Top 3 Khóa khách sạn được mua nhiều nhất

Top 3 Khóa khách sạn được mua nhiều nhất. Những mẫu khóa khách sạn đứng dầu danh sách khóa được bán ra nhiều nhất. 

Top 3 Khóa khách sạn được mua nhiều nhất. Hãy cùng Fitech Việt Nam điểm danh 3 dòng khóa dẫn đầu bảng danh sách khóa khách sạn bán chạy nhất.

Bước vào thời đại công nghệ 4.0 bạn dễ dàng tìm kiếm và biết được những thông tin về sản phẩm mình quan tâm. Mà không cần phải đến trực tiếp tại nơi bán. Khóa khách sạn cũng vậy là một trong những sản phẩm được tìm kiếm trên internet và giao dịch trên mạng nhiều hơn thực tế. Với tư cách là nhà phân phối khóa khách sạn tại thị trường Việt Nam, cùng với tư cách là đại diện của nhà sản xuất. Chúng tôi muốn cung cấp tới quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất, cập nhập nhất. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 Fitech Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn miễn phí về khóa khách sạn khi quý khách để lại lời nhắn trên hotline:090 858 2968. Với trên 100 mẫu khóa khách sạn đến từ các thương hiệu khóa điện tử tốt nhất trên thế giới. Với giá thành phải chăng và chính sách bảo hành uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những gì tốt nhất.

Tìm hiểu chung về khóa khách sạn (khóa điện tử):

– Khoá phòng khách sạn hay chính là khóa điện tử thông minh. Một trong những thiết bị không chỉ mang đến tính an toàn bảo mật. Mà nó còn mang đến sự hiện đại, sang trọng.

– Khoá phòng khách sạn được biết đến phổ biến hơn và có sự phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam trong những năm gần đây. Khóa khách sạn là dòng khóa được sử dụng cho các phòng khách sạn. Chúng có thể là khóa thẻ từ hay khóa mật mã, vân tay, khuôn mặt… Nhưng hiện nay dòng khóa được dùng và được đánh giá cao nhất là khóa thẻ từ. Với những tính năng ưu việt, sự hiện đại bảo mật, an toàn. Chúng đang được đánh giá cao và trở thành thương hiệu hút khách của các khách sạn hạng sang hiện nay.

– Đứng trên lập trường của công ty là đại diện nhà sản xuất tại Việt Nam. Fitech Việt Nam thấy việc sử dụng khóa khách sạn là một quá trình đầu tư thực sự cần thiết cho các khách sạn hiện nay. Một trong những bước tiến và mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho những nơi được gọi là đón tiếp khách tham quan khách du lịch.  

Top 3 khóa khách sạn đang đứng đầu danh sách khóa khách sạn được mua nhiều nhất:

  TT Khóa khách sạn chính hãng cao cấp Giá tiền Ghi chú
1 Khóa cửa khách sạn cao cấp LH1600. 1.900.000đ  
2 Khóa cửa khách sạn cao cấp LH2000. 2.100.000đ  
3 Khóa cửa khách sạn cao cấp LH1800. 2.100.000đ  

Ứng dụng của khóa khách sạn trong thực tế:

– Khóa khách sạn (thường là khóa thẻ từ) được thiết kế với sự hiện đại sang trọng. Việc quản lý khóa hoàn toàn bằng phần mềm. Với tính năng phân quền sử dụng khóa. Mọi thao tác quản lý khóa chỉ cần diễn ra tại quầy lễ tân.

– Hiện nay theo số liệu thống kê của Fitech số lượng khách sạn sử dụng khóa thẻ từ chiếm đến 95%. Chỉ còn lại rất ít các khách sạn nhỏ lẻ tại các vùng cao mới sử dụng khóa cơ thông thường. Bởi đây là mẫu khóa vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công thủ công, vừa mang đến hiệu quả cho nhà quản lý và tăng lên sự hiện đại, đẳng cấp cho khách sạn.

Nhận diện sự khác biệt khi sử dụng khóa khách sạn thông minh với khóa cơ thông thường:

1.khóa cơ thông thường và những ưu nhược điểm:

– Dòng khóa cơ thông thường luôn chiếm ưu thế với sự tiết kiệm chi phí giá siêu rẻ. Với khóa cơ này qúy khách chỉ phải đầu tư với mức giá cực kỳ thấp. Chìa khóa cơ thường thì không cần quản lý khóa bằng hệ thống máy tính. Cũng như kết nối với hệ thống mạng. Chúng phụ thuộc vào sức thủ công, quản lý hoàn toàn bằng sức người. 

– Nhược điểm của dòng khóa này chính là mô hình quản lý cồng kềnh. Tốn kém chi phí thủ công và không an toàn bảo mật. Về lâu dài dòng khóa này càng bộc lộ nhiều hạn chế.

2. Khóa thẻ từ khách sạn cùng những ưu nhược điểm:

– Khóa khách sạn điện tử thông minh được xem là mẫu khóa ưu việt nhất hiện nay. Nó mang đến những gì tốt nhất, tuyệt vời nhất. Là sản phẩm thể hiện sự hiện đại đẳng cấp, sự sang trọng, an toàn bảo mật.

– Khóa khách sạn điện tử quản lý hoàn toàn bằng phần mềm máy tính. Khi check in hay check uot  ra vào khách sạn chỉ cần một cái nhấp chuật rễ ràng, thuận tiện. 

– Bộ máy quản lý khóa khách sạn không cần nhiều người. Không cần một bộ máy quản lý cồng kềnh mà chỉ cần một nhân viên lễ tân. Với một khách sạn lớn có hàng trăm phòng ốc thì mô hình quản lý cũng chỉ cần 1 hoặc 2 nhân viên lễ tân và chiếc máy tính có kết nối internet. 

– Nhược điểm của khóa cửa phòng khách sạn hiện đại này chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ. Chúng được tung ra thị trường để mang đên sự hiện đại, sự sang trọng đẳng cấp. Nhưng để sở hữu khóa khách sạn đẳng cấp này thì mức chi phí mà khách sạn phải bỏ ra cũng không hề nhỏ. Do đó nó vẫn là trong những do dự đối với nhiều khách sạn hiện nay.

Địa chỉ mua khóa khách sạn chính hãng giá tốt tại Hà Nội:

– Fitech Việt Nam điểm đến cho mọi nhu cầu về khóa khách sạn giá tốt. Bởi chúng tôi luôn thực hiện phương châm đồng hành trọn đời với sản phẩm được bán ra. Luôn tư vấn, hỗ trợ và khắc phục sự cố từ xa cho mọi quý khách hàng gần xa về khóa khách sạn.  

– Đừng quên truy cập website: http://fitech.vn. Để có thể xem thêm chi tiết về thông số các dòng khóa tiêu biểm trên. Cũng như xem thêm các sản phẩm khác. 

– Hãy dành cho chúng tôi cơ hội chào đón và trở thành đối tác của bạn. Còn chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến co bạn những gfi tốt nhất và giá trị nhất. Không có sản phẩm chất lượng và uy tín chúng tôi không thể tồn tại và được biết đến. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và rất hi vọng được đón tiếp quý khách trong thời gian gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *