Tiện ích máy chấm công đem lại cho người dùng ra sao?

Máy chấm công là một thiết bị thông minh nó cũng giống như một công dụng trợ giúp con người xử lý công việc một cách tiện lợi, nhanh nhất. Giảm được sức người mà vẫn đảm bảo ích của công việc.

Chức năng bạn có thể đoán ra được ngay đó chính là chấm công. Nói cách khác là nó ghi nhớ thời gian một làm việc giờ ra, giờ vào của một đối tượng. Nó là một người quản lý cứng nhất, không có cảm xúc so với chấm công kiểu truyền thống,công bằng, chính xác. Tuyệt đối, không nhầm lẫn đối với đối tượng khác trong một tập thể nhỏ, lớn.

Một xưởng, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp,… cần và đang muốn phát triển thì phải có một phương pháp, chiến lược cho mình. Tạo một nếp văn hóa làm việc văn minh, trong sạch, tính chính xác cao. Chính vì vậy họ đã tìm đến máy chấm công để giải quyết bài toán tính công, quản lý công.

Những tiện ích mà máy đem lại cho người tiêu dùng

1) Thiết bị: Máy được cấu hình, cài đặt dựa trên công nghệ tiên tiến , về chức năng để đáp ứng nhu cầu quản lý, kiểm soát nhân viên, tính ổn định khi sử dụng, tính lâu dài trong năm tháng.

2) Chi phí: Khi sử dụng máy chấm công thì chi phí khách hàng bỏ ra cũng không quá lớn, chi phí sắm thiết bị, lâu dài thì nó mang lại nhiều lợi ích lớn như ổn đinh thời gian làm việc,giảm đi giấy bút, tiền thuê nhân công, mang lại công bằng và tạo nên một nếp văn hóa đẹp, hài hòa trong môi trường làm việc.

3) Công sức: Nếu bạn sử dụng máy chấm công thì công sức bỏ ra rất ít, tiết kiệm thời gian, máy tự động tải dữ liệu về máy tính, làm báo cáo, lưu trữ dữ liệu, bảo đảm tính bảo mật cao.

4) Hiệu quả: Chấm công nhanh chóng, linh hoạt, kết quả chấm công được lưu dữ lâu dài, truy xuất dữ liệu bất kỳ.

5) Dữ liệu: Máy có bộ nhớ lưu trữ cao, đặc biệt khi gặp sự cố mất điện thì dữ liệu vẫn được ổn định, vẫn nguyên vẹn, máy có chức năng tự động lưu, ghi nhớ nhanh.

6) Báo cáo: Phần mềm được tích hợp nhiều báo cáo nhiều dạng khác nhau như chi tiết, thống kê, tổng hợp, báo cáo đi muộn, về sớm,…

7) Hệ thống: Việc sử dụng phần mềm truy cập nhanh dễ dàng, có chức năng phân quyền chặt chẽ, đường truyền internet ổn định. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập từ xa vào hệ thống để theo dõi, kiểm tra dữ liệu, kết quả chấm công, thống kê được các kết quả.

Hiện này trên thị trường rất nhiều loại máy chấm công nhưng không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp với túi tiền, chức năng của mình thì FITECH VIỆT NAM cho ra một tổ tư vấn chăm sóc khách hàng 24/24h và sau đây là những thông tin thảm khảo thêm tại đây => Máy chấm công chuyên nghiệp

Tin tức liên quan:

Top 9 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng

Điều cần biết về Máy chấm công vân tay Kobio UA400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *