lựa chọn tốt nhất. Nếu như những khu sản xuất thì người dùng nên lựa chọn đầu đọc thẻ để đảm bảo thời gian khi chấm công không bị gián đoạn. Đối với khu văn phòng và sản xuất cùng chấm công thì nên dùng các máy chấm công vân tay kết hợp với thẻ từ để chấm công.

Những hiệu quả khi chọn phương pháp chấm công phù hợp

Sử dụng máy chấm công là giải pháp hiệu quả nhất cho các khu công nghiệp, giúp cải thiện được kết quả trong khi quản lý thời gain nhân viên tham gia làm việc, không phải mất nhiều công ghi chép hoặc quản lý trực tiếp nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên.

Ngoài ra máy chấm công còn giúp quản lý số lượng nhân viên lớn, kết  quả chấm công rõ ràng và minh bạch với thao tác khi ứng dụng hiệu quả dễ dàng luôn mang lại kết quả chính xác. Đặc biệt loại bỏ được khả năng người ngoài thay đổi cơ sở dữ liệu mà cần phải được phân quyền mới vào được hệ thống. Dễ dàng kiểm tra và theo dõi mà không cần phải đến tận địa điểm bởi máy chấm công có khả năng tích hợp quản lý nhiều hệ thống cùng lúc nếu như công ty có nhiều trụ sở cách xa nhau.

Được đánh giá là một trong những công cụ hữu ích thay thế hoàn toàn con người trong việc quản lý nhân sự, giúp giảm bớt gánh nặng khi doanh nghiệp có lượng nhân sự lớn, đánh giá được chính xác nhất về ý thức làm việc của từng nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả lao động cho doanh nghiệp.

Đó là giải pháp chấm công được sử dụng trong khu công nghiệp mà Fitech chia sẻ. Có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 090 858 2968 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *