Máy chấm công kiểm soát khuôn mặt đắt nhất

Máy chấm công kiểm soát khuôn mặt đắt nhất. Là dòng máy chấm công có tính bảo mật và sự tối ưu nhất hiện nay trong các dòng máy chấm công.

Máy chấm công kiểm soát khuôn mặt đắt nhất. Quý khách đang quan tâm đến đầu đọc chấm công kiểm soát khuôn mặt có giá cao nhất hiện nay. Đừng quên liên hệ ngay với Fitech Việt Nam. Fitech Việt Nam công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp máy chấm công kiểm soát. Với trên 10  năm kinh nghiệm cùng hàng loạt các mẫu máy chấm công kiểm soát: Vân tay, thẻ từ, khuôn mặt.

Mẫu máy chấm công kiểm soát bằng khuôn mặt do Fitech cung cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với những ưu việt nổi bật và tính bảo mật hiện đại nhất hiện nay. 

Máy chấm công kiểm soát khuôn mặt. Là dòng máy chấm công ra đời sau 2 dòng máy chấm công vân tay và thẻ từ. Nó có sự kế thừa những ưu điểm. Cũng như hoàn toàn loại bỏ những nhược điểm của 2 dòng máy chấm công trên. Mang đến cho nhà quản lý một bộ máy tối ưu hoàn hảo nhất.

Khái quát về đầu đọc chấm công kiểm soát khuôn mặt:

Máy chấm công kiểm soát khuôn mặt. Được hiểu là trang thiết bị máy móc có tính bảo mật cao nhất hiện nay. Nó được thiết kế với cấu tạo và chức năng chính là chấm công và kiểm soát cửa ra vào. 

Vai trò của thiết bị chấm công kiểm soát cửa bằng khuôn mặt:

– Đây là một sản phẩm công nghệ hiện đại thế hệ mới. Dành cho các công ty , các khu vực cần có sự kiểm soát nghiêm ngặt, an ninh cao. 

– Chức năng chấm công thông thường kết hợp với chức năng kiểm soát của máy chấm công khuôn mặt. Tạo nên một sự kiểm soát tối ưu nhất. Mà hoàn toàn bằng máy móc, không cần đến sức lao động thủ công của con người. 

– Chấm công kiểm soát khuôn mặt. Giúp cho các nhà quản lý, chủ công ty. Quản lý được toàn diện, tình hình chấm công, ra vào tại công ty. Tiết kiệm được chi phí đầu tư. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công thực hiện chức năng an ninh, bao mật. Tăng tính an ninh và bảo vệ sự an toàn cho người và tài sản công ty.

– Chấm công kiểm soát dùng khuôn mặt được lắp đặt trong công ty. Sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng chấm công hộ, gian lận giờ giấc. Nó đẩy lùi mọi nhược điểm của máy chấm công vân tay và thẻ từ. 

Chức năng của đầu đọc chấm công kiểm soát nhận diện khuôn mặt:

Máy chấm công kiểm soát khuôn mặt. Được nhà sản xuất tung ra thị trường là dòng máy chấm công ra đời sau. Có sự kế thừa cũng như triệt tiêu nhược điểm của dòng máy chấm công ra đời trươc. Với cấu tạo và thiết kế được chú trọng vào 2 chức năng chính là chấm công và kiểm soát an ninh.

1. Chức năng chấm công khuôn mặt:

– Chức năng chấm công của chấm công kiểm soát bằng khuôn mặt. Được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Với độ hoàn hảo và tối ưu nhất. Nhận diện nhân viên bằng khuôn mặt hay chính là khuôn mắt của họ. 

– Chức năng chấm công nhanh chóng chính xác cao độ. Mọi thao tác chấm công nhân viên bằng khuôn mặt, cập nhập và xác nhận ngày giờ nhân viên chấm công. Hoàn toàn độc lập, tự động. Không phụ thuộc vào con người. Với khả năng tối ưu các chức năng lưu giữ, truyền tải dữ liệu về phần mềm chấm công nhanh chóng chính xác, hiệu quả. Mang đến những lợi ích tuyệt vời cho công ty như hỗ trợ tính lương, khấu trừ thời gian ăn trưa, nghỉ giải lao….

2. Chức năng kiểm soát cửa ra vào:

– Chức năng kiểm soát cửa ra vào công ty của máy chấm công kiểm soát khuôn mặt. Thì thật sự là vô cùng hoàn hảo. Có lẽ nó được ví như con kiến cũng không lọt qua cửa. Bộ phần kiểm soát này được hình thành nhờ bộ phận chốt điện. Chốt điện là thiết bị kiểm soát được gắn trên cửa. Bộ phận này được kết nối với đầu đọc chấm công khuôn mặt. Với mục đích chỉ cho phép nhân viên công ty. Đã xác nhận thành công chấm công vào máy chấm công mới có quền vào công ty. Để đảm bảo mục đích an ninh bảo mật tốt nhất.

– Bộ đôi chốt điện khi được kết nối với máy chấm công khuôn mặt. Chức năng kiểm soát của ra vào và chấm công này được thiết kế với tính năng hoạt động như một chiếc khóa cửa thông minh, hiện đại.

Tính năng nổi bật của đầu đọc chấm công kiểm soát khuôn mặt đắt nhất hiện nay Virdi AC7000:

– Ứng dụng nâng cao sự tiện lợi, hiện đại, bảo mật nhất của người dùng.

– Tự động điều chỉnh góc độ cao một camera nghiêng. Cung cấp nhận diện khuôn mặt tự động. Không cần phải hạ thấp tư thế hoặc uốn cong đầu gối đối với người quá cao.

– Nhận diện khuôn mặt trong bóng tối hoàn hảo. Camera IR LED mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Khi phát hiện đối mặt ngay cả trong bóng tối mà không gặp rắc rối.

– Máy sử dụng CPU kép xác nhận vân tay và khuôn mặt nhanh gấp đôi các thiết bị khác. Một thiết bị chấm công kiểm soát thông minh nhất hiện nay. Mà bạn không nên bỏ qua khi nhắc đến.

Fitech Việt Nam luôn tự hào là nhà cung cấp máy chấm công kiểm soát bằng khuôn mặt số 1 Việt Nam. Hiện Fitech đang cung cấp và phục vụ các nhu cầu chấm công, kiểm soát ra vào. Với kinh nghiệm cũng như là đối tác của hàng ngàn các công ty lớn nhỏ. Với phương châm cùng phát triển thịnh vượng. Fitech luôn cam kết về chất lượng cũng như về giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *