Phần mềm trên hệ thống chấm công giúp giám sát nhân viên từ xa

Hệ thống có phần mềm kết hợp phần cứng theo dõi các sự thay đổi chấm công vào ra của nhân viên trong giờ làm. Với một cái click vào nút mua, những ngày công ty của bạn phải chi tiêu thêm tiền làm việc phí phạm không còn và sự mất công để tính toán thẻ thời gian viết tay và mất 5% ngân sách của bạn cho việc lãng phí giờ làm. Các hệ thống sẽ hoàn toàn thay đổi các phong cách làm việc doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn tập trung vào mục tiêu thực sự của bạn: Năng suất và lợi nhuận. Trong nền kinh tế ngày nay, bạn cần tất cả những lợi thế bạn để có thể tạo nên lợi nhuộn lớn nhất. Bạn cần phải đặt rằng 5% trở lại làm việc cho bạn.

Phần mềm trên máy chấm công vân tay theo dõi và sử dụng một máy quét dấu vân tay mà hoàn toàn loại bỏ chấm công giả mạo. Nó sẽ gửi cho bạn thông báo khi nhân viên đến trễ hoặc vắng mặt. Trong khi đó là hoàn toàn chính xác trong việc xác định mỗi nhân viên, nó giữ danh tính của họ được an toàn như ngân sách của bạn với mã hóa đầy đủ, và không thể đánh cắp nhận dạng. Hoàn toàn thân thiện, nhân viên của bạn sẽ yêu thích hệ thống này, quá. Ngay cả những thiết lập ban đầu chỉ mất vài phút.

Hệ thống máy chấm công vân tay là động lực vững chắc để việc kinh doanh của bạn suôn sẻ. Các bạn hoàn toàn yên tâm Với hệ thống này chúng có phần mềm thông minh theo dõi và tương thích với chương trình tính lương. Tính năng của nó có thể được thay đổi để đáp ứng nhu cầu của bạn có thể dùng trong hệ thống kiểm soát. Với sự hỗ trợ khách hàng 24/7, thậm chí chỉ cần đọc về nó sẽ bắt đầu giảm bớt lo lắng của bạn! Chi phí chỉ có đồng xu một ngày , đó là một giá trị nổi bật mà trả tiền cho chính nó trong các khoản tiết kiệm bạn sẽ thấy bằng cách đặt nó làm việc cho bạn.

Nhân viên của bạn đi qua cánh cửa và chạm vào ngón tay của mình để một máy quét nhận dạng. Đó là tất cả họ phải làm bởi vì bây giờ hệ thống này giảm bớt thời gian vào việc này hơn mà hiệu quả hơn. Mọi thông tin được lưu dựa trên công nghệ điện toán đám mây không bị mất dữ liệu. Bạn không sử ổ cứng máy tính để lưu nó, và bạn có thể xem giờ của nhân viên bằng cách đăng nhập vào hệ thống máy chấm công vân tay . Đó là không cần giấy tờ, hoàn toàn tự động, và nhu cầu hầu như không có nhân viên để chạy nó. Vậy có nên tiết kiệm khi dùng hệ thống này? Chắc chắn bạn nên làm điều đó! Các hệ thống này với phần mềm theo dõi được đảm bảo cho đến khi bạn sở hữu nó, nên xem xét nó một đối tác trong việc đạt được mục tiêu của mình. Gọi cho chúng tôi ngày hôm nay và chúng ta hãy bắt đầu tiết kiệm tiền của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *