Tìm hiểu điều quan trọng nhất trong hệ thống máy chấm công

Không phải chỉ cần lựa chọn được máy chấm công tốt nhất, đắt tiền nhất là việc quản lý sẽ không còn phải lo lắng gì nữa. Mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một hệ thống máy chấm công muốn hoạt động tốt ổn định thì điều quan trọng nhất là gì? Hãy cùng Fitech tìm hiểu nhé!

Điều quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả của hệ thống chấm công?

Ở trong doanh nghiệp vấn đề khó khăn trong nhận sự dễ gặp phải là khó quản lý và nắm bắt được chính xác những thông tin khi sử dụng cách quản lý truyền thống, nhưng những điều này máy chấm công có thể giải quyết được. Hệ thống máy chấm công đóng vài trò then chốt khi muốn quản lý nhân viên được triệt để nhất.

Máy chấm công không chỉ quản lý ở giới hạn trong không gian nhỏ mà với các mô hình có quy mô lớn với nhiều chi nhánh thì hệ thống cũng giúp ghi nhận được những thông tin của nhân viên ở mỗi khu vực và tập hợp lại với nhau. Khi đưa máy chấm công vào sử dụng sẽ thay đổi được toàn bộ quy trình quản lý trở nên chuyên nghiệp hơn hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên sẽ cải tiến rõ rệt

Với sự hỗ trợ của máy chấm công doanh nghiệp không phải lo lắng khi hàng tháng phải tiến hành tổng hợp thông tin, tính lương bởi vì nhờ có hệ thống máy chấm công tốt và phần mềm quản lý tích hợp thì mọi công việc chấm công trở nên đơn giản nhất.

Một mô hình chấm công bao gồm những thiết bị gì và hoạt động như thế nào?

Một mô hình chấm công đơn giản nhất sẽ cần tới các loại đầu đọc chuyên dụng kết hợp với một phần mềm nhằm quản lý và ghi chép được các thông tin cá nhân của họ. Tùy thuộc vào từng giải pháp và cách thức sử dụng mà mỗi cá nhân được phân cho quyền tương ứng là họ sẽ dùng cho việc khai báo thông tin của mình.

Việc khai báo sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng thao tác trực tiếp tại máy như là dùng máy chấm công vân tay hay thẻ quẹt tùy thuộc vào từng loại máy. Máy chấm công sẽ thực hiện công việc của mình bằng cách thu thập các thông tin trong quá trình nhân viên vừa khai báo và lưu chúng lại nếu như những kết quả đó được cho là chính xác.

Những điểm quan trọng trước khi ứng dụng hệ thống máy chấm công

Trước khi lựa chọn hệ thống máy chấm công, doanh nghiệp cần phải xem xét loại nào phù hợp dựa vào mô hình quản lý cũng như là lĩnh vực đang hoạt động. Có thể dùng máy chấm công bằng thẻ từ nếu như mô hình lớn hoặc ngành liên quan tới sản xuất, chế tạo… trường hợp sử dụng máy chấm công vân tay nếu như là môi trường văn phòng….

Để lựa chọn loại máy chấm công thích hợp cho quá trình hoạt động thì về bộ nhớ cũng nên chọng chúng sao cho không quá dư thừa, nếu mô hình nhỏ nên chọn loại có bộ nhớ tương ứng để khỏi gây lãng phí.  Đối với mẫu mã cũng như thương hiệu thì cần chọn loại máy có xuất xứ rõ ràng phù hợp đáp ứng tốt mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt địa chỉ uy tín cũng là một trong những yếu tố cần thiết bởi nó sẽ đi kèm với dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng.

Fitech là một trong những đơn vị phân phối máy chấm công, kiểm soát ra vào… uy tín trên toàn quốc. Liên hệ theo số hotline 0908.582.968 để được tư vấn và lựa chọn dòng máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *