Máy chấm công kiểm soát cửa thông minh

Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào. Được xem là bước đánh dầu của sự phát triển chuyển biến lên bậc mới của máy chấm công. Với tính bảo mật cao, tiện lợi cho các doanh nghiệp, các công ty hiện nay.

Với máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào. Bạn có thể sử dụng máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay. Hoặc sử dụng máy chấm công thẻ từ kiểm soát cửa. Hay cũng có thẻ dùng chấm công vân tay kết hợp thẻ từ.

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào cho doanh nghiệp

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào. Được định nghĩa là thiết bị 2 trong 1 bao gồm 2 chức năng chính hoạt động độc lập với nhau. Đó là chức năng chấm công và chức năng kiểm soát cửa.

Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào là sự phát triển. Sự mở rộng của máy chấm công. Một máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào sẽ hoạt động cùng lúc bao gồm 2 chức năng.  Vì vậy, mà các công ty hoàn toàn có thể sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào. Để phục vụ cho mục đích vừa chấm công vừa kiểm soát. Hoặc sử dụng 1 trong 2 chức năng. 

Chức năng chính của máy chấm công kiểm soát ra vào

Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào thông minh được thiết kế. Bao gồm 2 chức năng chính hoạt động độc lập cùng lúc với nhau:
1. Chức năng chấm công. Hoạt động như một máy chấm công đơn thuần, chấm công lưu trữ giữ liệu trên phần mềm.

2. Chức năng kiểm soát cửa ra vào. Hoạt động như một chiếc khóa kiểm soát cửa, chỉ cho phép người có chìa khóa mới mở được cửa.

Ví dụ: Máy chấm công kiểm soát cửa vân tay. Nhân viên sẽ được phép ra vào công ty khi quét vân tay lên đầu đọc máy chấm công kiểm soát cửa.

Tính năng nổi bật của máy chấm công kiểm soát

• Đầu đọc này có thể hoạt động ở nhiều điều kiện khác nhau.
• Dung lượng thẻ có thể quản lý rất lớn.
• Màn hình với giao diện trực quan nên dễ thao tác. Dễ theo dõi các kết quả hiển thị.
• Chấm công, kiểm soát chính xác, nhanh chóng. Giúp ngăn chặn các đối tượng gian lận.
• Thời gian hoạt động của thiết bị được diễn ra không quá 5S.
• Tăng cường tính bảo mật cao với việc quản lý rất chặt.
• Thiết kế khá chắc chắn và có độ bền bỉ cao ở trong nhiều môi trường.
• Mức độ an toàn của đầu đọc đem lại khá lớn.
• Kịp thời có báo động khi có sự cố xảy ra.

Những bộ phận chính của máy chấm công kiểm soát ra vào

– Máy chấm công vân tay hoặc thẻ từ. Đươc lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát. Thường là tại cửa ra vào văn phòng nhà xưởng. Có thể là cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt….

– Chốt điện. Sẽ được lắp trên cửa. Với tính năng tích hợp cho các đầu đọc thẻ từ hoặc vân tay để tự động đóng mở cửa. Kiểm soát ra vào của nhân viên. Tất nhiên là bất khả xâm phạm đối với người lạ. Người lạ không có nhiệm vụ miễn vào và không thể vào. 

– Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát.

– Vật tư khác cần thiết: Như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện…..

– Nút Exit: Thiết bị dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit  bạn có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.

– Chuông cửa: sử dụng để cho khách. Hoặc cho đối tượng không có quyền truy cập cửa bấn chuông. Lễ tân sẽ mở cửa bằng nút Exit cho họ.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của việc kiểm soát ra vào. Hệ thống kiểm soát ra vào của quý công ty có thể lắp thêm các thiết bị sau

– Đầu đọc vân tay và thẻ phụ: Lắp ở bên trong cửa ra vào. Để sử dụng khi bạn muốn kiểm soát cả việc đi ra ngoài khỏi công ty của nhân viên. Muốn đi ra ngoài cũng có yêu cầu cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay hoặc thẻ. Đầu đọc phụ cũng có thể thay thế cho nút Exit.

– Bộ lưu điện UPS. Để đề phòng trường hợp mất điện. Chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở. Để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.

– Nút khẩn cấp “Emergency”. Là thiết bị được thiết kế có tích hợp với hệ thống báo cháy. Khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.

Máy chấm công kiểm soát cửa thông minh được đánh giá cao nhất:

Trong dòng máy chấm công kiểm soát của ra vào hiện nay. Thì Máy chấm công kiểm soát cửa IDteck. Được đánh giá là một trong những dòng máy chấm công kiểm soát cửa ưu việt nhất. Giúp quản lý chấm công và việc kiểm soát vào ra luôn được diễn ra một cách chính xác và nhanh nhất. Nhằm hạn chế tình trạng xâm phạm trái phép và làm việc không nghiêm túc của nhân viên.

Phần mềm chấm công và kiểm soát cửa ra vào chính hãng cung cấp. Với phần mềm ưu việt nàu sau khi đươc cài đặt trên máy tính. Người quản lý có thể thiết lập hạn chế phân quyền mở cửa ra vòa theo một lịch trình cụ thể.

Fitech Việt Nam chuyên tư vấn lắp đặt máy chấm công kiểm soát cửa ra vào:

Qúy khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào. Để phục vụ cho mục đích chấm công đơn thuần. Hoặc chỉ dùng vào mục đích kiểm soát ra vào. Tất nhiên cũng có thể sử dụng 2 trong 1. Vừa chấm công và kiểm soát ra vào.

Cả máy chấm công và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào. Đều được Fitech cung cấp phần mềm sửu dụng chính hãng. Với phần mềm cài đặt trên máy tính, dễ dàng sử dụng. Phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Để được tư vấn, báo giá về máy chấm công kiểm soát cửa ra vào ngay hôm nay. Đừng quên nhấn số hoặc để lại lời nhắn trên hotline:0908 582 968. Để được tư vấn nhanh nhất và được phục vụ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *