Máy chấm công nhận dạng vân tay là sự nâng cấp cho doanh nghiệp bạn

Máy chấm công vân tay fitech là hết sức rõ ràng. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp và bạn có nhân viên, nó có thể được khó khăn để theo dõi những gì diễn ra. Hầu hết các chủ doanh nghiệp sẽ thừa nhận rằng họ muốn có một cách đơn giản làm cho thời gian và tham gia dễ dàng hơn và đơn giản hơn. Đây là lý do tại sao chấm công sinh trắc học đã đạt được nhiều sự chú ý gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho các nhà quản lý và bản thân bạn, sau đó bạn nên tìm hiểu thêm về máy tham gia sinh trắc học. Chúng tôi hiện nay cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ theo dõi các nhân viên của bạn, mà còn ngăn chặn hành vi trộm cắp thời gian và tiết kiệm tiền.

 

Không có cách nào xung quanh máy chấm công vân tay . Tất cả các nhân viên của bạn có dấu vân tay rất riêng của họ và vì vậy nó là không thể cho người khác để kiểm tra cho bạn bè của họ. Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng nhân viên của bạn luôn luôn làm điều đúng. Không có thêm thẻ thời gian. Không lãng phí thời gian. Không lãng phí tiền bạc. Lương chính xác cho công việc chính xác. Bạn không còn phải lo lắng về việc trả tiền nhân viên của bạn trong thời gian họ không bao giờ làm việc. Có nghĩa là không có cách nào để lừa hệ thống này. Cách duy nhất để được trả tiền cho công việc, là để hiển thị lên và đặt ngón tay của bạn trên máy quét. Hệ thống tăng năng suất, đồng thời giảm chi phí lãng phí của bạn do biên chế.

Máy chấm công vân tay của chúng tôi: Tại sao tin tưởng chúng tôi? Công ty chúng tôi, fitech , sẽ đảm bảo rằng các phần mềm mà bạn sẽ sử dụng sẽ giúp loại bỏ bất kỳ hành vi trộm cắp thời gian tại nơi làm việc của bạn. Phần mềm này là rất đáng tin cậy, và chúng tôi đang chờ 24/7. Bạn gọi, chúng tôi trả lời. Chúng tôi tự hào về thành công của bạn. Không chỉ có vậy, nhưng máy tham gia sinh trắc học của chúng tôi là hoàn toàn không có rủi ro . Không có hợp đồng ký kết, bao giờ hết. Không có yêu cầu đào tạo. Không có đường cong học tập để làm chủ.

Đầu tư cho chính bản thân bạn. Nếu bạn nghiêm túc về việc nhìn thấy doanh nghiệp của bạn phát triển, sau đó bắt đầu tiết kiệm tiền với hệ thống này . Khi bạn đầu tư với chúng tôi , bạn đầu tư vào chính mình. Máy tham gia sinh trắc học của chúng tôi trả tiền cho mình. Khách hàng của chúng tôi thường thấy một lợi tức đầu tư của họ trong tháng đầu tiên. Khả năng của bạn để đăng nhập vào hệ thống từ bất kỳ kết nối internet trên hành tinh. Nếu bạn ở văn phòng hay ở Hồng Kông, nó không quan trọng. Bạn sẽ có thể xem các báo cáo trực tiếp từ bất cứ nơi nào. Chúng tôi có nhiều bộ lọc giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, nhanh chóng.

CẢNH BÁO MÁY CHẤM CÔNG hệ thống kiểm soát cửa SINH TRẮC HỌC BẠN THAY ĐỔI

Hệ thống của máy tham gia sinh trắc học có khả năng để gửi cho bạn văn bản và / hoặc e-mail cảnh báo. Nếu nhân viên của bạn bao giờ về sớm, chấm công vào cuối năm, hoặc không ở tất cả các bạn sẽ được thông báo. Điều này giúp loại bỏ sự “lỗi của con người” phần biên chế. Nhân viên thường nêu họ quên đồng hồ trong và ngoài gây cho bạn đau đầu về mức độ khác nhau. Bây giờ, chúng tôi đóng vai trò là trợ lý cá nhân của bạn! Bây giờ thay vì theo đuổi xuống nhân viên, bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực quan trọng của doanh nghiệp. Ngoài ra, tính năng này tạo ra tài liệu nếu bạn cần nó. Nâng cấp doanh nghiệp của bạn với máy tham gia sinh trắc học của chúng tôi. Chúng tôi đang ở phía sau bạn mỗi bước của con đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *