Địa chỉ sửa máy chấm công vân tay uy tín

Máy chấm công vân tay của công ty bạn đang gặp sự cố? Máy không thể chấm công, không tính được lương? Máy ngừng hoạt động? Và tệ hơn nữa máy chấm công của bạn đã hết hạn bảo hành? Vậy nên sửa chữa máy chấm công vân tay ở đâu uy tín chính hãng bây giờ? Bài viết sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy ạ!

Những dấu hiệu lỗi thường gặp khi sử dụng máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu trong các loại máy chấm công hiện nay. Việc chấm công bằng vân tay không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà còn giúp người quản lý có thể dễ dàng theo dõi và quản lý sự hiện diện hay thời gian ra vào của nhân viên mình cho dù ở bất kỳ vị trí làm việc nào.

Trong quá trình sử dụng máy chấm công vân tay lâu dài, do tác động chủ quan ( người sử dụng ) hay khách quan ( nhiệt độ, độ ẩm, điện áp đầu vào…) nên máy chấm công bị hư hỏng. Việc đó gây nên phiền toái cho doanh nghiệp: không thể quản lý nhân viên chính xác, minh bạch, rõ ràng làm mất thời gian của doanh nghiệp.

Máy chấm công vân tay thường gặp phải một số lỗi sau:

– Hỏng mắt đọc vân tay

– Lỗi MainBroad

– Lỗi phần mềm

– Mất số đăng ký của máy chấm công

– Không khởi động được

– Đầy bộ nhớ

Fitech nhận sửa máy chấm công vân tay uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy văn phòng cùng đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc, am hiểu về các dòng máy chấm công Fitech nhận sửa chữa máy chấm công vân tay các loại một cách nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Máy chấm công vân tay sẽ được nhận sửa chữa theo quy trình như sau :

  •         Nhân viên Fitech tiếp nhận thông tin của quý khách hàng về tình trạng lỗi của máy
  •         Báo sự cố và báo giá cho khách hàng chi phí sửa chữa hoặc thay thế linh kiện
  •         Khách hàng đồng ý có thể mang đến công ty Fitech hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa
  •         Bàn giao máy cho khách hàng sau khi sửa xong
  •         Gửi phiếu thanh toán chi phí sửa chữa và hướng dẫn cách sử dụng tận tình cho khách hàng

Lưu ý đối với những khách hàng mua máy chấm công tại Fitech vẫn còn thời gian bảo hành thì cân nhắc vào tình trạng hỏng của máy mà bạn sẽ được sửa và kiểm tra máy FREE. Fitech cam kết sửa chữa với thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Đặc biệt Fitech nhận sửa tận nơi, sửa lấy ngay nhanh chóng và đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *