Ronald Jack X928C(có pin lưu điện) – Có gì đặc biệt

Ronald Jack X928C là một máy chấm công vân tay ghi nhớ thời gian đến, về của nhân viên trong một công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp,… Sản xuất chính hãng tại Malaysia.

Trong cuộc khảo sát từ năm 2010 – 2016 thì loại này vẫn đứng vững trên thị trường được các doanh nghiệp nhỏ, vừa, lớn tin dùng, giá thường khoảng 3 – 5 triệu đồng. Máy được thiết kế với kiểu dáng gọn, đẹp đặc biệt màn hình màu tuyệt đẹp bắt mắt hài hòa với người sử dụng. Quản lý được đến 3.000 dấu vân tay và 3000 thẻ cảm ứng + mất khẩu, xử lý chíp thông minh của Mỹ

Nhà sản xuất đã nghiên cứu đưa ra thế hệ máy mới chống xước, chống mài mòn, chống bụi, chống nước. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, hiển thị rõ ràng tên người chấm công. Giờ đây bạn không phải lo về phải mất dữ liệu khi bị cúp điện thì máy Ronald Jack X928C giải quyết vấn đề này bản thân máy trang bị sẵn một quả PIN dữ trữ khi mất điện được gắn trong máy, <1s/1 lần chấm công nhìn vào số liệu trên thì tốc độ xử lys rất nhanh, chính xác.

Ưu điểm của loại máy Ronald Jack X928C

– Tính bảo mật cao.

– Kết hợp vân tay và thẻ cảm ứng, hiển thị Tiếng Việt, Tiếng Anh.

– Tính công và tính lương một cách đúng, chính xác.

– In, xuất ra file Excel, báo cáo thông kê giờ làm, tổng giờ tăng ca.

Đó là những thông tin về chiếc máy chấm công vân tay đến từ Malaysia Ronald Jack X928C cho mọi người tham khảo, hiểu thêm một thiết bị hữu ích này, ngoài có rất nhiều loại khác cũng đang làm điên đảo trên thị trường 6 năm qua không ngoài ai khác đó là nhưng cái tên rất quen thuộc hiện này như Ronald Jack 8000C, Virdi AC2100, Suprema BioEntry Plus BEPM-OC, … Thông tin xem chi tiết tại đây => máy chấm công vân tay loại nào tốt.

Sản phẩm máy chấm công được FITECH phân phối trên toàn quốc bảo hành từ 1 – 3 năm do các lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng mưa máy chấm công tại FITECH đều được miễn phí lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết: https://fitech.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *