Tầm quan trọng của đầu in nhiệt Well-Made

Cho dù bạn đang sử dụng một máy in mã vạch truyền nhiệt trực tiếp hoặc nhiệt, một trong những phần quan trọng nhất của quá trình in ấn bao gồm đầu in nhiệt. Đây là khu vực nơi mà các phản ứng xảy ra trong thiết bị để in nhãn, và do đó, một đầu in được thiết kế tốt là chìa khóa để in mã vạch hiệu quả.

Một đầu in nhiệt hoạt động bằng cách tạo ra nhiệt để tạo ra hình ảnh trên nhãn hoặc giấy, thay vì laser hoặc mực như trong các loại máy in. Nhiệt từ đầu in phản ứng với một loại đặc biệt của giấy thermosensitive, đó là đưa thông qua các trục lăn, con lăn silicon. Phản ứng này gây ra giấy để thay đổi màu sắc, kết quả trong một nhãn in.

Như người ta có thể tưởng tượng, in một khối lượng lớn các nhãn mã vạch trên một máy in mã vạch nhiệt đặt rất nhiều căng thẳng cho đầu in nhiệt. Trong quá khứ, điều này có nghĩa rằng đầu in nhiệt sẽ mang ra một cách nhanh chóng và sẽ cần phải được thay thế khá thường xuyên để đảm bảo rằng công việc in ấn lớn có thể được hoàn thành. Tuy nhiên, thông qua đổi mới trong thiết kế và sản xuất, các đầu in được nhiều hơn nữa bền và kéo dài hơn bao giờ hết.

Ngày nay, nhiều đầu in nhiệt có một màng bảo vệ cung cấp một khả năng chống mài mòn trong quá trình in ấn máy in mã vạch . Đối với người dùng cuối, điều này có nghĩa là chi phí bảo trì liên quan đến máy in mã vạch là thấp hơn đáng kể, và các máy in chính họ là tương thích với một loạt các phương tiện truyền thông nhiệt.

Ngoài ra, màng bảo vệ này cung cấp các đầu in có khả năng chống trầy xước và tổn hại đến yếu tố nhiệt của nó ít ảnh hưởng đến máy quét mã vạch , trong khi cải thiện tính dẫn nhiệt của nó. Điều này có nghĩa rằng có một chuyển effiecient hơn nhiệt trong máy in mã vạch tổng thể, trong đó tiết kiệm chi phí năng lượng.

Các máy in truyền nhiệt và máy in nhiệt trực tiếp của Godex được trang bị tốt nhất trong sản xuất đầu in nhiệt. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập fitech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *