Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn máy chấm công tại các cơ sở khác nhau

Ngày nay máy chấm công được sử dụng khá phổ biến nhằm giúp quá trình quản lý nhân viên được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, chính xác hơn. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng máy chấm công và nhiều nhà phân phối khác nhau. Vậy trước khi có nhu cầu về dòng sản phẩm này bạn nên tìm hiểu những vấn đề gì?

Thứ nhất nên só sánh tính năng của các dòng máy chấm công khác nhau

– Thông thường các dòng máy chấm công ngày nay khi sản xuất ra đều có những tính năng giống nhau như: số lượng truy xuất vào ra, kiểu kết nối hay số lượng lưu trữ vân tay.

– Một ví dụ điển hình như dòng máy chấm công Suprema Bioentry Plus Bepl thuộc dòng máy chấm công Hàn Quốc có số lượng vân tay đăng ký tối đa được 10 000 vân tay và 50 000 sự kiện ra vào khác nhau.

– Vì vậy để phù hợp với doanh nghiệp của mình bạn nên nghiên cứu kỹ các tính năng của chúng.

– Ngoài ra do nhu cầu ngày càng cao thì máy chấm công không chỉ còn có nguyên chức năng chấm công mà nó còn mang chức năng kiểm soát ra vào.

Tiếp đó là xem các chế độ hỗ trợ khách hàng của các nhà cung cấp khác nhau. Có nhiều nhà cung cấp sau khi bán máy chấm công xong khi có bất cứ hỏng hóc hay khi khách hàng gọi điện cần sự hỗ trợ nhưng không được hỗ trợ nhiệt tình khi đó người sử dụng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy khi lựa chọn được nhà phân phối tốt, có nhiều hiểu biết trong lĩnh vực máy chấm công sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.

Và Fitech là một trong những đơn vị như vậy. Chỉ với một cuộc điện thoại mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *