Máy chấm công kiểm soát bao gồm những gì?

Máy chấm công kiểm soát bao gồm những gì?

Một hệ thống máy chấm công kiểm soát được thiết kế vừa có chức năng chấm công vừa có chức năng kiểm soát cửa ra vào. Sẽ có những bộ phận cụ thể nào? Hãy cùng Fitech Việt Nam tìm hiểu các nội dung chi tiết dưới đây. Để quyết định lựa chọn sản phẩm công nghệ tuyệt vời này cho công ty của bạn ngay hôm nay. 

Máy chấm công kiểm soát cửa được đánh giá là sản phẩm công nghệ kế thừa từ máy chấm công nâng cấp lên. Với những gì ưu việt nhất, nó có thể phục vụ cho nhu cầu chấm công, kiểm soát ra vào tại các công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp…. Ngoài ra nó còn phục vụ cho nhu cầu kiểm soát cửa ra vào tại các thang máy chung cư, kiểm soát bãi đỗ xe…

Máy chấm công kiểm soát bao gồm những gì?:

– Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào thông minh. Ứng dụng thiết bị chấm công kiểm soát này được xem là giải pháp quản lý thông minh nhât hiện nay. Với một doanh nghiệp có trên 1.000 nhân viên. Việc ra vào phải diễn ra theo quy định, nội quy. Để đảm bảo vừa hình thành môi trường làm việc an toàn. Vừa đảm bảo tính báo mật với tính an ninh cao. Với máy chấm công kiểm soát ra vào bất cứ nhân viên nào muốn vào ra công ty đều phải xác minh thông tin tại cửa.

– Máy chấm công tích hợp kiểm soát ra vào hoạt đồng bằng phương thức. Kiểm soát bằng chính vân tay hay thẻ từ (thẻ nhân viên). Mỗi nhân viên của công ty sẽ được xác thực thông tin khai báo, lưu trữ trên hệ thống phần mềm kiểm soát. Vậy hệ thống máy chấm công kiểm soát bao gồm những gì?

1. Đầu đọc xác thực:

– Bộ phận đầu đọc chuyên dụng này chính là máy chấm công. Với tính  năng chấm công, điểm danh nhân viên tự động hoàn toàn không cần sử dụng sức người thủ công như trước đây.

– Bộ phần đầu đọc chấm công hiện được sử dụng với 3 mẫu chính: Đầu đọc vân tay, thẻ từ hoặc chính là khuôn mặt của nhân viên. Để nhận diện xác thực thông tin minh thông minh khi ra vào cửa.

– Đầu đọc xác thực có nhiệm vụ cố đinh cửa. Ngăn chặn không cho nhân viên, người ngoài tự động ra vào công ty một cách tự do.

2. Chốt điện:

– Đối với mỗi loại cửa văn phòng công ty hay nhà xưởng… sẽ có những chốt điện được thiết kế riêng biệt. Đối với cửa kính sẽ lựa chọn khóa thả chốt để lắp. Còn với cửa gỗ sẽ sử dụng khóa hút. Cùng với hệ thống giá đỡ cho các khóa.

– Chốt điện. Bộ phận được kết nối với đầu đọc xác thực được lắp trên cửa. Nối với thiết bị đầu đọc để khi bình thường chốt điện sẽ khóa cửa. Khi có sự xác nhận thông tin trên đầu đọc xác thực đúng người được phép mở cửa. Máy chấm công sẽ ra lệnh mở cửa.

3. Exit: Đầu đọc phụ:

– Nút exit được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu người từ bên trong công ty. Như các đối tác, khách hàng ra vào công ty. Không cần xác thực lên đầu đọc kiểm soát ra vào. 

– Đầu đọc phụ: Được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu kiểm soát cả chiều từ trong công ty ra. Với nhân viên muốn ra khỏi công ty cần xác thực thông tin với đầu đọc phụ mới có lệnh mở cửa.

4. Phần mềm chấm công quản lý:

– Phân mềm quản lý và lưu trữ thông tin của từng nhân viên trong công ty. (Có thể lưu trữ hàng ngàn nhân viên). Được cài đặt trên máy tính hay các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, ipad.. Để phục vụ nhu cầu lấy số liệu chấm công làm bảng lương, kiểm soát kiểm tra và khen thưởng….

– Phần mềm máy chấm công kiểm soát được Fitech tặng miễn phí khi mua máy chấm công và được hướng dẫn sử dụng phần mềm hiệu quả nhất tại Fitech Việt Nam.

– Phần mềm được lập trình là nơi tổng hợp lưu trữ dữ liệu. Lấy dữ liệu khi cần, xuất file báo cáo bất cứ khi  nào cần theo tuần, theo quý, theo tháng…

4. Phụ Kiện đi kèm:

– Chuông cửa, bấm mở dành cho đối tác, khách hàng khi muốn vào công ty.

– Thiết bị giúp cảnh báo, báo động khi có sự cố xẩy ra.

– Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát ra vào

– Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện…..

Diễn biến hoạt động thực tế cho mô hình kiểm soát ra vào bằng vân tay hoặc thẻ từ:

– Khai báo thông tin dữ liệu vân tay hay thẻ từ trước khi sử dụng. Thao tác này được thực hiện với toàn thể nhân viên công ty.

– Đầu đọc xác nhận, so sánh đối chiếu kết quả vừa thu được, lưu trữ vào phần mềm.

– Đưa ra kết quả hiển thị trên màn hình và phát âm thanh thông báo. Gửi lệnh mở cửa cho bộ phận chốt điện thực hiện chức năng kiểm soát.

– Chuyển về phần mềm lưu trữ lịch sử. Để phục vụ cho nhu cầu chấm công, kiểm soát, tra cứu lịch sử ra vào….

Liên hệ mua máy chấm công kiểm soát chính hãng do Công ty TNHH Fitech Việt Nam cung cấp với số hotline 0908 582 968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *