Tổng hợp những lợi ích từ máy chấm công

Tổng hợp những lợi ích từ máy chấm công. Máy chấm công chính hãng và những lợi ích tuyệt vời mà con người không thể chối từ. Một cỗ máy chấm công tự động hoàn hảo ra đời nhờ những ứng dụng công nghệ tiên tiến. 

Những lợi ích từ máy chấm công mang lại cho con người, cho các ngành và lĩnh vực. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, đang quản lý, điều hành số lượng nhân viên trên 20 người. Mà chưa sử dụng và biết đến máy chấm công thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bởi Fitech Việt Nam sẽ liệt kê những tổng lợi ích mà máy chấm công mang lại. Đầu tư  máy chấm công bạn nhận được nhiều hơn mất. 

Với mục đích không chỉ là lợi nhuận trong kinh doanh. Công Ty Fitech Việt Nam đang mang đến cho mọi công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị… Một thiết bị chấm công, quản lý nhân viên tuyệt vời nhất, tối ưu nhất. Một vốn bỏ ra thu về bốn lời. Một thiết bị mà chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều so với lợi nhuận mang lại. 

Hãy alo hoặc để lại lời nhắn cho chúng tôi khi bạn muốn tư vấn miễn phí, muốn được giải đáp. Hay tư vấn riêng cụ thể về bất cứ chiếc máy chấm công nào mà chúng tôi cung cấp. Hotline 024 3869 3355. Fitech rất sẵn sàng gọi lại và tư vấn miễn phí khi nhận được lời nhắn của quý khách hàng.

Khái quát chung lợi ích từ máy chấm công

– Máy chấm công được hiểu đơn giản đó chính là một thiết bị điện tử đã được lập trình như một con ro bốt tự động. Với khả năng ghi nhận giờ giấc ra vào của từng nhân viên công ty. Sau khi họ xác nhận vào máy chấm công rồi tự động chuyển các dữ liệu chấm công đó về phần mềm máy tính. Để phục vụ cho công tác tính lương tháng và khen thưởng.

– Máy chấm công mang đến giải pháp tối ưu cho nhu cầu đầu tư phục vụ mục đích quản lý, chấm công. Của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay trên toàn thế giới…

Các loại máy chấm công quý khách có thể chọn mua tại Fitech Việt Nam:

1. Máy chấm công thẻ từ giá rẻ, chính hãng. Dòng máy chấm công bằng thẻ cầm tay, hay được thiết kế thêm dây đeo trên cổ.

2. Máy chấm công bằng vân tay chính hãng. Chấm công bằng chính vân tay của người cần chấm công.

3. Máy chấm công khuôn mặt chính hãng. Máy chấm công nhận diện bằng chính khuôn mặt của nhân viên.

Tổng hợp những lợi ích từ máy chấm công

– Tiết kiệm chi phí: Trước tiên phải nói đến chi phí máy chấm công. Nếu thuê một nhân viên chấm công thủ công, làm việc giám sát giờ vào giờ ra của từng công nhân công ty. Bạn phải chi trả cho họ 4 triệu tiền lương/1 tháng X 12 tháng/ năm chưa kể tiền ăn trư + tiền thưởng các ngày nghỉ. Khi nhân viên đó nghỉ bạn phải bố trí người khác làm thay. Còn với máy chấm công nó chỉ đòi hỏi bạn phải mất khoản chi phí đầu tư 1 lần. Dùng trọn đời, làm việc 24h/24h. Không có gian lận, không có sự can thiệp tình riêng… Tiết kiệm cho bạn vô vàn các khoản chi phí khác

– Tiết kiêm thời gian: Thời gian quản lý nhân viên, giám sát nhân viên, lấy số liệu nhân viên đi làm đầy đủ đúng giờ. Máy chấm công đem đến tốc độ, sự hiệu quả, sự minh bạch. Số liệu cập nhập mọi giờ trên phần mềm máy tính. Vừa giúp nhà quản lý vừa nhàn rỗi, vừa có những cái nhìn nhận và khuynh hướng phát triển công ty. Thay vì cứ phải chăm chú vào việc kiểm tra, kiểm soát…

– Mang đến môi trường làm việc công bằng: Mọi người phải tự rèn luyện ý thức cho chính mình. Để tuân thủ nghiêm ngặt quy củ giờ giấc công ty.

– Quản lý từ xa hiệu quả: Máy chấm công lập trình hoàn toàn tự động chấm công. Chỉ cần kết nối qua internet là đã có thể nắm bắt được tình hình nhân viên đi làm đầy đủ đúng giờ. Một thiết bị tối ưu, bỏ túi mà mọi nhà quản lý đang cần..

Ưu đãi khi mua máy chấm công

Mua máy chấm công được miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt tận nơi.

– Mua máy chấm công được cài đặt và tặng miễn phí phần mềm quản lý bằng tiếng anh và cả tiếng Việt.

– Fitech Việt Nam website: fitech.vn nơi trưng bày trên 100 mẫu máy chấm công, một cửa hàng máy chấm công trên internet. Chuyên phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm giá thành, thông số máy chấm công qua internet của quý khách hàng gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *