Lắp đặt máy chấm công vân tay tại bếp ăn công ty ViNa

Máy chấm công vân tay giúp nhà quản lý bếp ăn công ty ViNa. Chấm công và kiểm soát giờ đi làm và ra về của nhân viên trong bếp ăn hiệu quả hơn.

Lắp đặt máy chấm công vân tay tại bếp ăn công ty ViNa. Với môi trường làm việc tại bếp ăn vô cùng thoải mái. Do đó rất nhiều nhân viên đã không tự giác cao trong việc đi làm đúng giờ và về đúng giờ. Khi sử dụng máy châm công thẻ từ tại bộ phận này. Đã xẩy ra sự cố gian lận chấm công. Do đó đảm bảo mọi nhân viên làm việc tại đây tuân thủ giờ giấc và nội quy công ty. ViNa đa liên hệ với Fitech để lắp đặt 2 máy chấm công vân tay.

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị thông minh. Dùng để ghi nhận thời gian vào và ra của từng người cụ thể. Một cách cực kỳ khoa học và chính xác tuyệt đối cũng như hoàn và tự động. Máy chấm công được ứng dụng rộng rãi và phổ biến. Để phục vụ mục đích quản lý thời gian làm việc của công nhân một cách hiệu quả nhất, khoa học nhất. Tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty.

FITECH VIETNAM đang là đơn vị uy tín tại Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp máy chấm công. Với các dòng máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ. Chính hãng và chất lượng được nhập khẩu nguyên chiếc như: Suprema, virdi, Hundure, Soyal, Zk software, Ronald Jack. Phù hợp với mọi mô hình cua công ty. Cùng với nhiều mức giá phù hợp vợi sự đầu tư của mọi nhà quản lý. Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Máy chấm công vân tay tại bếp ăn

Máy chấm công vân tay thông minh. Được thiết kế là thiết bị dùng để nhận dạng chấm công. Hay kiểm soát ra vào bằng công nghệ vân tay. Để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng chính là con người cụ thể cần kiểm soát.

Máy chấm công vân tay sẽ thay nhà quản lý ghi lại một cách khách quan, khoa học và chính xác nhất. Từng giờ ra, giờ vào cụ thể của từng một nhân viên. Khi họ đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công.

Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, khoa học văn minh. Chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay và một chiếc máy tính có cài đặt phần mềm chấm công do Fitech cung cấp. Để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của toàn thể công nhân viên. Ngoài ra, hệ thống chấm công có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện. Với bộ lưu điện này mọi dữ liệu luôn được lưu trữ, cũng như máy chấm công vẫn hoạt động được khi mất điện.

Công ty ViNa đã tin tưởng chúng tôi. Còn quý khách thì sao? Fitech với gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp máy chấm công chắc chắn sẽ không để quý khách thất vọng khi đến với chúng tôi. Để được phục vụ và chăm sóc tốt nhất hãy gọi ngay theo hotline:(024) 3869 3355. Fitech đang đợi và sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *