Giải pháp kiểm soát ra vào với hệ thống cổng xoay

Hiện nay thiết bị kiểm soát ra vào với hệ thống cổng xoay đang là một trong những giải pháp phù hợp và hiện đại tại các tòa nhà, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí. Và nếu bạn vẫn chưa hình dung được hệ thống này như thế nào hãy cùng Fitech tìm hiểu xem nó có những đặc điểm và lợi ích gì.

Giải pháp này sử dụng cửa quay tay bằng đầu đọc Soyal, đây là giải pháp sẽ sử dụng các cửa tay quay đặt tại lối ra vào nhằm kiểm soát mọi hoạt động của con người. Các cửa này sẽ hoạt động và làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng các thanh inox chặn không cho thành viên khác ra vào tự do. Nếu muốn qua trạm kiểm soát phải tiến hành xác nhận thông tin bằng thẻ hoặc bằng vân tay, khi đã xác nhận thành công thì cổng sẽ tự mở để người đó đi vào.

Các thiết bị kiểm soát ra vào bằng cổng xoay được làm bằng thép không rỉ kết hợp với đó là màu sắc sáng sẽ giúp cho hệ thống được chắc chắn đồng thời đem lại sự sang trọng khi lắp đặt.

Các thiết bị cơ bản của hệ thống này:

– Đầu đọc Soyal: giúp xác nhận thông tin của thành viên bằng thẻ hay vân tay tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị

– Cửa tay quay: tác dụng của cửa này nhằm ngăn chặn sự ra vào tự do

– Bộ điều khiển trung tâm: nó đóng vai trò điều khiển các đầu đọc trên trạm barrie. Mọi dữ liệu về các thông tin thành viên đều được lưu trên đây và các đầu đọc sẽ đóng vai trò xác nhận thông tin và gửi về bộ điều khiển này để tiến hành xử lý.

Ngoài ra thiết bị này có hệ thống báo động cạy lắp thiết bị.

Ưu điểm của hệ thống:

– Được thiết kế tương đối đơn giản và dễ sử dụng với những người mới bắt đầu làm quen với hệ thống

– Lối đi được thiết kế rộng và có khả năng kiểm soát được hai chiều

– Cùng với đó là việc tích hợp những tính năng thông minh kiểm soát bằng vân tay, thẻ nên nó trở nên tối ưu và an toàn cao

– Ngoài ra nó còn có thể hạn chế được người vào trong những trường hợp đặc biệt bằng cách thiết lập trên phần mềm

– Đây đang được đánh giá là thiết bị đem lại sự bảo mật cao và ứng dụng rộng rãi tại các tòa nhà, khu công nghiệp nhằm kiểm soát nhân viên.

Vậy nhằm đảm bảo an ninh và kiểm soát ra vào với toàn bộ đối tượng thì việc nghiên cứu lựa chọn lắp đặt hệ thống cổng xoay là điều bạn có thể nên quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *