Ngăn chặn việc chấm công hộ khi sử dụng máy chấm công vân tay

Bên cạnh việc phát triển của công nghệ thì việc cần phải tổ chức một cách chuyên nghiệp quá trình quản lý cũng như đảm bảo an ninh là một điều cần thiết và nên làm. Chính vì thế việc ra đời các dòng máy chấm công đã trở thành một điều không thể nào thiếu được và là một phần quan trọng trong việc quản lý, đảm bảo an ninh cũng như sự phát triển về mọi mặt của công ty.

Do vậy hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về các hình thức chấm công tuy vậy bạn cần phải biết cách lựa chọn ra dòng máy cũng như hình thức sao cho phù hợp nhất với đơn vị của mình.

Nếu trường hợp bạn sử dụng chấm công bằng thẻ sẽ có một vài điểm hạn chế đó là việc quản lý sẽ không được chặt chẽ và chuẩn xác bởi các nhân viên có thể chấm công hộ cho nhau.

Vậy để cải thiện được tình trạng này thì giải pháp lựa chọn máy chấm công bằng vân tay vào quản lý là điều cực kỳ tuyệt vời bởi nó mang nhiều tính năng và đặc điểm vượt trội hơn so với những dòng khác cụ thể như:

– Sử dụng công nghệ sinh trắc học đó là việc sử dụng vân tay của từng người để tiến hành chấm công. Và vân tay mỗi người là hoàn toàn khác nhau nên những tình trạng như chấm công hộ sẽ hoàn toàn không thể xảy ra được vì thế dữ liệu chấm công luôn được đảm bảo một cách chính xác tuyệt đối.

– Việc nhận dạng bằng hình thức này khá đơn giản và nhanh chóng

– Quá trình sử dụng, đăng ký cũng như giám sát hay quản lý đều được thao tác trên máy hoàn toàn

– Không tốn kém như việc sử dụng thẻ nếu nhân viên làm mất thẻ sẽ phải mất thêm kinh phí và thời gian trong việc làm lại thẻ

Cùng với việc chấm công hộ hoàn toàn không thể xảy ra nó sẽ kéo theo nhiều lợi ích khác như:

– Ý thức chấp hành kỷ luật cũng như giờ giấc làm việc của nhân viên được tăng lên

– Hiệu quả và năng suất lao động sẽ được cải thiện một cách đáng kể

– Sẽ nắm bắt được mọi hoạt động vào ra của nhân viên

– Tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính doanh nghiệp cũng như đem đến sự thiện cảm hơn trong mắt các đối tác và khách hàng.

Vậy nhằm cải thiện kết quả làm việc cũng như ý thức của mỗi nhân viên thì việc lắp đặt và đưa vào sử dụng máy chấm công vân tay là một việc làm vô cùng cần thiết và thiết thực đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *