Khóa cửa thông minh và những điều cần lưu ý

Khóa cửa thông minh và những điều cần lưu ý – Bạn muốn mua khóa cửa thông minh để lắp đặt cho cửa nhà mình. Bạn muốn hiểu hơn về khóa cửa thông minh. Hãy đến với Fitech Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất và sản phẩm khóa thông minh chính hãng giá rẻ nhất.

Khóa cửa thông minh và những điều cần lưu ý – để giúp quý khách hàng hiểu hơn về khóa cửa thông minh. Biết được mình đang cần dòng khóa nào cho gia đình, cho văn phòng, cho khách sạn. Fitech Việt Nam xin được giới thiệu chi tiết những điều cần nắm rõ trước khi mua khóa cửa thông minh dưới đây. Hi vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho quý khách hàng gần xa.

Khóa thông minh sự lựa chọn hoàn hảo:

Khoa học kỹ thuật phát triển, đời sống con người được nâng cao. Nhu cầu nâng cấp, tân trang chỗ ở được chú trọng hơn. Chính vì vậy mà thị trường khóa nhà thông minh trở nên sôi động với nhiều sản phẩm  khóa thông minh chất lượng. Những sản phẩm khóa nhà thông minh này đã dần trở nên quen thuộc  với mọi nhà. Là một trong những sản phẩm sáng tạo nổi bật. Khóa cửa thông minh được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng thay thế những ổ khoá truyền thống. Bởi tính hữu dụng và hoàn thiện hệ sinh thái nhà thông minh mà họ đang sở hữu.

Khóa điện tử thông minh là dòng sản phẩm nâng cấp của khóa cơ thông thường. Với tính năng bảo đảm độ an toàn, an ninh một cách hiệu quả và tuyệt đối nhất. Để lựa chọn một sản phẩm khóa điện tử chất lượng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của gia đình. Nếu quý khách hàng chưa có chút kinh nghiệm và hiểu biết về dòng sản phẩm này. Có thể cùng Fitech đi tìm hiểu các nội dung dưới đây:

1. Nắm rõ chất liệu cửa cần lắp khóa thông minh:

– Khóa cửa thông minh hiện nay được thiết kế hiện đại đều lắp được với hầu hết các loại cửa như cửa gỗ, cửa kính, cửa inox… Tuy nhiên lý tưởng nhất là cửa với chất liệu gỗ. Với sự phát triển mạnh mẽ của các  dòng khóa cửa thông minh như hiện nay. Thì chất liệu cửa cũng không còn là trở ngại lớn. Thay vào đó vấn đề bạn cần quan tâm là lắp khóa cho cửa mới hay thay thế khóa cũ. 

– Với cánh cửa nhà mới chưa từng lắp đặt bất kỳ loại khóa nào. Đây chính là mẫu cửa lý tưởng cho bạn thỏa sức chọn lựa mẫu mã khóa thông minh theo yêu cầu. Còn với những cánh cửa đã có ổ khóa cũ đã lắp đặt muốn nâng cấp khóa thông mình. Thì sẽ khó khăn hơn một chút, bởi bạn cần tìm mẫu khóa cùng thông số với cửa. Để vừa mang tính thẩm mỹ và vừa đảm bảo theo yêu cầu lựa chọn. 

– Vì vậy quý khách hàng cần cung cấp cho Fitech hay bất cứ nhà cung cấp khóa thông minh nào khác. Những thông tin về chất liệu cửa cần lắp khóa. Cửa mới hay cửa cũ. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

2. Xác định kích thước của cánh cửa cần lắp khóa:

– Độ dày và độ rộng đố cửa là 2 yếu tố quan trọng khi lắp đặt khóa thông minh. Yếu tố này sẽ đặc biệt cần thiết hơn với hệ thống cửa cũ muốn nâng cấp khóa mới.

– Đa số các mẫu khóa cửa hiện đại mới hiện nay có kích thước đố cửa tiêu chuẩn. Đều có thể lắp đặt được các dòng khóa cửa thông minh. Tuy nhiên để chắc chắn thì bạn cũng cần xác định được yếu tố này và lựa chọn dòng khóa phù hợp nhất. Vì dụ như: độ dày đố cửa tối thiểu là 36mm; độ rộng đố cửa tối thiểu là 100mm.

3. Lựa chọn khóa thông minh theo nhu cầu sử dụng:

– Tính năng công nghệ thẻ từ lần đầu tiên được ứng dụng là phục vụ cho các thẻ rút tiền ATM. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ, con người (các nhà sản xuất khóa thông minh). Đã cho ra đời dòng khóa thẻ từ tiếp xúc và không tiếp xúc. Tức là với khóa thẻ từ tiếp xúc thì cần cho thẻ vào khe đút như khi chúng ta cho thẻ vào vị trí để rút tiền. Để ra lệnh mở cửa. Còn thẻ không tiếp xúc là chỉ cần quẹt thẻ như thao tác chấm công hiện nay, lấy vé xe tại bãi đỗ xe thông minh.

– Tính năng mở khoá bằng vân tay được trang bị lần đầu tiên trên thiết bị di động là iPhone 5s. Đã làm thay đổi ngành công nghiệp điện thoại thông minh mà nay đã trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu. Vân tay là mình thức mở khoá thuận tiện và có độ bảo mật cao. Cách mở khoá bằng chính vân tay của mình. Giúp bạn có thể tạm quên đi những mã số dài và khả năng bị lộ mật khẩu.

–  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của thị trường khoá thông minh nhận dạng khuôn mặt cũng ra đời. Vì vậy quý khách cần căn cứ vào nhu cầu, mục đích, khả năng tài chính để có thể lựa chọn dòng khóa tốt nhất cho mình.  

4. Tính năng chống phá khoá của khóa cửa thông minh:

– Dù mua khóa cửa thông thường hoặc khóa cửa thông minh. Thì quý khách luôn cần xem xét xem liệu dòng khóa mình mua có thể chịu được việc mở khóa một cách bạo lực bằng tay hoặc các công cụ hỗ trợ hay không.

– Qúy khách nên kiểm tra bộ phận cảm ứng và mật khẩu có nằm trong vùng bảo vệ bằng kim loại không. Ngoài ra, thiết bị khóa thông minh cũng cần có chức năng chống mở theo kiểu bạo lực. Tức khả năng phát hiện và cảnh báo các hành vi mở trái phép. Thông qua việc kích hoạt chuông hay camera, gửi tin nhắn cảnh báo cho người sử dụng.

– Các thông số này được đánh giá và xếp loại theo các tiêu chuẩn riêng. Vì vậy quý khách cần tham khảo người bán hoặc thông tin từ sản phẩm website của nhà sản xuất. Khóa thông minh với hệ số an toàn càng cao, khả năng ngăn chặn việc mở cửa bằng bạo lực càng lớn.

5. Ứng dụng quản lý khóa thông minh:

– Có thể nói ứng dụng quản lý khóa chính là linh hồn của khoá cửa thông minh. Qúy khách nên chọn mua những khoá thông minh có ứng dụng quản lý tốt. Một số ứng dụng quản lý tốt cần phải có những tiêu chí sau:

– Tra cứu xem lịch sử đóng/ mở khoá. Giúp bạn quản lý dễ dàng tình trạng đóng/ mở cửa theo thời gian thực.

– Thông báo – giúp cảnh báo tức thời tình trạng khoá.  Cũng như các trường hợp nhập sai mật khẩu/ vân tay hay phát hiện cạy phá khoá cửa.

– Mở khoá bằng Bluetooth – kết hợp với công nghệ nhận diện BLE, có thể sử dụng như một cách mở khoá chữa cháy.

– Tạo mật khẩu tạm thời – đây phải là tính năng bắt buộc cần có trong ứng dụng. Bạn có thể chủ động chia sẻ mật khẩu tạm thời có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Trong nhiều trường hợp trong cuộc sống mà không bị lộ mật khẩu chính.

– Quản lý theo từng thành viên – Quản lý theo phân quyền mang lại nhiều lợi ích với định danh rõ ràng của khóa thông minh. Giúp bạn có thể tối ưu quản lý hơn đối với gia đình có nhiều thành viên hay sử dụng cho văn phòng làm việc với nhiều nhân viên sử dụng. Hay trong hệ thống khóa cửa khách sạn hiện đại.

6. Kết hợp với phụ kiện nhà thông minh khác: 

– Khoá cửa thông minh nên được hoạt động như một phần của hệ sinh thái nhà thông minh. Với những khoá cửa chỉ hoạt động độc lập. Không có khả năng kết nối với các sản phẩm nhà thông minh. Như các thiết bị Camera an ninh sẽ là một thiếu sót rất lớn. Như vậy sẽ hạn chế rất nhiều trong việc nếu bạn có nhu cầu nâng cấp nhà thông minh sau này.

– Để lựa chon khóa thông minh, có những tính năng tích hợp nhiều chức năng thông minh khác. Qúy khách hàng có thể xem chi tiết về sản phẩm tại đây. Hoặc liên hệ với Fitech để được giới thiệu chi tiết nhất về sản phẩm.

5. Lựa chọn mẫu mã với giá thành hợp lý:

– Với khóa thông minh có rất nhiều mẫu khóa. Với những thiết kế hiện đại, tối ưu cùng với các mức giá khác nhau. Được sản xuất từ các thương hiệu khác nhau như: Khóa Sam Sung, ADeL, Hune…Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính hiện có, quý khách có thể lựa chọn mẫu khóa phù hợp nhất với mình.

– Ngoài ra để lựa chọn mẫu khóa có màu sắc phù hợp với màu nội thất. Qúy khách có thể chọn mẫu khóa theo màu nội thất cửa nhà mình. Để có sự kết hợp thẩm mỹ ưng ý nhất. 

6. Chọn Địa Chỉ Uy Tín Bán Khóa Cửa Thông Minh Uy Tín:

– Tiêu chí bạn cần chú ý nếu muốn mua được sản phẩm khóa điện tử thông minh chất lượng chính hãng. Trên thị trường hiện nay, có vô vàn nhà cung cấp phân phối sản phẩm khóa điện tử. Tuy nhiên, điều chúng ta đều hiểu đó là  không phải địa chỉ cung cấp nào cũng thực sự chất lượng và uy tín. 

– Fitech Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối khóa điện tử chính hãng. Các sản phẩm khóa điện tử thông minh của chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Với nhiều mẫu mã, được thiết kế tiện nghi, hiện đại, dễ sử dụng cho mọi nhu cầu của khách hàng. Với mục đích an ninh bảo vệ tổ ấm của quý khách hàng.

– Với trên 15 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Fitech cam kết nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi hoàn lại tiền theo yêu cầu. Hãy đến với chúng tôi để được lựa chọn khóa nhà tốt nhất, chất lượng nhất và giá rẻ ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *