Top 9 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng

Dưới đây là top 9 máy chấm công vân tay tin dùng và lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây.

Hiện này trong thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ như vậy, việc quản lý nhân viên cần phải chuẩn xác, nhanh chóng, tiết kiệm cần thay thế dần.

Máy chấm công bằng vân tay loại nào tốt ?

Máy chấm công bằng vân tay đã giúp rất nhiều doanh nghiệp giải quyết được vấn đề: Thông kê chính xác tình trạng đi mượn về sớm, đảm bảo tuyết đối, tiện lợi hơn cách tính công truyền thống. Ngoài ra việc sử dụng nó tạo thói quen nguyên tắc tuân thủ thời gian làm việc của công ty với ý thức làm việc chuyên nghiệp.

Bạn đang boăn khoăn nên sử dụng loại nào cho tốt, công dụng như thế nào, tiện ích không?… Vấn đề không biết chọn hãng nào đáng tin cậy. Bảng xếp hạng những máy được doanh nghiệp sử dụng nhiều trong những năm gần đây từ 2010 – 2020. Những thông tin này sẽ hữu ích giúp mọi người lựa chọn loại máy phù hợp cho mình.

Vị trí số 1: Ronald Jack F18 – thiết bị chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào

Đứng vị trí thứ nhất là: Đây là loại máy bán chạy nhất trong 6 năm trở lại đây với giá thành phải chăng dao động khoảng 3 – 5 triệu, máy có xuất xứ từ Malaysia. Loại máy Ronald Jack F18 có kiểu dáng màn hình đẹp và sử dụng tốc độ cao mới nhất. Sở dĩ loại máy này được ưu chuộng bởi vì công suất lớn kết hợp 2 chế độ dùng vân tay và cảm ứng. Cảm biến và đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn điểm cộng cho sản phẩm này, máy còn hiển thị tên người dùng khi chấm công và kết nối được chuông ngoài để báo giờ vào, giờ ra. Máy lấy được dữ liệu qua Internet thông qua Webserver. Tốc độ xử lý không thể chê vào đâu rất tuyệt với <1s/1 chấm công có thể nói rất nhanh, dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công, kết nối với PC thông qua cổng thông dụng, có dung lượng lớn: chứa được 3000 vân tay + 3000 thẻ + 3000 Password. Có thể lấy nhanh dữ liệu qua cổng USB rất tiện lợi, in ra các báo cáo thông dụng như: Báo cáo chi tiết giờ vào, giờ ra của từng người, báo cáo những người vào trễ ra sớm, báo cáo tổng giờ làm việc theo qui định, tổng giờ tăng ca của từng cá nhân, từng phòng ban cụ thể. Chính vì thế nó luôn được các doanh nghiệp tin dùng.

Vị trí số 2: Máy chấm công kiểm soát TSG 550

Đứng vị trí thứ hai: Tuy là một sản phẩm mới nhưng sản phẩm này rất đáng để sử dụng. Tính năng của thiết bị có thể sánh ngang với các dòng máy cao cấp nhưng giá thành lại không cao bằng. Do vậy chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn thiết bị này. TSG 550 có khả năng nhận diện vân tay kể cả trong trường hợp dấu vân tay bị dính nước, bụi bẩn hoặc thậm trí bị trày xước. Thiết bị hỗ trợ quản lý lên đến 50 000 người dùng cùng với 500 000 sự kiện. Cho phép chấm công đa điểm mà không cần dùng tên miền. Ngoài tính năng chấm công thì máy còn có đầy đủ các tính năng của một thiết bị kiểm soát. Thiết bị phù hợp với nhiều mô hình, quy mô của các doanh nghiệp

Vị trí số 3: Ronald Jack X928C(có pin lưu điện) – Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng

Đứng vị trí thứ ba: Một máy đọc vân tay sinh trắc học sáng tạo cho các ứng dụng quản lý thời gian chấm công bằng cách sử dụng các thuật toán tiên tiến cho độ chính xác cao và tốc độ cực nhanh. Chiếc máy chấm công này được trang bị cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao, Ronald Jack X928C có màn hình TFT (3 inch) cho phép hiển thị thông tin một cách rõ ràng hơn, bao gồm cả chất lượng hình ảnh dấu vân tay và kết quả xác minh thông tin người dùng, ngôn ngữ Anh/Việt Máy Ronald Jack X928C được sản xuất từ Malaysia với dung lượng bộ nhớ ~ 3000 vân tay, số lần In/Out: 100.000 lượt. Máy còn còn những ưu điểm nổi bật tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính, tự động tải nhân viên về máy tính, sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows, tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet với nhưng tính năng trên đó là một lựa chọn cho các cũng rất thông minh.

Vị trí số 4: Suprema BioStation BSR-OC – Máy chấm công và kiểm soát cửa

Đứng vị trí thứ tư: Máy Suprema BioStation BSR-OC là một loại máy chấm công cửa bằng vân tay, thẻ & pin code, thiết bị được sản xuất từ Hàn Quốc với thương hiệu uy tín như Suprema nên bạn cứ yên tâm khỏi boăn khoăn sử dụng thiết bị này, giá bán hơi cao chút > 15 triệu, chất lượng cực tốt, độ bền cao. Chống trấy xướt, chống Vân tay giả, đăng ký được 2000 đến 2500 người dùng ( tối đa 4000 mẫu vân tay ) áp dụng có quy mô lớn, cho phép 5 vân tay/ người và lưu được 1000.000 sự kiện ra/vào, máy kết nối wifi, tùy chọn để kiểm soát cửa ra/vào và chấm công trên phần mềm. Thời gian nhận dạng <1 giây. Độ sai số 1/100000. Hiển thị tên nhân viên và phát âm thanh khi đặt vân tay vào. Dùng cho tất cả các loại khóa điện tử và cửa tự động.

Vị trí số 5: Suprema BioEntry Plus BEPL-OC – Máy chấm công và kiểm soát cửa vân tay, thẻ từ

Đứng vị trí thứ năm: Máy được xuất xứ từ nước Hàn Quốc, giá dao động khoảng 5 – 10 triệu/cái, lưu trữ tối đa được 10.000 mẫu vân tay và 50.000 sự kiện ra vào, kết nối với máy tính, sử dụng vân tay, thẻ, vân tay kết hợp với thẻ, dùng cho tất cả các loại khoá điện tử và cửa tự động, ưu điểm nổi bật máy đem lại là tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm về máy tính, xuất báo cáo ra file excel, đa dạng báo cáo: chi tiết, thông kê, tổng hợp, báo cáo đi muộn, về sớm, âm thanh và giao tiếp multi-color LED and multi-tone.

Vị trí số 6: Suprema BioLite NET BLR-OC – Máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ

Đứng vị trí thứ sáu: Đây là dòng máy cũng xuất xứ từ Hàn Quốc, giá dao động khoảng từ 10 – 15 triệu, máy kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ, code pin, đăng ký tối đa được khoảng 10.000 mẫu vân tay và 50.000 sự kiện ra/vào, giao diện thì khỏi phải nói đa dạng nhiều màu và âm thanh đa dạng, máy còn trang bị chống nước, chống bụi, lắp được ra ngoài trời, thời gian nhận dạng 1 giây/1 vân tay, nhận dạng vân tay bằng quang học.

Vị trí số 7: Virdi AC4000 – Máy chấm công – kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ cảm ứng

Đứng vị trí thứ 7: Loại máy cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin dùng với tính năng nhạy bén giải quyết cho việc quản lý nhân viên chính xác và chuyên nghiệp nhất, dòng máy đến từ Hàn Quốc với thương hiệu Virdi với giá khoảng 5 – 10 triệu mang lại sự tin tưởng lớn. Thiết kế độc đáo,tính xảo, dễ sử dụng, tính năng Proximity cho phép bật sáng màn hình khi có người đến gần, hỗ trợ kết nối với hệ thống Video bộ nhớ trong quản lý 22.000 người dùng (22.000 mẫu vân tay, 22.000 thẻ), kết nối với hệ thống Video Door Phone, nhiều chế độ nhận dạng vân tay: online thông tin người dùng/mẫu Vân Tay/Thẻ được lưu trữ trên máy chủ, quá trình nhận dạng cũng thực hiện trên máy chủ nên không giới hạn dung lượng, Offline, ofline thông tin người dùng/ Mẫu Vân Tay/ Thẻ được lưu trữ trên thiết bị, online & offline: tùy theo cấu hình mà mẫu vân tay được ưu tiên tìm kiếm và nhận dạng trên máy chủ hay trên thiết bị trước.

Vị trí số 8: Suprema Xpass XPE – Máy chấm công và kiểm soát ra vào

Đứng ví trí thứ 8: Dòng máy Suprema Xpass XPE có nguồn gốc từ Hàn Quốc thương hiệu Suprema giá 5 – 10 triệu, nó lưu trữ được 50.000 sự kiện ra/vào, cũng kết nối được máy tính, thời gian lọc thẻ 0.3 giây/1 thẻ, nhà sản xuất đã nâng cấp đèn LCD nhiều màu và âm thanh đa dạng. Máy Suprema Xpass XPE cũng trang bị cho mình một khả năng chông bụi, chống nước, lắp được ngoài trời còn hơn thế máy còn tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính, in xuất báo cáo ra excel, hỗ trợ tiếng việt.

Vị trí số 9: Suprema Xpass XPM – Máy chấm công và kiểm soát ra vào bằng thẻ

Vị trí cuối cùng là Suprema Xpass XPM đến từ Hàn Quốc, hãng Suprema tiếp tục cho ra loại chấm công mới phù hợp với thị trường hiện này nó chỉ có giá khoảng từ 6 – 8 triệu và thêm chức năng sử dụng thẻ đa năng, giao diện khá đẹp và bắt mắt, máy đăng ký được 40.000 người dùng và 50.000 sự kiện ra/vào, thời gian nhận thẻ 0.3 giây, đặc chức nổi bật của nó cũng giống như các máy chấm công khác in xuất dữ liệu từ máy ra, cập nhật tải danh sách nhân viên, có thêm phần tích hợp chấm công từ xa qua mạng.

Trên đây là những danh sách thông tin top 9 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn nhiều nhất mọi người có thể tham khảo suy nghĩ chọn những máy phù hợp, ngoài ra cũng còn rất nhiều dòng máy và hãng máy chất lượng cũng uy tín nhất trên thị trường Virdi AC6000, IDTeck IP finger007 SR, Suprema BioStation BSM-OC,… Sản phẩm có giá từ 12 – 20 triệu, thông tin chi tiết xem tại danh mục => Máy chấm công vân tay

có thể bạn quan tâm: Ronald Jack 8000C – Máy chấm công vân tay bán chạy nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *