Camera quan sát siêu thị giá rẻ

Camera quan sát siêu thị giá rẻ. Camera quan sát kệ hàng, quầy thu ngân thanh toán, camera quan sát, giám sát bãi đỗ xe siêu thị..

Camera quan sát siêu thị, những ưu nhược điểm của camera quan sát siêu thị. Mua camera quan sát siêu thị chính hãng, giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp bởi Fitech Việt Nam. Mua camera quan sát giá rẻ, chính hãng tại Fitech Việt Nam. Qúy khách hàng tiết kiệm được 20% thâm chí đến 30% phí trung gian.

Camera quan sát siêu thị là gì?

Camera quan sát siêu thị là một thiết bị ghi hình không trực tuyến (không công khai) hiện đại. Để ghi hình, lưu giữ những hình ảnh, âm thanh trực tiếp tại khu vực được gắn camera. Để phục vụ nhu cầu theo dõi, giám sát, nắm bắt hình ảnh tại khu vực được gắn camera. Hình ảnh từ camera thu được bạn có thể quan sát qua nhiều phương tiện hiện đại như điện thoại, ti vi, máy vi tính…

Cấu tạo hệ thống camera quan sát siêu thị bao gồm những gì?

– Hệ thống camera quan sát siêu thị được thiết kế bao gồm: Mắt đọc camera, đầu ghi hình, ổ cứng, dây nguồn camera, dây tín hiệu, mạng internet…

– Hệ thống cấu tạo được thiết kế rất hiện đại. Vừa nhỏ gọn, lại vô cùng đơn giản hiệu quả. Với bao gồm một hệ thống với các thiết bị điện tử. Được kết nối với nhau theo một chu trình hiện đauh. Để có thể ghi hình, âm thanh. Để phục vụ nhu cầu theo dõi, giám sát, quan sát xem hỉnh ảnh từ xa qua các phương tiện hiện đại như: Điện thoại, tivi, máy tính.

Những lợi ích của việc lắp đặt Camera cho siêu thị, cửa hàng:

– Để giúp cho nhà quản lý có thể tự mình quản lý được một siêu thị lớn. Hay một hệ thống các cửa hàng có quy mô rộng. Thì nhiều nhà quản lý đã lựa chọn giải pháp lắp camera giám sát. Để có thể quan sát nắm bắt được mọi hoạt động trong siêu thị diễn ra như thế nào. Trong khi bạn có thể ở bất kỳ nơi đâu, cũng như khoảng cách bao xa bạn vẫn quan sát được những hình ảnh thu được qua camera. Nhờ việc kết nối internet và quan sát từ xa.

1. Quản lý nhân viên từ xa hiệu quả:

– Với hệ thống camera quan sát siêu thị. Nhà quản lý có thể quản lý nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân, nhân viên giữ xe từ xa. Mà không cần có mặt tại siêu thị. Bạn vẫn nắm bắt được mọi hình ảnh qua hệ thống camera quan sát trực tuyến.

– Có hệ thống camera quan sát siêu thị. Cũng giúp cho các nhân viên của siêu thị tự ý thức tự giác cao hơn khi làm việc. Qua đó nhà quản lý có thể có những nhận xét đánh giá, khen thưởng nhân viên tốt hơn.

2. Bảo vệ tài sản của siêu thị:

– Camera quan sát siêu thị giúp hạn chế và đảm bảo không có khách hàng nào có hành vi xấu, ý đồ trộm cắp vặt trong siêu thị.

3. Nắm bắt được số lượng khách hàng:

–  Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình. Nhà quản lý sẽ xác định được số lượng khách ra vào theo lộ trình đông vào khi nào và ít vào khi nào.

Ví dụ: Khách hàng sẽ đông vào cuối tuần vào buổi chiều tối. Sẽ giúp nhà quản lý biết cách để sắp xếp nhân viên. Cũng như bố trí nhân viên tăng cường vào các thời điểm đông khách.

4. Đề phòng rủi ro xẩy ra:

– Có hệ thống camera quan sát giúp cho siêu thị hạn chế được nhiều rủi ro xẩy ra.

– Khi có rủi ro xẩy ra thì giúp cho nhà quản lý có thể theo dõi, xem lại hình ảnh để có thể làm căn cứ, chứng cứ.

5. Quan sát mọi lúc mọi nơi:

– Nhà quản lý thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng. Không thường xuyên có mặt tại văn phòng, tại hệ thống siêu thị bạn đang quản lý. Thì với giải pháp quan sát từ xa này. Sẽ giúp quý khách có thể quan sát siêu thị từ xa qua hệ thống camera. Bằng cách kết nối camera với điện thoại, máy tính thông qua mạng Internet.

– Nhà quản lý có thể yên tâm đi công tác xa. Mà vẫn nắm bắt được hiệu quả công việc. Mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Giải pháp lắp đặt Camera cho siêu thị:

1. Lắp camera quan sát khu vực thu ngân:

– Khu vực này là nơi thu ngân triếp giao dịch với khách hàng. Để đảm bảo an toàn, cũng như hạn chế nếu có xảy ra nhầm lẫn khi thanh toán. Ví dụ như trả tiền thừa, thiếu. Cũng như đảm bảo nhân viên của bạn không trung thực trong tài chính, hàng hóa.

– Camera quan sát khu vực này. Sẽ giúp làm giảm tối đa những ý nghĩ, những ý đồ xấu. Ngăn chặn kịp thời những hành vi xấu có ý định căn trộm hay cướp giật đối với những vị khách không mời mà đến.

– Ở khu vực này lắp camera có thể quan sát rõ. Có thể thấy được mệnh giá của tiền và có thể thấy rõ được mặt của khách hàng. Để phòng khi xảy ra nhiều vấn đề không mong muốn. Quý khách có thể chọn lắp đặt camera ip có dây hoặc camera ip không dây. Đều được vì dòng camera này cho chất lượng hình ảnh Full HD rõ nét nhất hiện nay.

– Khi lắp đặt camera ở vị trí này. Người nhân viên thu ngân của bạn cũng sẽ luôn nhắc nhở mình phải trung thực. Vì họ biết rằng bạn có thể giám sát bất cứ lúc nào. Vì vậy mà họ luôn làm việc với hiệu quả cao nhất. Cùng thái độ đối với khách hàng là chuẩn mực nhất.

2. Lắp camera quan sát khu vực giá để hàng, khu vực trưng bày hàng hóa:

– Không phải lúc nào bạn cũng thể kè kè theo sau khách hàng. Để cho khách hàng tự do lựa chọn sản phẩm, thoải mái khi vào siêu thị của bạn. Nhưng cũng đảm bảo tất cả việc đó camera quan sát đã giúp bạn

– Đối với khách hàng khi thấy cửa hàng của bạn có trang bị thiết bị quan sát. Sẽ không có ý đồ xấu hay không dám thực hiện ý đồ xấu tại siêu thị của bạn. 

– Đơn giản hệ thống siêu thị của bạn khá rộng. Với hàng trăm khách hàng luôn ra vào cửa hàng của bạn. Nếu không có camera hay thiết bị giám sát nào tại các kệ hàng thì sẽ không đảm bảo an toàn. Nhờ có hệ thống camera giám sát sẽ tạo cho khách hàng một thói quen tốt.

3. Lắp camera giám sát khu vực cửa ra vào, quan sát bãi đỗ xe của khách

– Với các hệ thống siêu thị lớn hay siêu thị nhỏ thì luôn cần lắp đặt camera tại cửa ra cào và tại khu vực để xe. Để đảm bảo an toàn cho xe của khách. Cũng như hạn chế rủi ro có thể xẩy ra.

– Nếu như không có camera quan sát. Thì quả là rất sơ hở, bạn đã tạo điều kiện cho trộm cắp xe nhân cơ hội để trộm cắp. Khiến khách hàng của bạn không hề yên tâm khi vào cửa hàng bạn.

– Chỉ cần lắp camera khu vực này. Thì bất kỳ một hoạt động hay ai đó lại gần bạn. Đều có thể quan sát được và cảnh giác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.

Địa chỉ mua và lắp camera siêu thị giá rẻ tại Hà Nội:

– Với đầy đủ các mẫu camera cho siêu thị, cho cửa hàng tạp hóa, shop thời trang. Hay camera quan sát cho bãi đỗ xe thông minh, cho công ty, trường học. Fitech Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ nhu cầu chọn mua và lắp đặt camera của quý khách hàng gần xa. Để được xem thêm các sản phẩm ưng ý nhất với mức giá tốt nhất. Qúy khách hàng có thể truy cập website: fitech.vn. Để xem chi tiết về các sản phẩm camera quan sát do chúng tôi cung cấp.

Xem thêm các thiết bị đang được Fitech phân phối tại đường dẫn: https://fitech.vn/camera-quan-sat/

– Ngoài ra quý khách hàng có thể xem trực tiếp tại địa chỉ: 99A ngõ 175/5 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội. Để được xem mua camera quan sát trực tiếp theo nhu cầu. Fitech luôn sẵn sàng tư vấn, đón tiếp phục vụ qua Hotline: 0908 582 968 24h/24h. Hãy đến với Fitech Việt Nam để được tìm hiểu về và được tư vấn kỹ hơn về camera quan sát siêu thị, camera gia đình, trường học, công ty, bãi đỗ xe…. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *