6 lý do bạn nên sử dụng máy chấm công Suprema – Hàn Quốc

Cùng với nhịp phát triển kính tế hiện nay ở Việt Nam, nhu cầu áp dụng hệ thống quản lý chấm công trong quản lý nhân sự ngày càng tăng cao. Trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu chấm công mới được thương mại hóa tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để chọn cho mình một thiết bị tốt và phù hợp với nhu cầu quản lý  của công ty thì không phải là chuyện đơn giản.

Nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin khi quyết định chọn cho mình một hệ thống chấm công ưng ý, Fitech Việt Nam xin cung cấp một vài lý do bạn nên chọn các dòng máy chấm công Suprema, 1 thương hiệu chấm công kiểm soát nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

1. Phần cứng hoạt động ổn định.

Linh kiện điện từ được hãng suprema sử dụng trong các thiết bị của họ đều là những linh kiện loại tốt, sai số nhỏ với độ ổn định cao. Bên trong mạch in được thiết kế tốt và được tính hợp nhiều mạch chống nhiễu và bảo vệ thiết bị, vì thế chúng thường có tuổi thọ gấp đôi so với sản phẩm cùng loại đến từ Trung Quốc hoặc Malaysia.

2. Thiết kế đẹp, tinh xảo.

Các mẫu máy của hãng Suprema  có thế kế khá tinh xảo và hiện đại. ngoài việc tích hợp trong mình nhiều công nghê bảo mật tốt và độ bền cao, hãng Suprema cũng rất chú tâm đến thiết kế của từng sản, phẩm hướng đến những thị trường khó tinh như Mỹ hoặc Châu Âu, đỉnh cao là những dòng máy mới gần đây như Bioentry Plus,  Biostation 2, Biostation T2 …

3. Hỗ trợ nhiều chuẩn giao tiếp.

Ngoài các chuẩn giao tiếp với máy tinh cơ bản là RS485 và TCP/IP, hãng còn có các tùy chọn thêm bao gồm USB server, USB host, wifi, RS232.

4. Phần mềm quản lý tốt.

Ngoài giải pháp phần mềm biostar của hãng Suprema, Fitech cũng phát triển một phiên bản FTA dành riêng cho các dòng máy Suprema. Bản phần mềm chấm công FTA này có giao diện tiếng việt và được tối ưu so với đặc thù quản lý chấm công tại thị trường Việt Nam.

5. Tốc độ xác nhận nhanh.

Các thiết bị của Suprema có tốc độ xác nhận vân tay nhỏ hơn 1 giây đối với bộ nhớ nhỏ hơn 3000 mẫu vân tay.

6. Tính năng điều khiển khóa kiểm soát cửa ra vào.

Ngoài chức năng ghi nhân thời gian xác nhận trên máy chấm công, thiết bị còn có khả năng điều khiển khóa cửa, phân vùng thời gian mở cửa, thu thập trang thái cửa…

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về chất lượng của dòng thương hiệu máy chấm công Hàn Quốc này, xin vui lòng liên hệ 090.858.2968 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *