Sự ảnh hưởng trực tiếp của kiểm soát giờ làm nhân viên trong chấm công

Khi bạn nói chuyện về giá cả về kiểm soát ra vào , bạn nói chuyện về cách chạy của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý, bạn có nhân viên. Bất kể sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn phải trả cho nhân viên của bạn cho công việc của họ. Bạn đã có một hệ thống tại chỗ, cho dù đó là một bảng tính, là thẻ thời gian, hoặc một hệ thống dựa trên ID và mật khẩu đăng nhập. Thực tế của vấn đề là hành vi trộm cắp thời gian tồn tại trong cả hai môi trường làm việc cổ áo màu xanh và trắng. Cách duy nhất để ngăn chặn gian lận của nhân viên và đánh cắp thời gian là với công nghệ sinh trắc học . Nếu bạn không sử dụng nhận dạng vân tay như là một phần của mô hình kinh doanh của bạn, bạn đang mất tiền.

Hãy nhìn vào sự thật về giá cả kiểm soát ra vào và làm thế nào nó ảnh hưởng trực tiếp bạn:

– Các nhân viên của bạn cao hơn, có nghĩa vụ anh hơn / cô ấy cảm thấy họ có thể ăn cắp thời gian.
– Hàng ngày nhân viên của mình đánh cắp, trên trung bình, 54 phút cho mỗi ngày làm việc 8 giờ.
– Nhân viên có bạn bè tại nơi làm việc người chấm công chúng vào hoặc ra, còn được gọi là chấm công hộ.
– Theo Hiệp hội Lương Mỹ, mất trung bình để đánh cắp thời gian là 5% tiền lương của một doanh nghiệp. Hàng năm đó tương đương với khoảng $ 1,100 cho mỗi nhân viên. Đó là tương tự để trả tiền thuế tiền lương hai lần!
– 148.000.000.000 $ bị mất do các doanh nghiệp Mỹ để đánh cắp thời gian mỗi năm.
– Các công nghệ sinh trắc học chấm công phổ biến nhất sử dụng máy quét dấu vân tay.
– Chúng tôi sử dụng công nghệ quét vân tay chính xác nhất của thế giới.
– Một doanh nghiệp tiêu biểu nhận ra một lợi nhuận trên vốn đầu tư 2.300% khi thực hiện chuyển đổi để hệ thống . Từ ngày đầu tiên – hệ thống trả tiền cho mình.

Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công Giúp Bạn Đường dây riêng của bạn! Gian lận của nhân viên là một trong những vấn đề gây nguy hại nhất cho tất cả các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ và tất cả mọi thứ ở giữa. Tuy nhiên, tin tốt là nó là một trong những vấn đề dễ nhất để sửa chữa. Mặc dù nhân viên của bạn có thể không được dùng nhà bút và giấy, họ đang đánh cắp thời gian mà cuối cùng, bạn sẽ mất tiền. Vì vậy, bây giờ chúng ta biết được vấn đề, hãy nói về các giải pháp. Để bắt đầu, hệ thống máy chấm công không phải là một giải pháp tạm thời, hoặc một cái gì đó có nghĩa là sẽ ngồi trên một cái kệ và thu thập bụi. Chúng ta đều làm việc chăm chỉ cho tiền của chúng tôi, và với hệ thống của thời giá chấm công đó là thời gian để bắt đầu đưa một ít lại hơn vào túi riêng của bạn. Dấu vân tay là duy nhất cho mỗi con người còn sống. Không có cách nào để nhân viên của bạn để đồng hồ trong cho bạn bè của họ, hoặc thậm chí gian lận số riêng của họ khi họ đang chạy từ cuối nghỉ ăn trưa kéo dài. Ngoài ra, hệ thống phần mềm sẽ gửi được chỉ định quản lý văn bản và e-mail cảnh báo nếu nhân viên của bạn bao giờ “quên” để chấm công trong hoặc ra ngoài. Có nghĩa là không có cách nào để lừa hệ thống. Lỗi của con người đã biến mất. Biên chế từ bây giờ là đau đầu miễn phí, và hầu hết tất cả, chính xác và đúng đắn. Công nghệ đằng sau hệ thống được thiết kế và phát triển đầu tiên cho quân đội. Bây giờ, công nghệ có sẵn cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi Cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 và Hỗ trợBây giờ bạn có khái niệm cơ bản của công nghệ sinh trắc học độc đáo mà các ổ đĩa , chúng ta hãy nói về cách hệ thống là giải pháp thực sự của bạn cho ngày hôm nay, ngày mai, và ngày sau. Giá hệ thống bao gồm dịch vụ khách hàng 24/7 và hỗ trợ.

Nếu bạn đã bao giờ có một câu hỏi, hoặc bắn chúng tôi một e-mail hoặc gọi cho chúng tôi kể cả khóa cửa vân tay . Quên đi một bảo hành mở rộng hoặc bất kỳ phụ phí. Giá đồng hồ thời gian từ hệ thống bao gồm sự hỗ trợ 24/7 và cũng là một cuộc đời của bản cập nhật. Bạn sẽ không bao giờ bị tính phí cho bất kỳ tính năng bổ sung hoặc cập nhật vào hệ thống. Khi họ trở nên có sẵn, chúng tôi sẽ chỉ đơn giản là thông báo cho bạn và luôn luôn giữ cho bạn cập nhật.

Không có hợp đồng ký kết, bao giờ hết. Tuy nhiên, giá kiểm soát ra vào không bao gồm một tiền lại 100% đảm bảo . Có bất kỳ máy chấm công khác, ngay cả đến gần với các tính năng mà bạn nhận được từ chúng tôi? Làm thế nào về quyền truy cập vào các báo cáo của bạn từ bất kỳ kết nối internet trên hành tinh? Không có bất kỳ giá đồng hồ thời gian khác bao gồm một nửa của những lợi ích trên mà cung cấp? Hệ thống cũng trả tiền cho vận chuyển và xử lý, được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây, và là không cần giấy tờ. Bạn tiết kiệm tiền bạc và đất mẹ tất cả cùng một lúc!

xem thêm: Chấm công kiểm soát báo cáo từ xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *