Máy chấm công giá rẻ ở Hà Nam

Tư vấn, cung cấp máy chấm công vân tay, thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt chính hãng giá rẻ tại Hà Nam.

Hà Nam là tỉnh giáp với thủ đô Hà Nội với 8 khu công nghiệp lớn. Lượng công nhân viên tập chung cực kỳ lớn. Vậy nên nhu cầu sử dụng máy chấm công cũng tương đối cao. Tuy nhiên tại Hà Nam chưa có đơn vị nào cung cấp thiết bị này. Vậy làm sao để mua được máy chấm công và tìm được nơi uy tín cung cấp?

Fitech Việt Nam là công ty  hàng đầu cung cấp máy chấm công chính hãng. Với quy mô lớn được triển khai trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho mọi khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm mua máy chấm công tại các đơn vị ty uy tín tại Hà Nam. Thì có thể tìm hiểu về công ty Fitech để có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi mua máy chấm công.

Lý do doanh nghiệp của bạn cần đến máy chấm công?

Để đầu tư một chiếc máy chấm công cho quản lý và điểm danh nhân viên không hề khó. Bởi với thị trường máy chấm công sôi động như hiện nay thì bất cứ ngành nghề nào. Cũng có thể đầu tư được một chiếc máy chấm công để phục vụ cho nhu cầu chấm công làm bảng lương.

Ngoài hỗ trợ cho quản lý nhân viên thì máy chấm công còn mang đến sự chuyên nghiệm hiện đại hơn trong việc quản lý nhân viên. Với thiết bị chấm công này thì nhân viên sẽ thấy thoải mái hơn. Bởi việc quản lý này mang lại sự công bằng cho mọi người trong công ty.

Máy chấm công sẽ làm thay đổi suy nghĩ dựa dẫm vào người thân. Vào mối quan hệ để đi sớm về muộn. Bởi máy chấm công không nể tình riêng, không biết thiên vị. Do đó nó giúp bạn nắm bắt được chính xác và hiệu quả mọi thông tin chấm công của toàn bộ nhân viên.

Một hệ thống quản lý bằng máy chấm công có cấu tạo gồm

1. Phần cứng: Chính là các dòng đầu đọc chấm công. Hiện nay có những đầu đọc bằng vân tay, bằng thẻ từ, bằng khuôn mặt. Phần cứng của máy chấm công được tích hợp sẵn trong 1 máy chấm công. Có thể kết nối online và nhiều loại còn có Pin lưu điện.

2. Phần mềm của hệ thống: là những phần mềm chấm công được các hãng hay một số đơn vị trong nước viết ra. Thường nếu mua thiết bị tại nơi uy tín thì phần mềm được tặng kèm theo máy. Những phần mềm này sẽ có nhiệm vụ lưu trữ, xử lý kết quả chấm công, hỗ trợ việc tính toán và chấm công. Chúng được cài đặt trên máy tính

3. Các thiết bị phụ trợ khác:  Đầu kết nối máy chấm công là đầu cắm mạng và đầu cắm USB. Đầu mạng sẽ truyền trực tiếp dữ liệu từ  thiết bị chấm công sang máy tính có phần mềm chấm công. Đối với đầu USB được dùng để lấy dữ liệu trực tiếp từ máy lưu vào thiết bị khác. Ngoài ra còn có pin dự phòng để máy chấm công vẫn hoạt động tốt khi mất điện.

Phương thực hoạt động chung của các máy chấm công

– Hoạt động của các máy chấm công diễn ra tương đối đơn giản và hiệu quả. Với cấu tạo đơn giản chỉ gồm 2 bộ phận chính là máy chấm công và phần mềm quản lý.

– Máy chấm công sẽ thực hiện phương thức chấm công bằng phần cứng. Tiếp nhận thông tin xác minh của nhân viên và so sánh với dữ liệu đã đăng ký và đã lưu trong hệ thống. Trả về kết quả và đối với những thông tin hợp lệ sẽ được lưu lại

– Phần mềm chấm công hoạt động theo phương thức cho phép người quản lý có thể thao tác và quản lý dữ liệu chấm công. Để xuất dữ liệu chấm công để phục vụ nhu cầu báo cáo, tổng hợp…

Đơn vị cung cấp máy chấm công uy tín tại Hà Nam

Với nhu cầu mua máy chấm công giá rẻ chính hãng uy tín ở Hà Nam. Qúy khách hàng có thể liên hệ với Fitech Việt Nam một trong những công ty cung cấp máy chấm công hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu cùng hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Fitech Việt Nam chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng cập nhật những kiến thức và tính năng mới. Cũng như những ứng dụng công nghệ mới nhất từ hãng sản xuất. Để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Để được phục vụ quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0933.898.639. Fitech sẵn sàng phục vụ và tư vấn miễn phí bất cứ khi nào các bạn alo cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *