Những lưu ý khi lựa chọn mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Những lưu ý khi lựa chọn mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt – Máy chấm công nhận diện khuôn mặt, một thiết bị chấm công ưu việt nhất hiện nay.

Bài viết nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về may cham cong khuon mat. Lựa chọn mua được chiếc máy chấm công nhận diện khuôn mặt vừa phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng. Vừa phù hợp với khả năng tài chính hiện có.

Tìm hiểu tổng quan máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công xác thực và nhận diện bằng khuôn mặt hoạt động cũng như các loại máy chấm công khác. Nhưng với sự chau chuất hơn, nó là công cụ ghi nhận thời gian vào – ra của nhân viên bằng khuôn mặt. Với điều kiện là nhân viên đó đã khai báo với máy chấm công, bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Chính xác hơn là bằng khuôn mắt của nhân viên. 

Fitech Việt Nam là nơi chuyên cung cấp các dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt chất lượng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp đến từ các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. Các chế độ bảo hành uy tín, chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Fitech cam kết sẽ đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Ứng dụng dòng đầu đọc công bằng khuôn mặt để đạt kết quả cao nhất

– Sản phẩm này được sản xuất chau chuất hơn, hoàn thiện hơn về những tính năng tinh tế bên ngoài. Cũng như sự thân thiện, gần gũi với người dùng. Khi ứng dụng thiết bị này thì quý khách không cần phải lo tình trạng chấm công hộ, gian lận. Hay tình trạng như  vân tay của nhân viên làm máy chấm công không thể nhận dạng

– Việc chấm công cho nhân viên là một trong các yêu cầu quan trọng để phục vụ nhiều mục đích của các tổ chức. Chúng đòi hỏi cần phải có sự đồng bộ, chính xác, xử lý nhanh nhạy. Phục vụ nhu cầu quản lý, tính lương cho nhân viên hiệu quả nhất.

– Máy chấm công nhận diện gương mặt được thiết kế để tự chúng vận hành. Thu thập, hỗ trợ thu thập số liệu chấm công tại các thời điểm chấm công. Dữ liệu, kết quả tổng hợp, lưu trữ và sẽ phục vụ được việc quản lý nhân viên diễn ra tốt hơn.

– Đối với máy chấm công khuôn mặt thì hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra tính chính xác nhờ vào chấm công bằng chính khuôn mặt của nhân viên. Từ đó sẽ dựa trên quá trình xác nhận, khai báo chấm công của nhân viên sẽ thu thập được kết quả chấm công.

Mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt phù hợp nhất với mục đích sử dụng:

– Máy ra đời sau các máy chấm công thẻ từ, vân tay nên có thể thấu hiểu được những ưu, nhược điểm của các dòng máy chấm công ra đời trước đó. Vì vậy mà chúng được tối ưu hơn, hạn chế những nhược điểm tốt hơn.

– Tuy nhiên, dù đây là dòng máy chấm công hiện đại nhất hiện nay nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chọn lựa và sử dụng được chúng. Nên khi lựa chọn máy chấm công khuôn mặt bạn cần phải tính toán kỹ đến mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng. 

Những chú ý với doanh nghiệp khi lựa chọn mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt

– Về giá thành thì máy chấm công nhận diện khuôn mặt được nhận xét là một trong những dòng có mức giá cao hơn mặt bằng chung. So với máy chấm công ra đời trước chỉ có giá rẻ nhất là 2 triệu đồng. Thì máy chấm công khuôn mặt có giá rẻ nhất cũng là 7 triệu đồng.

– Về số lượng người dùng (dung lượng bộ nhớ) với mỗi máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt có bộ lưu trữ là khác nhau. Do đó cần căn cứ vào doanh nghiệp lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên. Mà lựa chọn máy châm công có bộ lưu trữ phù hợp.

– Chíp xử lý: Đây là linh kiện có quan hệ mật thiết với máy chấm công. Cũng như cách thức và thời gian chấm công. Do đó mà khi lựa chọn máy chấm công quý khách cần lưu ý đến chíp xử lý dữ liệu của máy. Cũng như nguồn gốc xuất xứ của máy để mua được máy chấm công chuẩn nhất.

– Kết nối máy tính: Mỗi máy chấm công đều có cách kết nối với cổng máy tính theo tiêu chí khác nhau. Máy chấm công kết nối qua CPT/IT. Ngoài ra còn các kết nối RS232, RS485 hãy USB tủy thuộc vào từng máy chấm công.

Kết quả và những thành tựu khi xây dựng hệ thống hoàn chỉnh bằng khuôn mặt do Fitech cung cấp:

– Quá trình áp dụng và hoạt động của máy chấm công khuôn mặt được đánh giá có tính ổn định, linh hoạt cao;

– Nâng cao được kết quả quản lý, cam kết đưa ra được kết quả có sự chính xác tuyệt đối cao, bảo mật tốt nhất;

– Máy chấm công nhận diện khuôn mặt dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Phù hợp với nhiều ngành nghề đang hoạt động hiện nay;

– Đây là máy chấm công hiện đại, được chau chuất nhất hiện nay. Với phương pháp chấm công mà có khả năng khắc phục nhiều nhược điểm trong chấm công bằng máy;

– Những hình ảnh chấm công được ghi nhận được đều rất chân thực, khách quan, chính xác nhất. Xác định được đầy đủ và chính xác mà không để tình trạng gian lận diễn ra

– Kết quả được quản lý đầy đủ và tất cả chúng đều được lưu trực tiếp về phần mềm quản lý. Quản lý chi tiết, bất kể lúc nào cũng có thể kiểm tra, xem được kết quả

– Một số máy chấm công nhận diện khuôn mặt quý khách có thể tham khảo như: Suprema facestation FSM, Ronald Jack Iface 302, Gigata FA113…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *