Máy chấm công kiểm soát miễn phí lắp đặt

Máy chấm công kiểm soát miễn phí lắp đặt. Máy chấm công kiểm soát miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi.

Máy chấm công kiểm soát miễn phí lắp đặt. Để được mua máy chấm công kiểm soát chính hãng giá tốt và được giao hàng miễn phí ngay hôm nay cũng như được lắp đặt tận nơi. Đừng quên alo cho chúng tôi ngay nhé: hotline: 0908 582 968 luôn sẵn sàng gọi lại và tư vấn miễn phí cho quý khách vào mọi giờ trong ngày.

Mua máy chấm công kiểm soát chính hãng không qua trung gian:

– Mua máy chấm công chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian. Luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Nhưng thị trường rộng lớn, nhiều nhà cung cấp, vậy làm sao để biết được nhà cung cấp nào là đại diện nhà sản xuất và không nhập hàng qua trung gian.

– Để mua được máy chấm công chính hãng không qua trung gian quý khách hàng cần tìm hiểu qua người thân, bạn bè, đối tác. Đó là những nơi sẽ giúp quý khách có được những thông tin tin cậy nhất. Ngoài ra quý khách có thể tìm kiếm qua các kênh thông tin uy tín trên google, các công ty lớn, nhà cung cấp được nhiều khách hàng lựa chọn.

– Với nhiều năm kinh nghiệm, là một trong những công ty đi tiên phong về lĩnh vực máy chấm công. Fitech Việt Nam luôn giúp quý khách hàng tiết kiệm được 30% thâm chí 40% phí trung gian. Bởi để khẳng định được vị thế và chất lượng cũng như giá tốt. Fitech Việt Nam luôn nhập máy chấm công kiểm soát trực tiếp từ nhà sản xuất. Với đầy đủ giấy tờ chứng từ uy tín, theo quy định xuất nhập khẩu quý khách hàng có thể đối chiếu khi mua hàng.

Mua máy chấm công kiểm soát được tặng phần mềm quản lý miễn phí:

– Phần mềm quản lý máy chấm công được chúng tôi biên soạn. Luôn đáp ứng và phù hợp với mọi công ty, mọi ngành lĩnh vực. Khi quý khách hàng mua máy chấm công kiểm soát tại Fitech luôn được tặng phần mềm quản lý miễn phí. Qúy khách còn được chúng tôi hỗ trợ cài đặt vào máy tính và hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất.

– Phần mềm quản lý với cả tiếng anh tiếng việt. Đảm bảo hiệu quả nhất cho các công ty liên doanh về các lĩnh vực may mặc điện tử hiện nay tại Việt Nam. 

Mua máy chấm công kiểm soát cửa được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi:

– Hãy đến với Fitech Việt Nam để được tư vấn và mua máy chấm công kiểm soát giá tốt ngay hôm nay.

– Để đảm bảo phục vụ được tốt nhất và nhiều nhất. Fitech Việt Nam sẽ cố gắng lắp đặt miễn phí tận nới cho tất cả các đơn hàng mua máy chấm công hay máy chấm công kiểm soát trong vòng 24h sau khi quý khách hàng đặt hàng.

Máy chấm công kiểm soát giải pháp hiệu quả cho mọi ngành và lĩnh vực quản lý nhân sự:

Máy chấm công kiêm kiểm soát cửa vừa chấm công, vừa kiểm soát. Một thiết bị thời công nghệ được cải tiến với những ứng dụng vượt bậc. Một đống góp lớn của khoa học công nghệ vào trong các mô hình quản lý nhân sự hiện nay. Với máy chấm công ra đời trước không có chức năng kiểm soát. Thì hình thức ra vào công ty vẫn mang tính tự do, công ty phải thuê nhân viên bảo vệ canh giữ cửa. Nhưng với máy chấm công kiểm soát thì không cần có nhân viên chốt cửa. Bởi bộ phận chốt điện gắn với máy chấm công sẽ thay con người làm tất cả mọi việc. Đối với khách hàng đến công ty muốn vào công ty có thể bấm chuông cửa….. 

– Với 2 chức năng được thiết kế 2 trong 1 vừa chấm công vừa kiểm soát cửa ra vào.  Đây được xem là một chiếc máy chấm công hiện đại mà nhiều nhà quản lý đang cần tới. Vừa góp phần tiết kiệm chi phí thuê nhân công làm việc thủ công vừa đẩy mạnh hình thức hiện đại khoa học, an ninh cho các môi trường làm việc hiện nay.

Máy chấm công kiểm soát giá rẻ bảo hành chính hãng.

  TT Máy chấm công kiểm soát chính hãng Giá tiền Ghi chú
1 Ronald Jack DG 600BID — chấm công kiểm soát bằng vân tay và thẻ từ. 2.870.000 đ  
2 Ronald Jack SC-103 — Thiết bị chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ từ. 2.890.000 đ  
3 Soyal AR-321H — Máy chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ cảm ứng. 2.750.000đ  
4 SOYAL AR-327HT — Máy chấm công kiểm soát bằng thẻ cảm ứng. 2.985.000 đ  
5 SOYAL AR-725E — Thiết bị chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ cảm ứng. 3.120.000đ  
6 Ronald Jack F18 — thiết bị chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào. 3.800.000đ  
7 Soyal AR-727H — Máy chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ cảm ứng. 3.690.000đ  
8 Ronald Jack 8000C — Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng. 3.750.000đ  
9 Ronald Jack F18 — Thiết bị chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào. 3.800.000đ  
10 Mita 888 — Máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay. 4.700.000đ  
11 Ronald Jack 5000AID — Thiết bị chấm công và kiểm soát cửa. 4.390.000đ  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *