Tư vấn lắp đặt máy chấm công dưới 3 triệu đồng

Tư vấn lắp đặt máy chấm công dưới 3 triệu đồng. Fitech Việt Nam chuyên cung cấp máy chấm công nằm ở ngưỡng dòng máy chấm công giá rẻ. Phù hợp với nhu cầu đầu tư và mục đích sử dụng của các công ty, đơn vị có số lượng nhân công vừa và nhỏ.

Tư vấn lắp đặt máy chấm công dưới 3 triệu đồng. Qúy khách đang tìm kiếm mua và lắp đặt máy chấm công dưới 3 triệu đồng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Fitech Việt Nam công ty chuyên cung cấp thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào số 1 tại Việt Nam. Lắp đặt nhanh chỉ trong vòng 24h sau khi liên hệ. Sử dụng ngay sau khi được lắp đặt, hiệu quả sử dụng hơn cả mong đợi.

Với mức giá dưới hay trên 3 triệu đồng. Không quá đắt đỏ, không quá tốn kém đối với các công ty, các  doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chỉ với 3 triệu đồng cho nhiều năm sử dụng. Thay cho việc phải thuê nhân công để chấm công bằng sức người. Fitech Việt Nam cho rằng khoản đầu tư máy chấm công giá rẻ là hoàn toàn đúng đắn. chắc chắn không gây khó khăn cho nhiều nhà đầu tư.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Fitech nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất dòng máy chấm công giá rẻ. Bởi với chi phí quý công ty bỏ ra từ 3->5 triệu để sử dụng máy chấm công. Thay vì thuê nhân sự chấm công với mức lương 4->5 triệu đồng/ tháng. Thì đây quả là bài toán kinh tế không khó để có đáp án.

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công được hiểu theo nghĩa đơn giản là một thiết bị, công cụ ghi nhận giờ giấc  ra vào làm của nhân viên. Máy chấm công là thiết bị để ghi nhận thời gian vào làm và ra về của từng nhân viên trong công ty.

Máy chấm công được hiểu theo tính kỹ thuật hơn. Thì đó là một thiết bị điện tử được lập trình hoạt động hoan hoàn tự động thay thế sức người. Là phương tiện, ghi tên, điểm danh khi công nhân viên đến công ty và khi rời khỏi công ty.

Máy chấm công có thật sự cần thiết với bộ phận kế toán và nhân sự.

Trong một hệ thống quản lý nhân sự của phòng nhân sự. Hay trong hệ thống tính lương của bộ phận kế toán. Máy chấm công ra đời và được đưa vào ứng dụng đã đóng vai trò quan trọng. Như một thiết bị thu thập và quản lý dữ liệu chấm công bằng gấp mấy sức người cộng lại .

Máy chấm công với bộ phận nhân sự:  Việc điểm danh, ghi tên nhân viên tự động trên máy chấm công giờ đến và giờ về của toàn bộ nhân viên trong công ty. Được xem là hoạt động khoa học, chính xác mà bất cứ cán bộ nhân sự nào cũng không thẻ làm được. Nếu tron một phút máy chấm công có thể chấm công cho vài nhân viên. Thì cán bộ nhân sự chỉ chấm công cho được 1 nhân viên. Bên cạnh đó máy chấm công còn cung cấp số liệu vô cùng chuẩn xác, nhanh chóng.

Trong vai trò với bộ phận kế toán: Số giờ làm của từng nhân viên và toàn bộ nhân viên để nhân bảng lương sẽ được cập nhập trên phần mềm máy chấm công. Không hề vất vả, không hề mất nhiều thời gian để có thể có được bảng lương tháng cho nhân viên. 

Máy chấm công với vai trò kết nối với hệ thống kiểm soát ra vào cửa

Trong một hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại công ty. Máy chấm công vừa đóng vai trò thu thập quản lý dữ liệu chấm công cho nhân viên. Vừa là thiết bị an ninh được kết nối điều khiển khóa điện từ kiểm soát cửa ra vào. Do đó cho phép hay không cho phép quyền ra vào công ty. 

Việc kết hợp máy chấm công với kiểm soát cửa ra vào. Đang được nhiều công ty vừa và nhỏ ứng dụng. Thay vì việc thuê nhân viên bảo vệ phải túc trưc an ninh trông coi cửa ra vào.

Tư vấn lắp đặt cung cấp máy chấm công dưới 3 triệu đồng chính hãng tại Hà Nội trong vòng 24h.

– Fitech Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp Máy Chấm Công chính hãng. Không chỉ cung cấp máy chấm công, Fitech còn sẵn sàng tư vấn, đưa ra giái pháp tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp, công ty khi liên hệ với Fitech.

– Tất cả các dòng máy chấm công của Fitech luôn được nhập khẩu trực tiếp tại công ty sản xuất. Do đó đến với Fitech quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng máy chấm công. 

– Fitech Việt Nam là công ty có uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn hoạt động có đạo đức có trách nhiệm trong kinh doanh. Với uy tín thương hiệu và tên tuổi trong nghề lâu năm. Chúng tôi miễn phí phần mềm chấm công kèm theo máy. Khi trở thành đối tác của mọi khách hàng.

– Không chỉ mong muốn được làm đối tác với khách hàng một lần mà là vạn lần. Do đó chúng tôi luôn luôn đứng trên lập trường của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi chọn nhà cung cấp mang tên Fitech Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *