Thiết bị kiểm soát ra vào có cơ chế hoạt động như thế nào?

Nếu như trước đây khi nhắc tới các thiết bị kiểm soát ra vào thông minh nhiều người ngỡ ngàng về sản phẩm này, bởi ít được sử dụng tại Việt Nam, nhưng với tốc độ phát triển chóng mặt như hiện nay thì các sản phẩm hiện đại tiên tiến như thiết bị kiểm soát ra vào đã được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam.

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu kiểm soát an ninh, bảo mật sẽ ngày càng được quan tâm. Khi các khu công nghiệp, công ty, văn phòng mọc lên ngày càng nhiều cần phải có hệ thống kiểm soát ra vào để quản lý tốt tình hình an ninh tại khu vực đó.

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì?

Thiết bị kiểm soát ra vào là một trong những thiết bị an ninh được sử dụng khá phổ biến trong việc bảo vệ an ninh của công ty, tòa nhà, căn hộ cao cấp…. Ngày nay, hệ thống kiểm soát ra vào vô cùng thông minh khi sử dụng công nghệ sinh trắc học, đó là sử dụng vân tay để kiểm soát và bất kỳ ai muốn ra vào được hệ thống thì cần phải đăng ký vân tay rồi sử dụng chính vân tay đã đăng ký mới có thể ra vào được.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, mật mã, nhận dạng khuôn mặt… để tiến hành việc kiểm soát. Đây được coi là một trong những giải pháp vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả giúp cho việc quản lý bảo mật vào ra một cách chính xác tuyệt đối. Giúp đề phòng người lạ mặt đột nhập, tránh sự phiền toái không đáng có của những người ngoài với tính bảo mật cao.

Hệ thống kiểm soát ra vào đem lại cho bạn lợi ích gì?

Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào sẽ giúp hạn chế tối đa việc ra vào tự do hay mạo danh ra vào hệ thống một cách trái phép. Ngoài ra, có thể quản lý nhân viên một cách dễ dàng, chính xác giúp cho người quản lý theo dõi và báo cáo chi tiết lịch sử ra vào của từng đối tượng cụ thể.

Đảm bảo an ninh, bảo mật, đem lại sự an toàn, môi trường làm việc hiện đại. Người dùng hoàn toàn có thể lắp đặt kiểm soát ra vào ở mọi hệ thống cửa như: Cửa tự động, cửa thủy lực, cửa gỗ, cửa kính… được sử dụng rộng rãi trong các toàn nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy…

Những thiết bị kiểm soát ra vào

Các sản phẩm thuộc nhóm hàng thiết bị kiểm soát ra vào đó là:

–    Chuông cửa có hình

–    Kiểm soát cửa

–    Cổng từ an ninh

Mỗi sản phẩm có những đặt tính khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, chính vì thế nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của Fitech thì mời bạn liên hệ qua số Hotline: 0908.582.968 để được biết thêm chi tiết nhé.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ, điện tử…Sẽ cùng khách hàng tìm hiểu, phân tích và tư vấn các giải pháp tối ưu nhất trong việc kiểm soát ra vào. Fitech luôn cam kết phân phối các thiết bị kiểm soát ra vào, máy chấm công, máy in mã vạch… tốt nhất, giá cả tốt nhất, chế độ bảo hành tốt nhất, hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *