Nên hay không nên sử dụng hộp bảo vệ máy chấm công?

Máy chấm công là thiết bị đã không còn xa lạ với những doanh nghiệp hiện nay. Nhưng làm sao để sử dụng máy chấm công được bền hơn vẫm luôn là câu hỏi của những người quản lý doanh nghiệp. Một trong những giải pháp được Fitech chia sẻ qua bài viết dưới đây là sử dụng hộp bảo vệ máy chấm công, nhưng liệu nó có thật sự cần thiết hãy cùng Fitech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 Những lợi ích của máy chấm công vân tay mang lại

Máy chấm công ngày nay được sử dụng khá rộng rãi nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng và mang lại nhiều lợi ích như:

–         Máy chấm công giúp cho việc quản lý nhân viên trở lên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn

–         Máy chấm công ghi lại chính xác thời gian ra vào để quản lý nhân viên, giảm chi phí đầu tư sức người cho phòng hành chính nhân sự

–         Tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự. Chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ mà bạn đã có thể sở hữu được dòng sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật đáp ứng cho việc quản lý chấm công tính lương chặt chẽ và chính xác cho doanh nghiệp.

–         Dữ liệu kiểm soát nhân viên trung thực, không gian lận, không mất lòng nhân viên

–         Nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên khi đến làm việc.

Nên hay không nên sử dụng hộp bảo vệ máy chấm công?

Bất kể sản phẩm công nghệ nào sau thời gian sử dụng không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc. Trong đó yếu tố môi trường là nguyên nhân chính gây ra tình trạng khiến tuổi thọ của máy chấm công bị giảm. Vậy làm sao để sử dụng máy chấm công lâu dài khi máy luôn được đặt bên ngoài văn phòng không tránh khỏi bụi bẩn, nắng mưa và các yếu tố khác.

Một trong những cách được nhiều người dùng áp dụng đó là sử dụng hộp bảo vệ máy chấm công và kích thước của hộp là 30x20x13cm phù hợp với hầu hết các dòng máy chấm công nằm ngang phổ biến hiện nay. Ngoài ra, hộp có gioăng cao su ngăn nước tràn vào hộp, chất liệu thép chống gỉ phủ sơn tĩnh điện còn có ô trống phía bên dưới để đựng dây điện, nguồn máy và có ổ khóa nằm bên cạnh dành cho người quản lý.

Kích thước hộp bảo vệ máy chấm công rộng hơn là giúp có thể để thêm nguồn của máy ở bên trong, bởi nguồn cũng cần phải tránh mưa nắng trực tiếp và cũng có thể lắp thêm quạt tản nhiệt vào hộp nếu cần. Trong quá trình hoạt động của máy chấm công sẽ tỏa nhiệt, nếu như hộp chỉ đủ vừa cho máy thì sẽ khiến cho máy nóng lên gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy. Hộp được thiết kế rộng giúp tỏa nhiệt máy bớt nóng trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *