EZ-2200 gia nhập ngành công nghiệp máy in mã vạch

Khi nói đến việc lựa chọn đúng đắn cho một người tạo mã vạch hoặc máy in mã vạch, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được chất lượng và tính linh hoạt khi bạn đi với Godex. EZ-2200 của chúng tôi Máy in mã vạch Thêm công nghiệp đi kèm với các tính năng, phần mềm và hỗ trợ bạn cần để tạo nhãn cho một số ứng dụng!

EZ-2200 có một bảng điều khiển người dùng và bảng điều khiển đa chức năng với một màn hình LCD có đèn nền, do đó bạn sẽ luôn luôn được rõ ràng về cách để thực hiện bất kỳ hoạt động. Bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện một loạt các hoạt động có thể tự động tự điều chỉnh để tráng bên trong / bên ngoài băng và phát hiện độ phân giải đầu in tự động mà làm thay đổi đầu in cho các dự án khác nhau đơn giản.

Cấu trúc mô đun của EZ-2200 làm cho bảo trì dễ dàng là tốt, và bạn sẽ được hưởng lợi từ giao diện Ethernet, USB 2.0 và ổ cắm đèn flash nối tiếp và nhỏ gọn để kết nối tất cả các thiết bị sử dụng nhiều nhất của bạn. Bạn cũng có thể thêm các tính năng giống như một giao diện WLAN, song song, máy cắt, peeler và rewinder nội bộ cho tính linh hoạt nhiều hơn! Mỗi EZ-2200 đi kèm với mã vạch của chúng tôi QLabel phần mềm, làm cho nó dễ dàng để thiết kế nhãn và tích hợp dự án vào cơ sở dữ liệu của bạn. Phần mềm máy in mã vạch sử dụng này sẽ giúp bạn làm cho mã vạch cho các ứng dụng in ấn số lượng lớn trong thời gian không!

EZ-2200 là lý tưởng cho nhãn trên sản phẩm, túi máu, mẫu vật, kính hiển vi, các thùng chứa thuốc, bằng chứng, kệ, điện tử, đồ trang sức, ID phù hiệu và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thể được sử dụng cho số serial và nhãn theo dõi tài sản thông qua máy quét mã vạch, đánh dấu dây, in dấu và vải và in ấn băng. Với mức độ linh hoạt, đó là máy in mã vạch duy nhất bạn cần! Chúng tôi tạo ra sản phẩm dễ sử dụng, nhưng bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ khách hàng xuất sắc từ các chuyên gia Godex nếu bạn phải đối mặt với bất kỳ vấn đề kỹ thuật hoặc ứng dụng dựa trên với đơn hàng Godex mới của bạn.

Không có vấn đề gì nhu cầu của bạn khi nói đến việc mã vạch hoặc in ấn không dây, máy in mã vạch Godex có các giải pháp để giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với đại diện Godex địa phương của bạn ngày hôm nay để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tạo ra mã vạch và mua máy in mã vạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *