Tư vấn và lắp đặt hệ thống kiểm soát 26 cửa tại nhà máy Dramtech 2 – VSIP Bắc Ninh

Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam đặt nhà máy tại Số 2, đường 9, Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, Xã Phù Chẩn, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây là doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên sản xuất các linh kiện điện tử cho các thương hiệu lớn như: Samsung, LG, Toshiba… Đầu tháng 4/2015 Dreamtech có xây dựng thêm 1 nhà xưởng nữa để phục vụ nhu cầu mở rộng sản xuất.

Nhà máy Dreamtech2 có mặt bằng rộng tới 2.000m2 nên việc cần phải có 1 hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho từng khu vực là nhu cầu tất yếu. Các kỹ thuật viên của Fitech Việt Nam đã được yêu cầu xuống tận nơi để khảo sát và tư vấn các phương án tối ưu nhất cho ban lãnh đạo nhà máy.

Theo đó, hệ thống cần tới 26 bộ khóa trong đó cần 02 bộ khóa thả chốt và 24 bộ khóa hút nam châm mới có thể đảm bảo kiểm soát toàn bộ các cửa và lối ra vào trong nhà máy. Tất cả các cửa đều được kết nối đến máy chủ tại phòng server, khi có bất cứ giao dịch ra vào nào dữ liệu đều được truyền đến máy server để lưu trữ và xử lý.

Theo sơ đồ, mỗi cửa để kiểm soát ra vào cần có:

1. Khóa thả chốt YB 100+ (hoặc khóa hút nam châm YM 280Led)

2. Bộ gá khóa khóa MBK-280ZL

3. Máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack SC403

4. Bộ nguồn cấp điện YP-902

5. Nút exit PBK-802

Để hoàn thành dự án này, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Fitech Việt Nam đã cố gắng nỗ lực trong suốt hơn 2 tuần để hoàn thành theo tiến độ mà ban lãnh đạo nhà máy đề ra. Tuy có những vất vả và mệt mỏi do phải gấp rút hoàn thành theo yêu cầu nhưng các kỹ thuật viên vẫn làm việc hăng hái và nhiệt tình.

 – Nguồn: Fitech News –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *