10 lý do doanh nghiệp nên sử dụng thiết bị kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công

Hiện nay việc sử dụng thiết bị kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công cho doanh nghiệp là điều cần thiết. Thay vì trước đây chỉ sử dụng máy chấm công thông thường. Thì hãy cùng Fitech tìm hiểu 10 lý do doanh nghiệp nên sủ dụng thiết bị kiểm soát ra vào cửa kết hợp chấm công qua bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào lắp đặt tại cửa văn phòng công ty sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được người ra vào trong công ty, bởi chỉ có những người được đăng ký dấu vân tay hay thẻ cảm ứng mới được ra vào cửa nhằm tránh được tình trạng mất kiểm soát ai cũng có thể vào ra được giúp cho an ninh văn phòng được đảm bảo hơn.

Một trong những thiết bị công nghệ được nhiều văn phòng và doanh nghiệp sử dụng đó là máy chấm công kiểm soát cửa, với nhiều tính năng nổi bật sẽ giúp cho người quản lý dễ dàng theo sát thời gian đến làm việc và thời gian về của nhân viên, giúp nhân viên có ý thức hơn trong giờ giấc và công việc.

Fitech xin đưa ra lý do doanh nghiệp nên sử dụng thiết bị chấm công kiểm soát

1. Doanh nghiệp của bạn không cần phải sử dụng chìa khóa mỗi lần đi ra/vào mà vẫn luôn đảm bảo an toàn các phòng làm việc.

2. Bạn không cần chờ đợi hoặc bàn giao chìa khóa khi có người đi sớm về muộn.

3. Thiết lập thời gian biểu và khu vực được phép ra vào tới từng nhân viên một cách chặt chẽ hơn.

4. Kết hợp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp.

5. Có chế độ mở cửa tự do tại khu vực giao dịch khách hàng theo thời gian biểu tiếp khách.

6. Đảm bảo chế độ chỉ mở cửa khi có 2 người cùng có mặt theo thời gian biểu và theo khu vực đã xác lập trước.

7. Khi có tín hiệu báo cháy, báo động sẽ có chế độ tự động mở cửa giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ công nhân viên trong công ty.

8. Giúp bảo vệ nâng cao với các cảm biến an toàn và thiết bị báo động âm thanh, đèn..

9. Báo cáo chi tiết mọi diễn biến ra/vào theo vị trí, theo thời gian, theo cá nhân, theo phòng ban…phục vụ cho công tác quản lý chấm công, quản lý an ninh.

10. Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, từ đó nâng cao ý thức làm việc của cán bộ trong công ty.

Với thiết bị kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công sẽ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu kiểm soát cửa nhằm đảm bảo sự bảo mật, tính an toàn cao cũng như chức năng chấm công cho nhân viên. Fitech tự hào là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm kiểm soát ra vào cửa, kiểm soát ra vào, máy chấm công, máy chấm công vân tay… chính hãng trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay tới Fitech khi bạn có nhu cầu cần tư vấn hay lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp máy chấm công cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *