Cửa hàng thời trang lên lựa chọn máy in mã vạch như thế nào

Nếu bạn có một cửa hàng thời trang, bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn máy in mã vạch như thế nào cho phù hợp? thì hãy để Fitech giúp bạn giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý khi lựa chọn máy in mã vạch cho cửa hàng thời trang

Trước khi mua bất kỳ dòng thiết bị công nghệ nào người dùng cũng cần phải tìm hiểu về thương hiệu, thông số, nguồn gốc… Đối với máy in mã vạch cũng vậy cần phải có những lưu ý như sau:

–         Thông số kỹ thuật của máy: Khổ giấy in là lưu ý quan trọng nhất mà người dùng cần phải tìm hiểu, ngoài ra cần phải tìm hiểu nó có các cổng kết nối nào và hỗ trợ cài đặt hệ điều hành như thế nào?

–         Thương hiệu, nguồn gốc sản xuất: Máy in mã vạch được sản xuất tại đâu, có đầy đủ logo không, hãng nào, nhãn hiệu có bị bong tróc hay xây xước không và những thông tin trên máy có đầy đủ cũng như trùng hợp với thông số ban đầu không…

–         Địa chỉ cũng cấp: Người dùng nên lựa chọn tại những địa chỉ uy tín, có thương hiệu, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chính sách bảo hành hậu mãi về sau luôn được đảm bảo tốt nhất. Fitech sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu có nhu cầu mua bất kỳ thiết bị công nghệ nào như: Máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn, kiểm soát ra vào… chính hãng.

Ngoài ra đối với lĩnh vực thời trang thì mẫu mã khá đa dạng các sản phẩm cũng thường xuyên thay đổi và nhập về liên tục do đó mà việc sử dụng máy in mã vạch sẽ giúp đảm bảo được độ chính xác và mang lại hiệu quả hơn rất nhiều.

Giải pháp để sử dụng máy in mã vạch phù hợp với cửa hàng thời trang

Thường thì shop thời trang hầu như các sản phẩm quần áo, giày dép không có mã, do đó mà các chủ cửa hàng khi nhập hàng về phải tìm lọc và tạo mã vạch rồi gắn giá lên từng sản phẩm. Nếu không được dán mã mà chẳng may việc ghi nhầm mã hoặc bán nhầm giá của sản phẩm thường là điều khó tránh khỏi. Vì thế àm cần phải hạn chế sai sót nên sử dụng loại tem mã vạch gắn lên sản phẩm.

Các chủ cửa hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 giải pháp sau:

–         Máy in mã vạch, tem nhãn là loại máy in truyền nhiệt: Cơ chế hoạt động của máy in này là khi in đầu in truyền nhiệt thông qua ruy băng để làm chảy mực in lên giấy. Nếu như sau này cửa hàng muốn mở rộng kinh doanh và công việc sử dụng thêm in tem mã vạch nhiều hơn thì dùng máy in này sẽ cực tiện lợi và cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng mẫu mã cũng như tem nhãn được in tốt hơn.

–         Im mã vạch sử dụng trên máy in Lazer bình thường: Thường thì việc sử dụng in tem nhãn trên loại máy in này sẽ áp dụng với mô hình 1 đến 3 cửa hàng, bởi số lượng in tem mã vạch ít, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách in tem trên các loại máy in Lazer thông thường và in trên loại giấy tomy khổ A4 vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được công việc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *