Mua máy chấm công khuôn mặt ở đâu

Mua máy chấm công khuôn mặt ở đâu. Qúy khách hàng muốn tìm hiểu về máy chấm công khuôn mặt. Fitech Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong lĩnh vực chấm công.

Mua máy chấm công khuôn mặt ở đâu uy tín nhất. Chắc chắn là thắc mắc không thể thừa của nhiều doanh nghiệp, công ty và nhiều quý khách hàng khi muốn mua máy chấm công khuôn mặt.

Mua máy chấm công khuôn mặt ở đâu vừa uy tín vừa chính hãng. Cùng với chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín. Là điều mà bất cứ nhà đầu tư máy chấm công nào cũng muốn hướng đến. 

Ra đời sau dòng máy chấm công thẻ từ và máy chấm công vân tay. Nhưng đây lại là dòng máy được đánh giá ưu điểm cao nhất. Tuy nhiên với dòng máy chấm công nhiều ưu việt này. Thì cúng cũng có mức giá thành nhỉnh hơn 2 dòng máy chấm công ra đời trước. 

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì?

Máy chấm công bằng khuôn mặt được hiểu cũng vô cùng đơn giản. Là công cụ ghi nhận thời gian vào – ra của nhân viên. (Với điều kiện là nhân viên đó đã khai báo với máy chấm công) bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt. (Mà chính xác hơn là bằng khuôn mắt của nhân viên).

Với máy chấm công khuôn mặt mang đến sự bảo mật cao và sự công bằng nhất. Bởi đây là yếu tố giúp không thể chấm công giùm cho nhau. Đây là dòng máy chấm công có tính bảo mật cao nhất hiện nay.

Fitech chuyên cung cấp các dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Các dòng máy chấm công khuôn mặt được Fitech nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Luôn được kiểm duyệt có chất lượng tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín như: Ronald Jack, Suprema, Ideck, Virdi. Với chế độ bảo hành chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có. Fitech cam kết sẽ đem đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Máy chấm công khuôn mặt có đắt lắm không?

Fitech Việt Nam đang cung cấp rất nhiều máy chấm công khuôn mặt ở nhiều mức giá khác nhau. Qúy khách hàng muốn quan tâm đến dòng máy chấm công khuôn mặt giá rẻ hay giá cao, giá tầm chung chúng tôi đều có.

Hiện dòng máy chấm công khuôn mặt nằm trong ngưỡng giá rẻ. Đang được bán chạy nhất tại Fitech Việt Nam có giá dao động từ 6.800.000đ -> 10.000.000đ. Với mức giá này phù hợp với nhu cầu đầu tư và sử dụng của nhiều doanh nghiệp.

Đối với mỗi khách hàng khi tìm hiểu về dòng máy chấm công khuôn mặt. Đều có chung điểm ngần ngại về giá của nó. Tuy nhiên giá thành nói lên chất lượng. Bởi đây là dòng máy chấm công ưu việt nhất hiện nay.

Ưu điểm của máy chấm công khuôn mặt

– Máy chấm công khuôn mặt là giải pháp. Giúp các nhà quản lý kiểm soát được tình hình đi muộn về trễ của nhân viên. Nhằm thiết lập một mô hình làm việc nghiêm túc về giờ giấc. Bên cạnh đó còn tránh được sự gian lận giờ làm mang đến sự công bằng văn minh.

– Máy chấm công khuôn mặt chấm công bằng chính khuôn mặt. Hay sát nghĩa hơn chính là khuôn mắt của nhân viên. Do đó không cần nhân viên phải đeo thẻ hay đặt dấu vân tay lên máy mà. Thao tác chấm công chỉ cần nhân viên đứng trước máy. Để máy chấm công nhận diện khuôn mắt khi đến và khi về.

– Máy chấm công khuôn mặt. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của mọi doanh nghiệp và công ty. Máy chấm công khuôn mặt không bị giới hạn môi trường sử dụng như 2 dòng máy chấm công thẻ từ và vân tay.

Những lưu ý không nên bỏ qua khi mua máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt ra đời sau máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay. Do đó đây là dòng máy chấm công này được cải tiến. Với sự ưu việt hơn loại bỏ mọi nhược điểm của 2 dòng máy chấm công ra đời trước. Với những ưu điểm nổi bật mà các dòng máy chấm công trước không đáp ứng được. Đã giúp nhiều nhà quản lý thờ phảo nhẹ nhõm. Khi cần đến một công cụ chấm công hoàn hảo như máy chấm công khuôn mặt.

Mua máy chấm công khuôn mặt khách hàng cần lưu ý điều gì?

– Hình thức máy chấm công: Khi chọn máy chấm công cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm của máy và nhu cầu sử dụng. Để mua được máy chấm công phù hợp nhất, tốt nhất và phát huy tôi đa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Giá máy chấm công khuôn mặt: Máy chấm công khuôn mặt là dòng thiết bị cao cấp nhất. Do đó mà giá trị của máy chấm công khuôn mặt luôn cao hợn. So với mặt bằng trung của các dòng máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ khác là điều hiển nhiên.

– Số lượng người sử dụng máy chấm công: Với mỗi máy chấm công lại có những thông số và mức giá khách nhau. Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của hàng vạn khách hàng. Do đó ứng với mỗi máy lại có bộ nhớ lưu dữ liệu sẽ khác nhau. Vì vậy khi tìm hiểu mua máy chấm công cần căn cứ vào lưu trữ của doanh nghiệp nhiều hay ít mà lựa chọn dòng máy cho phù hợp.

Kết nối máy tính: Thường thì mỗi doanh nghiệp, mỗi thiết bị đều có các cách kết nối với cổng máy tính theo những tiêu chí khác nhau TCP/IP, ngoài ra còn có các kết nối RS232, RS485 hay USB còn tùy vào từng kiểu kết nối của máy chấm công,

– Chip xử lý: Đây là linh kiện tiên quyết nhất có liên quan mật thiết với dữ liệu chấm công cũng như cách thức và thời gian chấm công. Do đó mà trước khi lựa chọn máy chấm công quý khách cũng nên cần phải lưu ý tìm hiểu chip xử lý dữ liệu như thế nào. Nguồn gốc  xuất sứ ra sao để lựa chọn máy chấm công khuôn mặt đạt chuẩn. Bền lâu và có hiệu quả sử dụng nhất
Máy chấm công khuôn mặt đnag dần chiếm lĩnh thị trường chấm công

– Máy chấm công khuôn mặt ra đời sau được nhà sản xuất chau chuốt hơn về hình thức. Với tất cả những ưu việt như thiết kế bên ngoài cũng như tính năng bên trong. Nhằm mang tới cảm giác thân thiện và gần gũi, dễ sử dụng nhất cho người dùng.

– Sử dụng máy chấm công khuôn mặt nhà quản lý sẽ không phải lo lắng về tình trạng luôn phại dự trữ thẻ từ như máy chấm công thẻ từ. Hay máy chấm công không thể nhận dạng chấm công khi chấm công bằng vân tay bị lạnh hay bị dầu mỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *