Máy chấm công thẻ từ siêu giá rẻ

Máy chấm công thẻ từ siêu giá rẻ. Máy chấm công thẻ từ chính hãng mức giá cực kỳ siêu rẻ. 

Máy chấm công thẻ từ siêu giá rẻ. Nhân dịp đầy xuân Canh Tý Fitech Việt Nam xin được gửi lời kính chúc quý khách hàng một năm mới ” an khang thịnh vượng”. Để mang đến cho quý khách hàng một trong những món quà ý nghĩa đầu xuan. Fitech Việt Nam xin được cập nhập bảng giá máy chấm công thẻ từ giá siêu rẻ. Phục vụ nhu cầu mua và sử dụng máy chấm công thẻ từ chính hãng giá tốt nhất hiện nay.

Bạn biết gì về máy chấm công thẻ từ? Máy chấm công thẻ từ phù hợp cho những mô hình quản lý của  công ty hay doanh nghiệp nào? Qúy khách đang tìm hiểu về dòng máy chấm công thẻ từ và mong muốn tìm được nhà cung cấp uy tín nhất. Đừng quên ghé qua website: fitech.vn hoặc công ty Fitech Việt Nam để có thêm một địa chỉ tin cậy. Vừa được tư vấn mua máy chấm công chính hãng giá tốt. Vừa được phục vụ với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất do chúng tôi thực hiện.

Sơ lược chung về máy chấm công thẻ từ:

– Máy chấm công thẻ từ là một thiết bị chấm công tự động bằng thẻ từ thông minh. Máy chấm công sử dụng điện năng để hoạt động, chúng có khả năng ghi nhận giờ giấc ra vào của từng nhân viên. Khi nhân viên xác nhận thành công vào máy chấm công.

– Các dữ liệu chấm công của từng nhân viên được lưu lại và truyền tải dữ liệu về phần mềm máy tính. Với bộ lưu điện dự phòng do đó bạn hoàn toàn yên tâm với trường hợp mất điện đột ngột thì mọi dữ liệu vẫn được lưu trữ. 

– Với các mẫu máy chấm công chính hãng trong ngưỡng giá rẻ trên dưới 2 triệu đồng. Qúy khách hàng có thể chọn lựa cho mình hoặc tìm hiểu thêm để có những chọn lựa tốt nhất.

Máy chấm công thẻ từ và lợi nhuận chúng mang đến :

– Tiết kiệm tiền bạc: Trước tiên máy chấm công thẻ từ sẽ là bộ máy giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư. Bạn sẽ không phải thuê nhân viên thủ công làm công việc chấm công. Như vậy bạn đã tiết kiệm được chi phí quản lý nhân sự. 

– Tiết kiệm thời gian làm việc cho nhà quản lý: Giảm gánh nặng sự cồng kềnh cho bộ máy nhân sự và kế toán. Cũng như giảm gánh nặng cho bộ máy quản lý. Nhà quản lý làm việc đơn giản hơn, hiệu quả hơn. Mà vẫn nắm bắt được tình hình nhanh hơn, khoa học hiệu quả hơn.

– Máy chấm công đem đến tốc độ sự hiệu quả: Giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, lại còn mang đến tốc độ chấm công nhanh chóng, hiệu quả. Xây dựng và hình thành thói quen tuân thủ nội quy, quy củ, giờ giấc cho nhân viên. Mang đến sự công bằng cho mọi nhân viên công ty.

– Máy chấm công thẻ từ hoạt động hoàn toàn tự động khi chấm công: Máy chấm công không biết thiên vị, không có tình người cũng nhứ không nể tình riêng. Một sản phẩm công nghệ tốt nhất, hiện đại, tối ưu mà mọi công ty dangd cần đến.

Mô hình công ty  phù hợp với máy chấm công thẻ từ:

– Máy chấm công thẻ từ mang đến tốc độ chấm công nhanh, chính xác cao, hiệu quả khoa học. Chiếc thẻ từ đeo cổ của mỗi nhân viên vừa để nhận diện nhân viên, vừa để phuc vụ công tác chấm công. 

– Máy chấm công thẻ từ phù hợp với mô hình chấm công như: Kiểm soát, chấm công ra vào tại các công ty may mặc, giầy da, điện tử, sam sung. Hay các lĩnh vưc kiểm soát thang máy chung cư, kiểm soát ra vào các bãi đỗ xe…..

– Với một thiết bị châm công hiện đại, chi phí đầu tư không quá tốn kém. Máy chấm công thẻ từ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thiết bị chấm công tối ưu nhất. 

Top 5 máy chấm công kiểm soát thẻ từ giá rẻ

Máy chấm công kiểm soát giá siêu rẻ, chất lượng không hề rẻ Giá
Thiết bị chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ cảm ứng. 1.890.000đ
Ronald Jack SC-103 – Thiết bị chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ từ. 2.890.000 đ
Soyal AR-321H – Máy chấm công kiểm soát bằng thẻ cảm ứng. 2.750.000 đ
Ronald Jack DG 600BID – Máy chấm công kiểm soát bằng vân tay và thẻ từ. 2.870.000 đ
SOYAL AR-725E – Thiết bị chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ cảm ứng. 3.120.000đ

– Với 5 năm kinh nghiệm cung cấp máy chấm công thẻ từ chính hãng giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho mọi quý khách hàng. Vừa cung cấp vừa tư vấn và khắc phục mọi lỗi kỹ thuật về dòng máy chấm công thẻ từ. Đến với Fitech quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm chất lượng.

– Để khẳng định lòng tin của khách hàng với Fitech. Fitech Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành trọn đời cùng chiếc máy chấm công thẻ từ đã được bán ra. Hãy alo hoặc để lại lời nhắn cho chúng tôi ngay khi bạn muốn tư vấn cụ thể về máy chấm công thẻ từ. Hotline:0908 582 968. Luôn rất sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng gần xa.

– Fitech Việt Nam nhà cung cấp máy chấm công thẻ từ chính hãng không qua trung gian. Fitech sẵn sàng khảo sát, tư vấn lắp đặt miễn phí tận nơi với các đơn hàng đầu xuân Canh Tý. Đừng quên gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *