TOP 3 KHÓA KHÁCH SẠN ĐÁNG MUA NHẤT

TOP 3 KHÓA KHÁCH SẠN ĐÁNG MUA NHẤT:

TOP 3 KHÓA KHÁCH SẠN ĐÁNG MUA NHẤT là những mẫu khóa nào? Tại sao nó lại là trong 3 mẫu khóa được đánh giá cao nhất hiện nay. Với một hệ thống phòng ốc khách sạn hiện đại. Bạn cần phải lắp đặt khóa từ khách sạn. Được xem là một xu thế hàng đầu mà các chủ đầu tư khách sạn hướng đến. Bởi những tính năng ưu việt, hiện đại mà khóa cửa thẻ từ mang lại. Hãy cùng Fitech Việt Nam tìm hiểu chi tiết về 3 sản phẩm khoa này.

Khóa thẻ từ khách sạn là gì?

– Khóa thẻ từ khách sạn là dòng khóa điện tử. Được thiết kế hiện đại chuyên dùng thẻ để xác nhận quyền truy cập bằng cách đọc các thông tin trên thẻ. Người dùng chỉ cần đưa thẻ ra trước đầu đọc trên thân khóa được gắn trên cửa để đối chiếu dữ liệu.

– Sau vài giây xác nhận thông tin chính xác khóa sẽ tự động mở cửa. Với nhiều tính năng vượt trội, ưu việt khác nhau. Đáp ứng với nhu cầu cuộc sống hiện đại của người dùng. Vì vậy mà khóa thẻ từ cho khách sạn đang được các chủ khách sạn hướng đến, dần thay thế khóa cơ thông thường trước đây. 

Hệ thống khóa thẻ từ khách sạn hoạt động như thế nào?

– Là sự tối ưu theo hệ thống kết nối, điều khiển và kiểm soát một loạt các chìa khóa thẻ từ phòng khách sạn. Thông qua một máy chủ (chính là máy tính). Với hệ thống hoạt động này bạn có thể dễ dàng quản lý toàn bộ khóa phòng khách sạn. Chỉ nhờ phần mềm ứng dụng theo dõi.

– Với hệ thống khóa này mọi dữ liệu ra vào đều được lưu trữ lại trên hệ thống phần mềm. Thông qua máy chủ, bạn có thể biết được khách ra vào khi nào, phòng nào có khách và không có khách….

– Với hệ thống khóa này còn giúp ngăn chặn được sự gian lận của nhân viên. Bạn sẽ không phải lo lắng khi nhân viên thiếu trung thực trong việc ghi chép lịch sử check in/ check out của khách hàng. Bởi nhân viên sẽ phải buộc tiến hành các hoạt động tuần tự theo các bước của phần mềm quy định.

Tầm quan trọng của khóa phòng thẻ từ khách sạn:

– Đứng trước sự cạnh tranh về chế độ và hệ thống dịch vụ ngày càng hiện đại. Nhiều chủ đầu tư khách sạn đã không ngừng nâng cấp, đầu tư, rất chịu khó tân trang khách sạn. Trong đó hệ thống khóa cửa thẻ từ thông minh cho khách sạn của mình được xem là không thể thiếu.

– Nhờ hệ thống khóa phòng hiện đại này. Mà chất lượng dịch vụ của khách sạn được nâng cao. Mang lại sự tin tưởng vài hài lòng của khách hàng nhằm đẩy cao doanh số kinh doanh và tạo ấn tượng cho khách hàng. Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu này. Các nhà sản xuất khóa đã tung ra thị trường nhiều dòng khóa thẻ từ rành riêng cho khách sạn với mẫu mã đẹp avf chất lượng cao. Để đắp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng

– Do là sản phẩm khóa điện tử thông minh. Cho nên giá của khóa từ sẽ cao hơn khóa cửa khách sạn truyền thống trước đây. Sau đây, Fitech Việt Nam sẽ tư vấn cho quý khách 3 dòng khóa chất lượng đáp ứng được 3 tiêu chí đầu tiên: an toàn, tiện lợi và tiết kiệm.

Tìm hiểu chi tiết về TOP 3 KHÓA KHÁCH SẠN ĐÁNG MUA NHẤT:

1. Khóa cửa khách sạn LH1600: 

– Khóa thẻ từ khách sạn LH1600 sử dụng thẻ từ khóa IDRF, cảm ứng không tiếp xúc. Model LH1600 là dòng khóa chuyên cho khách sạn hiện đại. Với tính năng mở khóa bằng chìa cơ và thẻ từ.

– LH1600 với thân khóa bằng thép không gỉ siêu bền. Luôn như mới sau rất nhiều năm sử dụng. Là dòng khóa thẻ từ mã số chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng công sở…

– Với tính năng khóa bằng thẻ từ đạt chuẩn công nghệ EU. Hơn nữa LH1600 được thiết kế còn phù hợp với nhiều loại loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa thép, cửa kính…

Các thông số chi tiết về sản phẩm:

– Khóa điện tử với thẻ Mifare 13.56MHz.

– Thiết kế trang nhã phù hợp với nhiều loại hình khách sạn.

– Thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ với 5 chốt cửa.

– Có hai màu: vàng, bạc.

– Thân khóa bằng thép không rỉ.

– Cung cấp giải pháp quản lý với phần mềm quản lý chuyên dùng.

– Được chứng nhận theo tiêu chuẩn CE, FCC.

– Sử dụng 4 Pin AA 1.5V. Tính năng báo pin yếu.

– Thời gian pin sử dụng được khoảng 20.000 lần mở khóa.

– Hổ trợ mở khóa khẩn cấp bằng chìa khóa.

– Kích thước (L x W x H): 270x70x14.5mm.

2. Khóa cửa khách sạn LH2600:

– LH2600 là một trong những model đứng đầu danh sách khóa thẻ từ cho khách sạn. Được đánh giá cao nhất hiện nay, nó là một sản phẩm khóa đạt chất lượng hơn cả sự mong đợi. 

– Đây có thể nói là dòng khóa thẻ từ tốt nhất cho khách sạn hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với độ bền cao, ít hỏng hóc vặt, khả năng chịu nhiệt chịu lực tốt. Một trong những dòng khóa đáp ứng được cả 3 tiêu chí an toàn, tiện lợi và tiết kiệm.

Các thông số ưu việt nhất:

– Khóa điện tử với thẻ Mifare 13.56MHz

– Thiết kế trang nhã phù hợp với nhiều loại hình khách sạn

– Thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ với 5 chốt cửa

– Có hai màu: vàng, bạc

– Thân khóa bằng thép không rỉ

– Cung cấp giải pháp quản lý với phần mềm quản lý chuyên dùng

– Được chứng nhận theo tiêu chuẩn CE, FCC

– Sử dụng 4 Pin AA 1.5V. Tính năng báo pin yếu

– Thời gian pin sử dụng được khoảng 20.000 lần mở khóa

– Hổ trợ mở khóa khẩn cấp bằng chìa khóa

– Kích thước (L x W x H): 286x76x28.5mm

3. Khóa cửa khách sạn LH2000:

– Nếu như khóa từ khách sạn LH2600 và LH1600 đã ưu việt vậy còn chưa thỏa mãn được về giá cả, chi phí đầu tư của bạn. Thì hãy tham khảo thêm model LH200. Đây được đánh giá là dòng khóa cửa phòng khách sạn ” ĐẮT SẮT RA RIẾNG” Ngoài việc có tính năng phân quyền giúp bạn kiểm soát được hoạt động khách sạn giống như 2 mẫu trên. Thì LH200 còn được thiết kế sang trọng và trang nhã với 2 màu bạc và vàng thích hợp cho mọi phong cách nội thất của rất nhiều khách sạn hiện nay.

Các thông số ưu việt nhất:

– Khóa điện tử với thẻ Mifare 13.56MHz.

– Thiết kế trang nhã phù hợp với nhiều loại hình khách sạn.

– Thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ với 5 chốt cửa.

– Có hai màu: vàng, bạc.

– Thân khóa bằng thép không rỉ.

– Cung cấp giải pháp quản lý với phần mềm quản lý chuyên dùng.

– Được chứng nhận theo tiêu chuẩn CE, FCC.

– Sử dụng 4 Pin AA 1.5V. Tính năng báo pin yếu.

– Thời gian pin sử dụng được khoảng 20.000 lần mở khóa.

– Hổ trợ mở khóa khẩn cấp bằng chìa khóa.

– Kích thước (L x W x H): 309.5x76x30mm.

Bảng giá tham khảo cụ thể về sản phẩm:

Khóa thẻ từ khách sạn Giá
Khóa cửa phòng khách sạn LH1600 1.900.000đ
Khóa cửa khách sạn LH2600 1.900.000đ
Khóa cửa khách sạn LH2000 2.100.000đ
Khóa cửa khách sạn LH2500 2.400.000đ
Khóa cửa khách sạn LH5000 2.900.000đ

Để tìm hiểu thêm và xem thêm các mẫu khóa khách sạn do Fitech cung cấp. Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo 2 hình thức truy cập website: fitech.vn. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:(024) 3869 3355. Hoặc qua địa trỉ VP công ty: 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Fitech rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *