Đầu đọc mã vạch đa tia có những đặc điểm gì

Để đảm bảo chất lượng trong từng chiếc máy quét mã vạch, cùng với việc trang bị và cải tiến thêm nhiều công nghệ cao cấp hơn nhằm hỗ trợ tối đa mục tiêu giảm bớt thời gian làm việc cho nhân viên đồng thời mang lại sự linh hoạt trong mọi phương thức hoạt động cũng như nâng cao năng suất của công việc mà đầu đọc mã vạch đa tia là sự lựa chọn hàng đầu nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Đầu đọc mã vạch đa tia là dòng đầu đọc mã vạch có khả năng xử lý được nhiều loại mã vạch khác nhau. Vậy bạn biết gì về đầu đọc mã vạch đa tia và những đặc điểm của nó là gì? hãy cùng Fitech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đầu đọc mã vạch đa tia là gì?

Đầu đọc mã vạch đa tia là một trong những loại máy quét mã vạch đa chiều hay còn gọi là đầu đọc đa hướng, nó có khả năng đọc mã vạch rất nhanh và thích hợp dùng để đọc quét các mã vạch trong siêu thị, các cửa hàng bán lẻ, các trung tâm thương mại…

2. Đặc điểm của thiết bị

– Tốc độ quét cao, có thể đọc được nhiều loại mã vạch chất lượng kém.

– Khả năng quét với số lượng mã vạch nhiều

– Tốc độ quét nhanh

– Yêu cầu định hướng mã vạch khi đưa vào máy quét ít

– Máy quét mã vạch đa tia được thiết kế linh hoạt có kích thước lớn đẹp mắt để bàn nhìn trang nhã, với tốc độ đọc nhanh nhạy hoặc thiết kế nhỏ hơn giúp bạn kết hợp linh hoạt sử dụng một cách thoải mái mà tiết kiệm chi phí đầu tư

– Đầu đọc mã vạch đa tia sẽ đọc được tất cả các loại mã vạch 2 chiều (1D,2D).

3. Mua máy quét mã vạch đa tia loại nào?

Đầu đọc mã vạch đa tia rất đa dạng về chủng loại có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một số loại mà khách hàng nên sử dụng gồm có:

Đầu đọc mã vạch DS4208:

+ Đầu đọc mã vạch DS4208 là sự kết hợp mạnh mẽ giữa việc tăng năng suất vận hành, sản phẩm có mức giá hợp lý khiến cho bất kỳ nhận được nhiều sự lựa chọn của người dùng.

+ Được sử dụng công nghệ quét mã vạch 1D/2D tiên tiến nhất cùng với máy quét hình ảnh kỹ thuật số hiệu suất cao, do đó mà máy quét DS4208 cho kết quả nhanh và chính xác từ hầu hết mọi góc chụp.

Đầu đọc mã vạch DS6708:

+Máy được sử dụng công nghệ chụp ảnh số (1.3M) để đọc các loại mã vạch 1 chiều, 2 chiều, PDF417

+ Với tốc độ quét 600 khung/giây, có thể đọc nhạy và chính xác mã vạch trong vùng từ 0-70cm

Đầu đọc mã vạch Ds9208:

+ Được thiết kế kiểu dáng đẹp, phong cách và thiết kế nhỏ gọn

+ Dễ dàng cho ra kết quả quét mã vạch 1D/2D tốt nhất cho các cửa hàng hay điểm bán lẻ.

Nếu bạn đang muốn mua máy quét mã vạch đa tia hay các sản phẩm công nghệ như: Máy in mã vạch, máy chấm công… tại Fitech thì có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 090 858 2968 để được tư vấn và báo giá cụ thể. Fitech luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên toàn quốc, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi lựa chọn mua các sản phẩm công nghệ và dịch vụ tại công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *