Cấu tạo chính của hệ thống máy chấm công kiểm soát

Cấu tạo chính của hệ thống máy chấm công kiểm soát:

Cấu tạo chính của hệ thống máy chấm công kiểm soát bao gồm những gì? Máy chấm công kiểm soát là một hệ thống bao gồm máy chấm công và các thiết bị kiểm soát cửa. Được kết nối với nhau sử dụng cho mục đích kiểm soát việc ra vào của các tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng hay kho bãi của doanh nghiệp.

Máy chấm công kiểm soát hiện nay được sử dụng rất là phổ biến, thông dụng và hiệu quả. Được đánh giá là sự nâng cấp tuyệt từ hệ thống máy chấm công lên đời thành máy chấm công Kiểm soát. Dòng máy này có thể phục vụ cho nhu cầu chấm công tại các công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp, không văn phòng. Ngoài ra nó còn phục vụ cho nhu cầu kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát bãi đỗ xe, kiểm soát phân tầng thang máy…

FITECH VIETNAM chuyên cung cấp máy chấm công kiểm soát ra vào chính hãng. Đến từ các thương hiệu uy tín như: Ronald Jack, Virdi, Nitgen, Promag, Granding, MITA, Soyal, Suprema… với chính sách tư vấn các giải pháp kiểm soát ra vào tối ưu nhất theo từng yêu cầu của doanh nghiệp.

Cấu tạo chính của hệ thống máy chấm công kiểm soát:

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào thông minh. Một trong những mô hình ứng dụng giải pháp quản lý thông minh nhât hiện nay. Vừa hình thành môi trường làm việc an toàn, bảo mật với tính an ninh cao. Với hình thức quản lý khi một nhân viên muốn ra hay vào công ty đều phải xác nhận thông tin của mình lên hệ thống kiểm soát.

– Máy chấm công kiểm soát ra vào thông minh có thể sử dụng phương thức kiểm soát bằng vân tay hay thẻ từ. Mỗi nhân viên của công ty sẽ được xác thực khai báo thông tin và được lưu trữ trên hệ thống phần mềm kiểm soát.

1.Đầu đọc xác thực:

– Chính là đầu đọc chuyên dụng hay chính là máy chấm công kiểm soát. Được tích hợp 2 in 1 vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào. Đầu đọc này hoạt động như một con robot tự đọng: Đọc, ghi thông tin, xác thực thông tin của người muốn vào cửa.

– Bộ phần đầu đọc này hiện được sử dụng với 3 mẫu chính: Đầu đọc vân tay, hay thẻ từ hoặc chính là khuôn mặt của nhân viên. Để nhận diệ xác minh thông tin ra vào cửa.

– Đầu đọc xác thực (máy chấm công kiểm soát cửa) có nhiệm vụ cố đinh cửa. Ngăn chặn không cho việc tự động ra vào công ty một cách tự do.

– Đối với mỗi loại cửa sẽ có những chốt được thiết kế riêng biệt. Đối với cửa kính sẽ lựa chọn khóa thả chốt để lắp. Cửa gỗ sẽ sử dụng khóa hút. Cùng với hệ thống giá đỡ cho các khóa.

2. Exit: Đầu đọc phụ:

– Nút exit phục vụ cho nhu cầu người từ bên trong công ty ra không cần xác thực lên đầu đọc kiểm soát ra vào.

– Đầu đọc phụ: Phục vụ cho nhu cầu kiểm soát cả chiều từ trong công ty ra. Với nhân viên muốn ra khỏi công ty cần xác thực thông tin với đầu đọc phụ mới có lệnh mở cửa.

3. Phần mềm chấm công quản lý:

– Là phân mềm quản lý và lưu trữ thông tin của từng nhân viên trong công ty (Có thể lưu trữ hàng ngàn nhân viên). Được cài đặt trên máy tính hay các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, ipad..

– Phần mềm máy chấm công kiểm soát cửa luôn được tặng kèm miễn phí khi mua máy chấm công. Cũng như được hướng dẫn sử dụng phần mềm hiệu quả nhất tại Fitech Việt Nam.

– Phần mềm là nơi tông hợp lưu trữ dữ liệu. Lấy dữ liệu, vào ra và xuất file báo cáo khi cần

4. Phụ Kiện đi kèm:

– Chuông cửa, bấm mở khi muốn vào công ty dành cho đối tác khách hàng.

– Thiết bị giúp cảnh báo, báo động khi có sự cố xẩy ra.

5. Diễn biến hoạt động cho mô hình kiểm soát ra vào bằng vân tay hoặc thẻ từ:

– Khai báo thông tin dữ liệu vân tay hay thẻ từ. Thao tác này được thực hiện với toàn thể nhân viên công ty.

– Đầu đọc xác nhận, so sánh đối chiếu kết quả vừa thu được.

– Đưa ra kết quả hiển thị trên màn hình và phát âm thanh thông báo. Đồng thời gửi lệnh mở cửa cho bộ phận thực hiện chức năng kiểm soát cửa

– Chuyển về phần mềm lưu trữ lịch sử. Phục vụ nhu cầu chấm công, kiểm soát, tra cứu lịch sử ra vào….

Tại sao nên mua máy chấm công kiểm soát tại Fitech Việt Nam:

– Gía rẻ nhất: Fitech Việt Nam nhà phân phối máy chấm công kiểm soát chính hãng từ nhà sản xuất. Cam kết giá rẻ nhất và ưu đãi nhất.

– Chế độ bảo hành uy tín nhất: Chế độ bảo hành uy tín 12 tháng theo quy định. Hỗ trợ từ xa trọn đời với các sản phẩm đã được bán ra.

– Giao hàng miễn phí nhanh nhất: Giao hàng ngay trong ngày với các đơn hàng tại TP Hà Nội. Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng tại Hà Nội. Với các đơn hàng tại các địa điểm khác Fitech sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *