Vai trò của máy chấm công IDTeck IP finger007 đối với các doanh nghiệp

Thời gian là vàng là bạc, bởi vậy, doanh nghiệp nào cũng coi trọng vấn đề thời gian ra vào của công nhân. Tính đến thời điểm hiện tại có tới 80% doanh nghiệp sử dụng máy chấm công để quản lý thời gian ra vào của công nhân. Trong đó có tới 40% doanh nghiệp sử dụng máy chấm công IDTeck IP finger007 bởi thiết bị này không chỉ chấm công cho nhân viên mà còn có thể kết hợp với thiết bị kiểm soát để kiểm soát ra vào của nhân viên.

Máy chấm công vân tay IDTeck IP finger007

Tính năng

  • Máy sử dụng phương thức xác minh bằng vân tay, thẻ RFID và password.
  • Máy có thể lưu giữ được 1,000 vân tay.
  • Bộ nhớ lên tới 1MB.
  • CPU :32 Bit ARM9 and Dual 8 Bit Microprocessor.

Lợi ích và ưu điểm của máy chấm công IDTeck IP finger007

1. Tích hợp nhiều tính năng và tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý.

Đầu đọc chấm công vân tay IDTeck IP finger007 là công cụ chấm công hiệu quả và mang lại sự tiện lợi tối đa cho doanh nghiệp. Nó có chức năng chấm công, thu thập và lưu trữ dữ liệu của nhân viên, công nhân tạo ra file báo cáo để phục vụ cho việc kiểm soát ra vào, chấm công, tính lương cho công nhân…

2. Độ chính xác tuyệt đối

IDTeck IP finger007 có thể nhận diện vân tay của người sử dụng trong vòng 2giây, độ bảo mật cao, không cho phép chấm hộ và rất tiện khi sử dụng.

3. Tạo cho nhân viên ý thức làm việc chuyên nghiệp

Đi làm đúng giờ, đúng tác phong công nghiệp là yêu cầu hàng đầu và bắt buộc đối với 1 nhân viên chuyên nghiệp. Máy chấm công giúp công nhân tự giác trong việc đi sớm, đi đúng giờ hơn, tạo nên tính chuyên nghiệp và ý thức làm việc, ý thức kỷ luật cao.

4. Ngăn ngừa sai sót khi ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng suất làm việc.

5. Thanh toán lương chính xác, xác suất bị sai là rất thấp, tăng năng suất làm việc và làm hài lòng nhân viên.

6. Tổ chức và quản lý thuận lợi, tăng cường tốc độ quản lý và kiểm soát nhân viên.

Vai trò của máy chấm công đối với doanh nghiệp

Máy chấm công IDTeck IP finger007 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý nhân sự. Đặc biệt máy chấm công vân tay này giúp hạn chế tối đa việc chấm công hộ và giúp rèn luyện cho nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp. Thuận tiện cho việc xuất báo cáo để tính lương vào cuối tháng. Giá thành máy chấm công IDTeck IP finger007 khá phù hợp với các doanh nghiệp . Chi phí bỏ ra thấp nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn khi góp phần vào việc làm việc hiệu quả của các nhân viên.

– IDTeck IP finger007 giúp thực thi công bằng trong công ty. Không có trường hợp linh động, thiên vị cho bất kỳ ai. Từ đó mọi người sẽ tự giác hơn vì quyền lợi của chính mình đi làm đúng giờ, tan làm đúng quy định.

– IDTeck IP finger007 giúp nhà quản lý theo dõi thời gian nghỉ phép, những ngày vắng mặt của từng nhân viên, đảm bảo thanh toán chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *