Tư vấn quy trình lắp đặt máy chấm công

Tư vấn quy trình lắp đặt máy chấm công. Fitech Việt Nam công ty chuyên cung cấp và  tư vấn lắp đặt máy chấm công chính hãng. Đến với Fitech Việt Nam quý khách hàng sẽ được sử dụng máy chấm công tốt nhất. Bên cạnh đó còn nhận được sự chắm sóc tuyệt vời nhất.

Hiện nay, máy chấm công đã không còn quá xa lạ đối với nhân viên, công nhân và cả học sinh sinh viên. Việc sử dụng máy chấm công trong công việc làm cho môi trường làm việc được hiện đại hóa và tiết kiệm thời gian hơn. Máy chấm công được sử dụng nhiều nhất hiện nay thường được kết hợp cả vân tay và thẻ từ để việc chấm công trở nên đơn giản và dễ dàng hơn tránh tình trạng gián đoạn trong quá trình chấm công.

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công được định nghĩa là một thiết bị dùng để ghi nhận thời gian vào và ra của các nhân viên. Máy chấm công hiện đang được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, công ty. 

Máy chấm công được đánh giá là có vai trò vô cùng to lớn trong một hệ thống chấm công nhân sự. Máy chấm công đóng vai trò như một thiết bị thu thập và quản lý dữ liệu chấm công của từng nhân viên trong hệ thống.

Máy chấm công còn đóng góp vai trò kiểm soát ra vào. Trong một hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Quy trình lắp đặt máy chấm công:

1. Vị trí lắp đặt máy chấm công:

Vị trí lắp đặt máy chấm công cần thuận tiện trong quá trình chấm công lúc đến và lúc về của nhân viên.

Máy chấm công sau khi lắp đặt xong. Thực hiện với kết nối tín hiệu giữa máy chấm công và phần mềm cài đặt trên máy tính.

Khoảng cách từ máy chấm công đến máy tính thường từ 100m trở xuống. DDể việc kết nối máy trong mạng lan khi dùng chuẩn TCP/IP được ổn định hơn.

2. Cài đặt cho người dùng:

Lấy mẫu dấu vân tay với máy chấm công  vân tay và mã ID đối với máy chấm công thẻ từ. Cho từng nhân viên. 

Hướng dẫn người dùng các thao tác sử dụng đúng chuẩn nhất. Vừa đảm bảo quy trình chấm công vừa bảo vệ máy chấm công bền lâu nhất.

3. Thông tin nhân viên:

Tên tuổi, ngày tháng năm sinh, số mã nhân viên. Phân xưởng, tổ ca làm việc. Cùng các hình thức nghỉ được cài đặt trên phần mềm chấm công đã được cài trên máy…

Số ngày công trong tháng, trong năm. Số ngày nghỉ trong tháng, trong năm. Số giờ làm thêm, số giờ thừa giờ….

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy chấm công:

– Luôn tuân thủ các quy trình hướng dẫn sử dụng máy chấm công.

– Luôn chấm công đúng khung giờ được quy định. Khi chấm công luôn làm đúng các thao tác chấm công để việc chấm công được nhanh chóng chuẩn xác nhất.

– Với máy chấm công vân tay thì nhân viên cần vệ sinh tay sạch sẽ trước khi chấm công. Đối với máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công khuôn mặt  thì chỉ cần nhân viên đứng trước máy và chấm công đúng hướng dẫn. 

– Giữ gìn máy chấm công. Tránh va đập, bảo vệ cẩn thận, tránh để bị xước. Thỉnh thoảng vệ sinh sạch sẽ bằng khăn mềm.

– Đến thời kỳ bảo dưỡng máy chấm công cần bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo máy chấm công được bền lâu.

– Khi máy chấm công có hỏng hóc không tự ý sửa chữa nếu còn thời gian bảo hành. Khi hết thời hạn bảo hành. Nếu máy bị lỗi ngoài tầm khắc phục hãy gọi cho nhà cung cấp nhờ hỗ trợ.

Tư vấn lắp đặt 24h/7

Qúy khách có nhu cầu khảo sát tại công ty. Qúy khách muốn được báo giá máy chấm công. Qúy khách muốn được tìm hiểu kỹ, sử dụng thử máy chấm công. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Với nhiều năm trong nghề. Với đạo đức trong kinh doanh. Luôn tôn trọng khách hàng, luôn mong muốn mang đến cho người việt ta những sản phẩm chấm công tốt nhất. Fitech Việt Nam đang vươn dần và xa hơn để phục vụ được nhiều hơn.

Fitech Việt Nam lam việc liên tục 24h/7. Luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ. Chỉ cần khách hàng gọi là đã có chúng tôi.

Hy vọng Fitech Việt Nam sẽ trở thành đối tác gần đây nhất của quý khách. Với những thông tin chính về những quy trình lắp đặt hướng dẫn sử dụng máy chấm công trên đây. Đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình máy chấm công

Nơi chấp nối và khởi nguồn cho sự thành công trong quản lý con người. Fitech Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong mọi lĩnh vực quản lý con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *