Bảng giá máy chấm công thẻ từ mới nhất

Bảng giá máy chấm công thẻ từ mới nhất. Fitech cập nhập bảng giá máy chấm công mỗi ngày trên website: fitech.vn.

Bảng giá máy chấm công thẻ từ mới nhất luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu xem giá, khảo sát giá của quý khách hàng gần xa. Để xem giá hay được giải đáp tư vấn mọi thắc mắc về máy chấm công. Qúy khách hàng gần xa đừng quên chỉ cần để lại lời nhắn báo giá. Còn lại mọi nhu cầu về máy chấm công và nhu cầu phục vụ sản phẩm chất lượng luôn được tư vấn miễn phí trên hotline: 0908 582 968.

Không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng, một trong những công ty đi tiên phong về các thiết bị điện tử hiện đại. Chúng tôi luôn bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ 4.0. Khi luôn cập nhập, nhập khẩu những dòng máy chấm công mới nhất, ưu việt nhất, giá tốt nhất. Để phục vụ được tốt nhất mọi nhu cầu của các quý khách hàng gần xa. 

Qúy khách cần những thiết bị chấm công giá rẻ hay giá đắt. Máy chấm công của các nước trên thế giới của Hàn Quốc hay của Malaysia…chúng tôi đều có.  Fitech luôn sẵn sàng phục vụ từ a->z các nhu cầu về máy chấm công . Đến với chúng tôi quý khách hàng được thoải mái chọn lựa, thoải mái khảo sát giá máy chấm công. Để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất cho mình.

Giá máy chấm công thẻ từ mới nhất, giá rẻ nhất, bán chạy nhất:

  TT Bảng giá máy chấm công thẻ từ  Giá tiền Ghi chú
1. Ronald Jack 3000TID – Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng. 3.380.000đ  
2. Ronald Jack 4000TID-C
3.480.000đ  
3. Kobio X990 – Thiết bị chấm công bằng vân tay và thẻ từ. 3.350.000đ  
4. Ronald Jack 8000C – Máy chấm công dấu vân tay và thẻ cảm ứng. 3.750.000đ  
5. Ronald Jack 5000AID – Máy chấm công và kiểm soát cửa. 4.390.000đ  
6. Gigata 779 – Máy chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng. 4.050.000đ  
7. Ronald Jack U160C/ID
4.310.000đ  
8. Mita 888 – Máy chấm công kiểm soát cửa 4.700.000đ  
9. Máy chấm công bằng thẻ GIGATA 839. 4.500.000đ  

 Top 6 máy chấm công kiểm soát bằng thẻ đang thống lĩnh thị trường Việt Nam:

  TT Máy chấm công kiểm soát bán chạy nhất. Giá tiền Ghi chú
1. Đầu đọc Ronald Jack DG 600 BID 2.870.000 đ  
2. Đầu đọc chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack SC-103
2.890.000 đ  
3. Đầu đọc SOYAL AR-725E
3.120.000đ  
4. Đầu đọc SOYAL AR-327HT 2.985.000 đ  
5. Ronald Jack F18
3.800.000đ  

Sơ lược chung về máy chấm công thẻ từ:

– Những thiết bị chấm công thẻ từ thiết bị chấm công, kiểm soát giờ giấc ra vào làm của nhân viên bằng thẻ từ thông minh. Với chiếc máy chấm công thẻ từ được lắp đặt ở cửa ra vào công ty. Toàn bộ nhân viên công ty. Không phân biệt lãnh đạo, quản lý hay nhân viên phân xưởng. Muốn chứng minh ngày công, họ phải luôn ghi nhớ chấm công. Xác minh thành công với máy chấm công.

– Khi có dữ liệu chấm công của nhân viên. Máy chấm công sẽ lưu giữ và truyền tải dữ liệu chấm công về phần mềm tính lương cho nhân viên. Những thủ thuật này được hoàn toàn lập trình tự động trên máy chấm công và trên máy tính.

– Máy chấm công thẻ từ có độ bền cao. Đáp ứng và phù hợp với sức chứa của công ty có hàng ngàn nhân viên. Mỗi nhân viên của công ty sẽ được phát một chiếc thẻ từ. Với mã số, tên tuổi, ngày tháng năm vào công ty..

Khi mua máy chấm công bằng thẻ từ được miễn phí giao hàng và miễn phí lắp đặt tận nơi: 

– Khi quý khách hàng mua máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay hay khuôn mặt tại công ty Fitech Việt Nam. Qúy khách luôn nhận được ưu đãi với khoản chi phí tiết kiệm được lên đến 20% thâm chí 30% phí trung gian. Bởi Fitech là đại diện chính hãng của các hãng máy chấm công lớn, chúng tôi không nhập qua trung gian. Mà lấy trực tiếp từ nhà sản xuất và cung cấp đến khách hàng của mình. 

– Luôn nhận được những sản phẩm miễn phí như dây nguồn, dây mạng 10m không tính phí. Đĩa cài đặt phần mềm quản lý chấm công, cùng những hướng dẫn chi tiết nhất về chấm công hiệu quả, an toàn…. 

Fitech Việt Nam sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu về máy chấm côn:

– Fitech Việt Nam luôn chờ đón và rất lấy làm vinh hạnh khi được hợp tác và trở thành công ty cung cấp máy chấm công được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi giữa hàng ngàn công ty chúng tôi đã được khách hàng biết đến và gửi chọn niềm tin. Do đó chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và không để dù một khách hàng phải thất vọng về sản phẩm do chúng tôi cung cấp. 

– Chúng tôi những con người thật việc thật. Cũng có gia đình, có những đứa con tình thần hay những đứa con đúng nghĩa. Do đó luôn mong muốn khẳng định chất lượng sẽ làm nên tên tuổi.

– Fitech Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến bài viết bảng giá của chúng tôi. Để xem thêm giá các dòng máy chấm công khác, tìm kiếm mẫu máy chấm công khác. Đừng quên truy cập website: fitech.vn để được tìm kiếm thứ bạn đang cần ngay nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *