Hệ thống kiểm soát vân tay quản lý dễ dàng bảo mật cao

Máy chấm công dấu vân tay : Hãy để công nghệ của chúng tôi cho làm việc bạn! Đó là thời gian để mang lại biên chế cho hai mươi thế kỷ đầu tiên sử dụng công nghệ mới nhất của một máy chấm công bằng vân tay. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho người lao động và mang lại sự an tâm cho người sử dụng lao bằng cách xác định các nhân viên, và cung cấp các báo cáo chính xác thông qua một cơ sở dữ liệu ngoại vi .

Các dạng máy chấm công vân tay không lưu trực tiếp vân tay, mà nó chuyển hình ảnh vào một mã nhị phân duy nhất mà máy tính có thể đọc và sinh sản ở mỗi quét dấu vân tay giống nhau. Máy quét vân tay không vi phạm quyền riêng tư cá nhân kể từ khi ghi âm của dấu vân tay thực tế đã không được thực hiện.

Máy chấm công vân tay giúp tiết kiệm thời gian, tiền, và không gian! Không cần thời gian để phát hành thẻ, thẻ chìa khóa, hoặc mật khẩu mà người lao động có thể bị mất, thất lạc, quên hoặc sử dụng bởi bất cứ ai khác. Các nhân viên chạm vào cảm biến và tìm kiếm một ánh sáng tới và tắt. Của chúng tôi phần mềm sẽ ghi lại quá trình quét là đến, không đi. Khi người lao động không còn làm việc, nó rất dễ dàng để khóa các nhân viên từ khi máy quét kim đồng hồ. Người lao động sẽ luôn luôn có thể đồng hồ của mình hoặc thời gian của mình và được trả tiền.

Hệ thống với tính năng sống báo cáo, ngoài các báo cáo bảng lương thuận tiện, nhắc nhở email sẽ được gửi đến nhà tuyển dụng khi một nhân viên là muộn hoặc về sớm. Các nhà quản lý có được truy cập nhanh đến sống báo cáo 24/7 từ bất kỳ kết nối internet trên thế giới với máy chấm công vân tay . Quản lý được chỉ định cũng có khả năng để thực hiện điều chỉnh cho những ngày bị ốm, gọi tắt hoặc thời gian nghỉ.

Máy quét cầm tay đồng hồ thời gian là thuận tiện. Máy quét vân tay kêt nối hệ thống kiểm soát cửa Bằng việc sử dụng dây nối USB, thời gian quét kim đồng hồ có thể được đặt trong một căn phòng riêng biệt từ máy tính. Điều này có nghĩa rằng máy tính có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác trong khi chương trình đồng hồ thời gian quét tay đang chạy trên nền tảng tiết kiệm thời gian cả hai giám sát và kế toán.

Đối với các công ty nhỏ và lớn cũng như, thời gian quét kim đồng hồ có chi phí rất thấp. Các chi phí này được dựa trên số lượng địa điểm và số lượng nhân viên, với lợi ích cho cả người lao động và người lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *