Camera quan sát bãi đỗ xe

Camera quan sát bãi đỗ xe. Camera quan sát chính hãng, giá rẻ, luôn sẵn hàng với đầy đủ mẫu, cùng các mức giá thành khác nhau. Với chế độ bảo hành uy tín nhất.

Camera quan sát bãi đỗ xe tại các tòa nhà chung cư cao tầng, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…Công việc trông xe nghe có vẻ rất nhẹ nhàng và nhàn nhã. Nhưng nó cũng có mặt khó khăn phức tạp không kém gì các ngành nghề khác. Khi mà những sự cố không hay xảy ra. Với số lượng xe ra vào đông đúc. Người đi lại nhiều thì tình trạng an ninh, trộm cắp có thể xảy ra là rất cao.

Chính vì vậy quản lý và kiểm soát bãi đỗ xe chưa bao giờ là dễ dàng. Vì thế lắp đặt camera quan sát an ninh cho bãi đỗ xe. Sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn. Camera quan sát được xem là một giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn, hiệu quả. Mà bất cứ một bãi đỗ xe nào cũng sử dụng. 

Tìm hiểu về camera giám sát an ninh

Camera quan sát là một thiết bị công nghệ ghi hình không trực tuyến với chức năng chính đó là ghi hình, lưu giữ hình ảnh và âm thanh trực tiếp ở các khu vực đã gắn camera. Chúng được ứng dụng nhằm phục vụ nhu cầu quan sát, theo dõi, quản lý, nắm bắt hình ảnh từ xa hiệu quả, chi tiết và chân thực nhất.

Các hình ảnh từ camera quan sát thu được người dùng dễ dàng có thể theo dõi thông qua nhiều phương tiện hiện nay như smartphone,…

Cấu tạo cơ bàn của hệ thống camera tại khu vực bãi đỗ xe

– Hệ thống camera giám sát bãi giữ xe. Được xem là tổng thể của gồm phần cứng, phần mềm. Được điều khiển tự động với các trang thiết bị an ninh, camera theo dõi, trạm giám sát.

– Hệ thống này khá đơn giản bao gồm: Các mắt đọc camera (số lượng thì sẽ tùy vào từng khu vực), đầu ghi để lưu lại dữ liệu, ổ cứng, dây nguồn,…

– Hệ thống cấu tạo của camera trong khu vực bãi giữ xe có thiết kế rất hiện đại. Những thiết bị này được kết nối với nhau theo một chu trình hiện đaị. Ghi lại được hình ảnh một cách chuẩn xác nhất. Phục vụ nhu cầu quan sát, theo dõi, giám sát, quan sát từ xa qua các phương tiện hiện đại

Ưu điểm khi lắp camera để giám sát bãi đỗ xe

– Chúng sẽ có chức năng tìm kiếm hình ảnh xe ra vào một cách thông minh. Đảm bảo giúp cho nhân viên trông giữ xe không lo nghĩ về việc mất xe hoặc thất lạc thẻ giữ xe một cách thông thường.

– Hệ thống an toàn tuyệt đối cho người gửi và người giữ xe và được ứng dụng rất rộng rãi ngày nay

– Hạn chế được những hạn chế khi không có camera quan sát

– Theo dõi được dễ dàng kể cả vào ban đêm

– Hình ảnh người và phương tiện được ghi lại chính xác, khi có vấn đề nào đó có thể check và xem lại

Những lợi ích khi lắp camera quan sát nhà xe, bãi xe:

– Đảm bảo sự an tâm hơn khi gửi xe, hạn chế được tình trạng mất cắp

– Giảm thiểu chi phí thuê nhân công lao động thủ công. Thiết bị giám sát ngày đêm nên sẽ thuận tiện hơn rất nhiều

– Giảm thiều thời gian quản lý và nâng cao hiệu quả quản lý xe cộ.  Mang lại niềm tin sự thoải mái cho khách hàng.

– Giảm chi phí rủi ro thất thoát hiệu quả nhất cho nhà xe và người gửi xe.

Phương pháp lắp đặt camera quan sát nhà xe, bãi xe hiện nay

1. Hệ thống đếm xe tự động thông qua camera

– Nguyên lý của quá trình đếm xe tự động: Hệ thống sẽ đếm xe dựa trên quá trình phân tích hình ảnh, việc này đã được thực hiện bởi phầm mềm chuyên dụng trong hệ thống. Phần mềm có khả năng phân tích và phát hiện xe đến các vị trí đã được thiết lập. Từ đó dễ dàng đếm được chính xác số lượt xe vào ra nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

– Camera quan sát : lắp đặt các loại camera chuyên dụng thường được đặt các cửa ra vào và các vị trí cần quan sát. Camera quan sát có nhiệm vụ ghi lại và liên tục truyền hình ảnh về máy tính sever tổng để phân tích một cách hiệu quả.

2. Hệ thống nhận dạng biển số xe:

– Hệ thống này hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR. Chúng có độ chính xác lên đến hơn 95% trong điều kiện biển số xe không nhòe, mắt thường nhìn thất tốt. 

– Hệ thống sẽ hỗ trợ được tích cực trong việc quản lý các xe ra vào. Cũng như việc đồng bộ hóa hệ thống thu phí bãi đỗ xe mang lại hiệu quả cao trong quá trình quản lý bãi đỗ xe.

Những bộ phận chính của hệ thống:

– Camera: sẽ là loại camera hồng ngoại đạt được độ phân giải cao để đưa ra được các hình ảnh rõ nét kể cả vào ban đêm. Chúng được đặt tại vị trí thích hợp để nhìn thấy biển số xe.

– Phần mềm để nhận dạng biển số: Phần mềm nhận dạng biển số từ ảnh chụp được sẽ mã hóa và chuyển thành TEXT. Chúng đạt độ chính xác cao và nhanh chóng và loại bỏ được tình trạng dùng biển số xe giả

Địa chỉ mua, lắp đặt camera quan sát giá rẻ trên toàn quốc

– Với số lượng xe ra vào ở các khu vực như tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại,… là rất lớn thì việc lắp camera giám sát hay hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh là cực kỳ cần thiết. Việc này giúp theo dõi, quản lý lượng xe ra vào được đơn giản và với số lượng lớn. Đồng thời về lâu dài sẽ giúp tiết kiệm được chi phí

– Fitech Việt Nam chuyên cung cấp tư vấn lắp đặt hệ thống camera và hệ thống kiểm soát cho các bãi đỗ xe. Chúng tôi sử dụng các dòng camera giám sát chính hãng, giá tốt. Qúy khách hàng hoàn toàn được tư vấn, được mô tả hỗ trợ chi tiết về hoạt động trên thực tế…

– Để xem thêm chi tiết về các loại camera quan sát do chúng tôi cung cấp. Cũng như các thiết bị cần thiết cho hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe. Qúy khách có thể liên hệ đến số (024) 3869 3355 với khu vực Hà Nội và (028) 3890 8600 với khu vực miền nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *