Doanh số đầu năm tăng cao khi các doanh nghiệp bắt đầu chú ý tới chấm công nhân sự

Theo thống kê từ văn phòng hải quan tỉ lệ nhập mặt hàng máy chấm công nhận dạng vân tay trong quý 1 năm nay tăng gấp rưỡi so với quý trước. Chủ yếu do nền kinh tế Việt Nam đang đi lên, một phần cũng là do các chủ doanh nghiệp là các doanh nhân trẻ luôn biết tiếp cận với các công nghệ mới trong phương pháp quản lý.

Bà Phương Thảo chủ chuỗi của hàng bán đồ lót cao cấp tại phố Bạch Mai, Chùa Bộc và trong tổ hợp tòa nhà Vincom cho chúng tôi biết: “Do phải quản lý nhiều cửa hàng mà mỗi cửa hàng tôi phải thuê tới 7 nhân viên, nên với số lượng nhân viên đông như vậy có đôi lần nhân viên đi muộn tôi bắt gặp, thế tôi quyết định đầu tư mỗi cửa hàng 1 máy chấm công vân tay của Hàn Quốc và dữ liệu được tổng hợp về máy tính của tôi”, “như thế ở bất kỳ đâu tôi cũng có thể xem được tình trạng làm việc nhân viên”

Ông Trần Tới trưởng phòng quản lý kinh doanh công ty Fitech Việt Nam chuyên về mảng chấm công nhân sự, kiểm soát toàn miền bắc cho biết: “Hiện nay các dòng máy chấm công xuất xứ Trung Quốc vẫn đang chiếm thị phần lớn vì có ưu điểm về giá cả, tuy xét về các góc cạnh thì các sản phẩm của Hàn Quốc có nhiều lợi thế hơn như: Bền, đẹp, nhỏ gọn, hoạt động ổn định và giá cả phải chăng.”

Với nhiều lợi ích thiết thực, vân tay được ứng dụng nhiều trong thực tế, trong đó chấm công kiểm soát là ví dụ điển hình. Do đặc tính sinh học nên mỗi người trên thế giới có đặc điểm nhận dạng vân tay là duy nhất nên chấm dứt hẳn tình trạng nói đỡ hộ nhau hoặc hiện trường chấm công giả mạo. Và đây cũng là lý do khi được tư vấn gần như 100% khách hàng đều chọn công nghệ máy chấm công bằng vân tay .

Cũng theo bản thống kê của ông Tới riêng 4 tháng đầu năm công ty đã thực hiện lắp đặt hơn 300 hệ thống chấm công, tính riêng khu vực miền bắc. Từ các văn phòng cho đến các khu công nghiệp và tòa nhà chính phủ.

Khi chúng tôi tiến hành khảo sát khách hàng biết đến hệ thống chấm công thông qua kênh nào thì côn số là 80% thông qua các kênh quảng bá online và 20% còn lại là thông qua giới thiệu bạn bè. Có thể con số này sẽ chênh lệnh trong thời gian tới nếu mặt hàng này phổ biến hơn. Đồng thời đa số khách hàng đều rất hào hứng với giải pháp mà chúng tôi đưa ra, vì giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí, lời giải cho bài toán nhân sự mà họ đau đầu bấy lâu.

Công ty Fitech Việt Nam cung cấp chuyên sâu các giải pháp chấm công nhân sự, kiểm soát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *